Cách tải và chơi game 3Q Bá Vương bản Trung Quốc

Vào những ngày cuối cùng của tháng 07/2020, siêu phẩm 3Q Bá Vương sẽ được SohaGame phát hành tại thị trường Việt Nam, trò chơi có nhiều điểm độc đáo và mới lạ từ hình ảnh đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Tại sao bạn không thử chơi game 3Q Bá Vương bản Trung Quốc trước khi chúng xuất hiện tại Việt Nam?

Ngay bây giờ bạn đọc và game thủ có thể Chơi 3Q Bá Vương phiên bản Trung Quốc trước khi chúng xuất hiện tại việt nam, khám phá đầy đủ các tính năng, chuẩn bị hành trang cho cuộc đấu trí sắp tới ở thế giới Tam Quốc.

cach tai va choi game 3q ba vuong ban trung quoc

Chơi trước 3Q Bá Vương phiên bản China

Ứng dụng hỗ trợ chơi game China, không cần Fake IP

Thông thường để chơi những tựa game Trung Quốc, chúng ta thường hay sử dụng các phần mềm Fake IP hoặc chuyển đổi VPN. Nhưng ở đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn chơi game 3Q Bá Vương bản Trung Quốc mà không cần phải như vậy, hãy tải và cài đặt phần mềm TapTap theo liên kết bên dưới.

=> Link tải TapTap cho Android

=> Link tải TapTap cho iPhone

Hướng dẫn tải và chơi game 3Q Bá Vương phiên bản China

Bước 1: Khởi động phần mềm Taptap trên thiết bị của bạn, tại giao diện chính bạn nhấp chọn biểu tượng kính lúp Search => nhập từ khóa 天天三国 vào ô trống chọn game.

Bước 2: Tiếp theo bạn click nút Download màu xanh và chờ tải game 3Q Bá Vương bản Trung Quốc hoàn tất, quá trình này diễn ra tương đối nhanh chóng.

Bước 3: Sau khi download xong mới đến phần cài đặt, hệ thống tự động hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không ? Bạn chỉ việc nhấn vào Tiếp Theo =>Next.

– Lưu ý: Nhớ bật nguồn không xác định trên Android để cài file APK.

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, bạn khởi chạy và bắt đầu chơi game 3Q Bá Vương bản Trung Quốc bằng cách nhấn vào nút Open (Mở).

Nếu phiên bản chơi game 3Q Bá Vương bản Trung Quốc sau khi cài đặt thấp, không phải là mới nhất thì hệ thống tự cập nhật, quá trình update diễn ra.

Bước 5: Game 3Q Bá Vương bản Trung Quốc có rất nhiều cách đăng nhập nhưng để tạo tài khoản thì rất là phức tạp, bạn hãy click biểu tượng Máy Bay như hình bên dưới để đăng nhập chơi ngay mà không cần nhập bất cứ thông tin người chơi nào cả.

Đăng nhập tài khoản game 3Q Bá Vương bản Trung Quốc thành công, click dòng chữ màu xanh lá chọn server và nhấn dòng chữ màu vàng bên dưới để vào game.

Bây giờ bạn hãy tự mình khám phá game 3Q Bá Vương phiên bản Trung Quốc nhé, cứ thực hiện tuần tự theo hướng dẫn của hệ thống chắc chắn bạn sẽ hiểu cách chơi của nó như thế nào.

Như vậy Taimienphi vừa hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi game 3Q Bá Vương bản Trung Quốc, trải nghiệm những tính năng và chế độ chơi trước khi chúng chính thức có mặt tại Việt Nam. Nếu bạn đọc đang tìm Code Hoa Sơn Ngũ Tuyệt thì hãy truy cập liên kết tại đây.

Trả lời

Back to top button