Game

Cách thay đổi ảnh đại diện trong PUBG Mobile

PUBG Mobile cung cấp nhiều cách để người dùng làm cho hồ sơ của họ trở nên tuyệt vời và thú vị hơn. Bài viết dưới đây của CNTA sẽ mách bạn cách thay đổi ảnh đại diện trong PUBG Mobile trong vài bước đơn giản.

Hình đại diện, khung hình đại diện, tiêu đề và thẻ tên là một số yếu tố cần thiết để làm cho hồ sơ của bạn đẹp hơn, tuyệt vời và thú vị hơn. Nhưng không phải ai cũng biết cách thay đổi hình đại diện trong PUBG Mobile Ngay sau khi tạo tài khoản, hãy đăng nhập vào game.

Thay đổi ảnh đại diện trong PUBG Mobile.

Cách thay đổi ảnh đại diện trong PUBG Mobile

Bước đầu tiên để đổi ảnh đại diện PUBG Mobile là đăng nhập vào game, sau đó bạn nhập hồ sơ của mình vào game bằng cách bấm vào hình đại diện ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó, bạn nhấp vào nút chỉnh sửa (Chỉnh sửa) ở góc trên bên phải của màn hình hồ sơ. Chế độ xem hồ sơ sẽ xuất hiện và cho phép bạn chỉnh sửa.

cách đổi mật khẩu trong pubg mobile 2

Bấm vào đây để chỉnh sửa hồ sơ

Để thay đổi hình đại diện trong trò chơi này, hãy truy cập hình đại diện và chọn ảnh đại diện muốn hiển thị, sau đó xác nhận sử dụng ảnh đại diện. Hình đại diện mới sẽ thay thế hình cũ và sẽ được hiển thị trong hồ sơ của bạn. Bạn có thể chọn sử dụng hình đại diện mạng xã hội của mình hoặc một hình ảnh mở khóa khác trong trò chơi. PUBG Mobile cung cấp cho bạn rất nhiều hình đại diện để sử dụng ngoài những hình đại diện có sẵn.

cách đổi mật khẩu trong pubg mobile 3

Chọn hình đại diện để hiển thị

Có rất nhiều ảnh đại diện đẹp và tuyệt vời trong game PUBG Mobile như Sharpshooter, Death Racer, Anniversary…. Nhiều người mua từ cửa hàng trong khi những người khác có thể kiếm được thông qua các nhiệm vụ thành tích. Hơn nữa, trò chơi này còn có các hình đại diện và hình đại diện Royale Pass thú vị và tuyệt vời mỗi mùa. Bạn chỉ có thể nhận được hình đại diện này khi mua Elite Pass và thu thập đủ điểm RP.

cách đổi mật khẩu trong pubg mobile 4

Avatar Season 14 Royal Pass

Nếu muốn sử dụng ảnh đại diện không tồn tại trong danh sách ảnh đại diện có sẵn của game PUBG Mobile, bạn cần thay đổi ảnh đại diện của tài khoản mạng xã hội Facebook sử dụng để đăng nhập vào game, điều này yêu cầu bạn phải liên kết tài khoản Facebook với PUBG Mobile sau đó sử dụng chúng để đăng nhập vào trò chơi.

=> Link tải PUBG Mobile VN cho Android

=> Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button