Cài đặt tiếng việt cho Vietcombank đơn giản nhất

Chúng ta có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh trên ứng dụng Vietcombank bằng nhiều cách khác nhau. Và nếu bạn đang tìm hiểu cách thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng này thì hãy cùng CNTA thực hiện một trong những lựa chọn dưới đây cách cài đặt tiếng việt cho vietcombank !

Cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh trên ứng dụng Vietcombank
Cài đặt tiếng việt cho Vietcombank đơn giản nhất

Để có thể sử dụng tốt hơn ứng dụng Vietcombank trên thiết bị của bạn như Chuyển tiền Vietcombank Trên điện thoại, việc chọn và thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Vietcombank là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể hiểu rõ hơn về các yêu cầu và quy trình ứng dụng mà người dùng phải thực hiện.

Hướng dẫn cài đặt tiếng việt cho vietcombank

  • Tải về Vietcombank dành cho iPhone
  • Tải về Vietcombank dành cho Android

Chúng tôi có những cách thay đổi ngôn ngữ ứng dụng Vietcom của bạn mà bạn có thể áp dụng như sau:

Cách đổi ngôn ngữ trên app vietcombank ở màn hình đăng nhập

Dưới đây là cách bạn có thể thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh trên ứng dụng Vietcombank trực tiếp từ màn hình đăng nhập tài khoản của ứng dụng này để sử dụng tốt hơn các tính năng của điện thoại và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Bạn truy cập vào ứng dụng Vietcombank đã được tải và cài đặt trên điện thoại.

Bước 2 : Trên màn hình đăng nhập và mật khẩu này, chúng tôi sẽ thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng Vietcombank thành Nhấp vào biểu tượng Ngôn ngữ như hình bên dưới.

thay đổi ngôn ngữ vietcombank
thay đổi ngôn ngữ vietcombank

Ngay lập tức, hệ thống sẽ thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh trên ứng dụng Vietcombank, và bạn có thể sử dụng giao diện tiếng Anh trên ứng dụng này.

Bạn cũng có thể nhấn chọn lại biểu tượng Ngôn ngữ để thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt cho ứng dụng Vietcombank.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cách đầu tiên để thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Vietcombank cho điện thoại Android, iPhone của mình.

Cách chuyển tiếng anh sang tiếng việt trên vietcombank phần cài đặt

Nếu lỡ đăng nhập vào ứng dụng Vietcombank nhưng không thay đổi được ngôn ngữ như cách 1 thì chúng ta cũng có thể thay đổi giao diện của ứng dụng Vietcombank thông qua chức năng Cài đặt của ứng dụng.

Bước 1 : Từ giao diện của ứng dụng Vietcombank, chúng ta sẽ vuốt màn hình từ phải sang trái sẽ vượt qua Cài đặt như hình bên dưới. Họ đi ở đây chọn chức năng Thay đổi ngôn ngữ .

chuyển vietcombank sang tiếng việt
chuyển vietcombank sang tiếng việt

Bước 2 : Tại đây ứng dụng sẽ hiển thị các ngôn ngữ mà ứng dụng Vietcombank hỗ trợ để người dùng thực hiện thay đổi giao diện của ứng dụng này, vui lòng Chọn ngôn ngữ bạn muốn thay đổi Xác nhận thay đổi .

đổi ngôn ngữ vietcombank
đổi ngôn ngữ vietcombank

Bước 3 : Lúc này, hệ thống ứng dụng sẽ chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh trên ứng dụng Vietcombank, khi đó trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông báo. Đã sửa đổi thành công (Thay đổi thành công), chương trình sẽ hiển thị ngôn ngữ tương ứng mà bạn vừa chọn.

đổi ngôn ngữ trên app vietcombank
đổi ngôn ngữ trên app vietcombank

Và đây là một số hình ảnh về giao diện ứng dụng Vietcombank sau khi 9mobi.vn thay đổi ngôn ngữ tiếng Anh trên điện thoại của mình.

cài đặt tiếng việt trong vietcombank
cài đặt tiếng việt trong vietcombank

Hiện tại trên ứng dụng Vietcombank, chúng tôi chỉ có thể thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh trên ứng dụng. Vì đây đều là những ngôn ngữ thông dụng mà bạn có thể dễ dàng làm quen và sử dụng các tính năng của ứng dụng này nên nếu bạn cũng đang sử dụng ứng dụng BIDV, hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới. thay đổi giao diện ngôn ngữ trên ứng dụng BIDV ở đây.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các tùy chọn, cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh trên ứng dụng mà bạn có thể áp dụng trên thiết bị Android, iPhone của mình rồi, hi vọng với sự giúp đỡ của hướng dẫn này. , bạn có thể dễ dàng làm quen với cách sử dụng ứng dụng Vietcombank Nó rất hữu ích.

Ngoài ra, đối với những ai muốn sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại, bạn sẽ cần tham khảo và tìm hiểu cách Đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietcombank, bạn phải sử dụng các dịch vụ Internet Banking, Mobile Internet trên thiết bị của mình.

Video hướng dẫn cài đặt tiếng việt cho vietcombank

Back to top button