Cách tải và chơi game Captain Tsubasa

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ Captain Tsubasa cũng đã có thể trực tiếp tải và cài đặt trò chơi ngay trên chiếc điện thoại di động của mình, cơ hội tuyệt vời dành cho những ai yêu thích bộ Manga Captain Tsubasa nổi tiếng của Nhật Bản.

Mặc dù ra mắt rất lâu ở các bước khác, NPH Captain Tsubasa vẫn chưa bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt, chính vì vậy sau người chơi vẫn phải tự thân vận động tìm hiểu về cách chơi game Captain Tsubasa như thế nào, chính vì vậy Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc.

cach tai va choi game captain tsubasa

Captain Tsubasa – Game bóng đá trên Android và iOS

Hướng dẫn cài đặt và chơi game Captain Tsubasa

Bước 1: Tải và cài đặt game Captain Tsubasa theo liên kết bên dưới.

=> Link tải Captain Tsubasa cho Android

=> Link tải Captain Tsubasa cho iPhone

Bước 2: Khởi đầu sau khi mở game Captain Tsubasa bạn được hệ thống yêu cầu chọn lựa ngôn ngữ, hiện tại game chỉ hỗ trợ 9 loại ngôn ngữ khác nhau nhưng không có tiếng Việt => tại đây Taimienphi chọn English và sau đó click Download => click OK.

Bước 3: Sau khi tải ngôn ngữ xong, bạn click trực tiếp vào màn hình chính và chọn Agree đồng ý với các điều khoản, chính sách dịch vụ của NPH game Captain Tsubasa.

Bước 4: Kế tiếp chọn OK nếu như có yêu cầu cập nhật phiên bản mới game Captain Tsubasa, bạn nên kết nối điện thoại với Wifi để tránh tình trạng mất tiền, tốn tài nguyên bởi dung lượng update có thể sẽ rất cao.

Ngay sau đó là phần hướng dẫn chuyền bóng điều khiển cầu thủ di chuyển của trò chơi Captain Tsubasa đối với game thủ mới.

Nếu gặp bất kỳ cản trở nào đến từ đối phương đôi bạn, lập tức hệ thống có phần gợi ý cách di chuyển vượtqua hoặc thực hiện một cú sút bóng giống như hình minh họa bên dưới. Số điểm hiển thị phía trên càng cao thì lực hành động thành công càng lớn (sút chúng đích, vượt qua đối phương thành công ….)

Khi lách qua đối phương, bạn sẽ đối mặt trực diện với thủ môn phía bên kia và thực hiện một cú sút thần thánh với tiêu tốn 60 năng lượng. Kết thúc đoạn hướng dẫn chính là một bàn thắng cháy lưới đội bạn.

Tại giao diện chính của game Captain Tsubasa, Transfers cho phép người chơi chiêu mộ hoặc thu thập thêm nhân tài bóng đá mới, chỉ số thuộc tính cao hay thấp dựa vào số sao hiển thị (4 sao SSR). Chỉ số Attack, Defence Physical là yếu tố quyết định vị trí của cầu thủ này trong Captain Tsubasa.

Sau khi chiêu mộ thanh công, bạn trở về Home =>Team và thêm anh ta vào đội hình chính của mình bằng cách kéo vào nhân vật cần thay thế => chọn Switch.

Captain Tsubasa có 3 chế độ chơi chinh bao gồm Story Mode (chế độ câu chuyện), Online Mode (chơi trực tuyến) và League Mode (đấu hạng) mở khóa khi người chơi đạt cấp 3.

Trên đây là hướng dẫn cách tải và chơi game Captain Tsubasa trên mobile của Taimienphi dành cho bạn đọc, nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy comment ở phần bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn về game Captain Tsubasa. Còn bây giờ hãy tự mình khám phá xem trò chơi có gì thú vị nhé.

Xem thêm: Top 5 game bóng đá nhiều người chơi

Trả lời

Back to top button