Game

Cách tải xuống Mini World Royale và lối chơi[mới update]

Bên cạnh Mini World Block Art, chúng ta còn tồn tại một phiên bạn dạng Mini World khác mang tên Mini World Royale. Đây là một game bắn súng sống sót có lối chơi tương tự như PUBG Mobile hay Free Fire.

Để tải Mini World Royale, Shop chúng tôi hiện chưa tồn tại phiên bạn dạng chính thức của trò chơi trên kho ứng dụng. Nhưng nếu mình thích tải Mini World Royale về chơi thì rất có thể tuân theo hướng dẫn trong nội dung bài viết này.

Tải xuống Mini World Royale APK

Để tải Mini World Royale, trước tiên bạn hãy truy vấn vào link tải Mini World Royale tại đây cho điện thoại cảm ứng thông minh Android. Sau đó bấm chọn Tải xuống Android Để tải xuống Mini World Royale APK và nhấp vào tệp APK để setup Mini World Royale.

Nếu bạn thấy phiên bạn dạng mới khi vào game, hãy update game, chúng ta sẽ phải tải lại file update game như hình dưới. Sau khi tải về, bấm setup để update game.

Link tải Mini World Royale

tải xuống mini world royale

Cách chơi Mini Word Royale

Sau đó khởi động trò chơi, chọn chính sách Khách mời. Chọn giới tính nhân vật của công ty, sau đó viết tên nhân vật của công ty dưới và nhấn Tạo nên.

tai royale mini world

Bước 2: Khi bạn đã tạo tên nhân vật, chúng ta sẽ được nhắc chọn hai tùy chọn. Một là nếu khách hàng đã chơi những game bắn súng sống sót trước đó thì rất có thể chọn Cao Thủ. Nếu bạn chưa từng chơi thể loại này trước đây, chúng ta cũng rất có thể chọn làm Lính mới và phải trải qua một khóa huấn luyện nhỏ.

tai royale mini world

Chọn Cao Thu sẽ cho mình vào game luôn luôn, đợi máy bay vào bạn dạng đồ sẽ sở hữu được nút Rời khỏi.

tai royale mini world

Bạn rất có thể nhấp vào bạn dạng đồ nhỏ ở góc trên bên phải để mở bạn dạng đồ lớn, sau đó chạm vào một trong những điểm ngẫu nhiên để chọn điểm hạ cánh.

tai royale mini world

Giảm vận tốc hạ cánh của công ty bằng phương pháp nhấp vào hình tượng chiếc ô như hình tại đây.

tai royale mini world

Sau đó, công việc của công ty là tích lũy đồ đạc, vũ khí để chiến đấu với quân thù và sống sót đến cuối game. Nhớ nhấn vào hình tượng bạn dạng đồ ở góc phải để đi theo vòng tròn.

Cách chơi tương tự như PUBG Mobile nên với những ai đó đã chơi qua PUBG Mobile có lẽ rằng sẽ làm quen nkhô hanh hơn trong Mini World Royale.

tai royale mini world

Trong quy trình chơi game, nếu hành trang của công ty đã đầy và cần loại bỏ những vật phẩm, hãy mở túi ba lô của công ty và ném những vật phẩm từ túi ba lô vào cột Gần đây để ném chúng đi.

tai royale mini world

Khi kết thúc ván trước tiên, chúng ta sẽ được chuyển đến giao diện chính của trò chơi. Tại đây chúng ta sẽ sở hữu được rất đầy đủ những tính năng của game như thời trang, nhân vật, hành trang, thành tích… Bấm vào hai mũi tên như hình dưới để chọn chính sách chơi.

tai royale mini world

Tại đây chúng ta sẽ sở hữu được những chính sách chơi như chính sách cổ xưa 50 người trên bạn dạng đồ với diện tích S 1,6 x 1,6km. Chế độ đồng đội rằng chúng ta sẽ xây dựng một đội nhóm để chơi với những người khác.

Chế độ giải trí bao hàm những chính sách trò chơi nhỏ khác và Chế độ giảng dạy là thực hành. Sau khi chọn chính sách chơi, bấm Xác nhận ở góc dưới bên phải. Hiện tại, chính sách giải trí và chính sách tổ đội chưa tồn tại bạn dạng đồ mở.

tai royale mini world

Sau khi chọn chính sách chơi, ngoài screen nhấn vào nút Bắt đầu chơi.

tai royale mini world

Video hướng dẫn tải và chơi Mini World Royale

Xem thêm:

  • Cách nạp xu, nạp Mini World Block Art
  • Top game trực tuyến hay, game trực tuyến cho PC 2020
  • Cách nạp xu, nạp Mini World Block Art

#Cách #tải #xuống #Mini #World #Royale #và #nhữngh #chơi


Xem thêm những nội dung bài viết hay khác của Cẩm Nang Tiếng Anh tại thể loại:

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Trả lời

Back to top button