Cách chế tạo và sử dụng Bảng Hiệu trong Minecraft

Bảng Hiệu là một trong những thứ mà người chơi có thể tùy chỉnh đầu tiên trong Minecraft, chúng đã xuất hiện từ rất lâu. Kể từ đó, các tính năng mới đã được thêm vào để làm cho chúng tốt hơn, bao gồm khả năng thêm màu sắc và điểm nhấn … Hôm nay, Taimienphi sẽ chỉ bạn cách tạo ra bảng hiệu và những loại chỉnh sửa nào bạn có thể thực hiện đối với nó.

Trong Minecraft, bạn có thể gắn Bảng Hiệu kèm theo tin nhắn ở bất cứ đâu bạn muốn trong trò chơi. Bảng Hiệu là một cách tuyệt vời chỉ đường cho bạn không bị lạc trong thế giới của mình. Hoặc, bạn cũng có thể sử dụng chúng để để lại những lời nhắn vui vẻ cho những người chơi khác.

cach che tao va su dung bang hieu trong minecraft
Mẹo chế tạo bảng hiệu trong game Minecraft

Cách chế tạo Bảng Hiệu trong Minecraft

Việc tạo ra một Bảng Hiệu không gây đau đớn và không tốn nhiều tài nguyên. Trước tiên, chúng ta sẽ xem xét vấn đề đó cho những ai cần chỉ để tìm kiếm công thức chế tạo chúng. Bạn sẽ cần các tài nguyên sau đây để chế tạo Bảng Hiệu trong Minecraft:
– 6 x Wooden Planks (tất cả các ván phải cùng loại gỗ, các loại gỗ khác nhau dẫn đến các loại bảng hiệu khác nhau)
– 1 x Stick (Thanh)

Vì nó chỉ được làm bằng các loại gỗ khác nhau nên bạn có thể tiếp cận các Bảng Hiệu rất sớm trong trò chơi. Bạn thậm chí có thể thu thập các ván gỗ chưa đầy một phút bởi thời gian xuất hiện lại của chúng cực nhanh. Trong chế độ chơi Single, Bảng Hiệu không phục vụ nhiều mục đích. Tuy nhiên, họ có thể tạo ra những điểm nhấn để thế giới trở nên sinh động và đẹp hơn. Hình ảnh dưới đây cho bạn thấy công thức chế tạo từng Bảng Hiệu tùy theo loại ván gỗ được sử dụng.

cach che tao bang hieu trong minecraft

Hướng dẫn sử dụng Bảng Hiệu trong Minecraft

Các Bảng Hiệu được đặt giống như bất kỳ khối nào khác bằng cách sử dụng nút tác vụ phụ, chúng sẽ hướng về phía bạn (nơi bạn đứng), đứng thẳng hoặc nằm tùy thuộc vào khối vuông bạn đang chuẩn bị cắm bẳng hiệu lên.

Để chỉnh sửa văn bản (chữ) trên bảng hiệu, bạn phải đững trước nó và nhấn lại nút tác vụ phụ. Từ đó, bạn sẽ có thể chỉnh sửa văn bản trên Bảng Hiệu trong bốn hàng. Khi bạn nhập xong những gì bạn muốn, hãy click Done để rời khỏi màn hình chỉnh sửa văn bản.

Cách chỉnh màu Bảng Hiệu trong Minecraft

– Java: Cách duy nhất để chỉnh sửa màu sắc trên Bảng Hiệu trong Minecraft bằng các lệnh là sử dụng Dyes. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng nút thao tác phụ khi thuốc nhuộm ở trong tay bạn. Sau khi được bôi, màu của chữ trên bảng hiệu sẽ thay đổi thành màu của thuốc nhuộm mà bạn đang cầm.
– Bedrock: Màu sắc có thể được áp dụng cho văn bản bằng cách gõ mã định dạng § trước văn bản. Ví dụ cụ thể được hiển thị bên dưới.
+ §1mHello displays: Hello
+ §4Goodbye displays: Goodbye

Hy vọng với những thông tin về cách chế tạo và sử dụng Bảng Hiệu trong Minecraft bên trên sẽ giúp ích cho bạn, sử dụng bảng hiệu để chỉ cho chúng ta biết phải đi theo hướng nào trong thế giới rộng lớn này.

Tham Khảo: Cách nhận thuốc súng trong Minecraft

Trả lời

Back to top button