Cách đổi ngôn ngữ Tencent Gaming Buddy, chơi game PUBG Mobile

Trong những bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cài đặt PUBG Mobile trên trình giả lập Tencent Gaming Buddy, và bây giờ Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ngôn ngữ trên Tencent Gaming Buddy, mặc định từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Ngay cả khi bạn cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy trên máy tính, ngôn ngữ mặc định của chúng là tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Vì vậy, thuận tiện hơn trong việc sử dụng, bạn cần thay đổi bằng tay ngôn ngữ trong trình giả lập mà hầu hết thường dùng để chơi PUBG Mobile.

cach thay doi ngon ngu tren tencent gaming buddy

Tencent Gaming Buddy – Trình giả lập thường dùng để chơi PUBG Mobile

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ trên Tencent Gaming Buddy

Bước 1: Tải xuống và cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy cho trò chơi PUBG Mobile nếu bạn chưa cài đặt nó. Còn không, chuyển sang bước tiếp theo.

– Link tải Tencent Gaming Buddy PUBG

– Hướng dẫn tải và cài Tencent Gaming Buddy

cach thay doi ngon ngu tren tencent gaming buddy 2

Bước 2: Sau khi trình giả lập được tải và cài đặt trên máy tính, bạn sẽ thấy ngôn ngữ tiếng Anh trên toàn bộ giao diện phần mềm. Bây giờ bấm vào biểu tượng burger được hiển thị trên thanh công cụ.

Bước 3: Khi bạn nhấp vào, một vài tùy chọn hiển thị bằng tiếng Anh hiện ra, bây giờ hãy ấn vào Setting để đi đến phần cài đặt của phầm mềm.

Bước 4: Trong bảng Setting của trình giả lập Tencent Gaming Buddy bạn có thể thay đổi, điều chỉnh nhiều thứ. Bây giờ tại tab Basics, đi đến phần Language (tiếng) và lựa chọn ngôn ngữ cần thay đổi, ở đây Taimienphi chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt rồi chọn Save để hoàn tất. Tham khảo hình bên dưới.

Bước 5: Chọn nút hiển thị màu xanh có chữ OK ở trong dể lưu cài đặt ngôn ngữ của trình giả lập Tencent Gaming Buddy của bạn.

Bước 6: Bây giờ bạn hãy đóng Tencent Gaming Buddy và khởi động lại nó. Lần này bạn sẽ có được tiếng Việt thay vì tiếng Anh. Bằng phương pháp này bạn có thể chọn các ngôn ngữ khác như Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha và nhiều ngôn ngữ có sẵn trong phần mềm.

Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn thay đổi ngôn ngữ trên trình giả lập Tencent Gaming Buddy PUBG Mobile, nếu trong quá trình sử dụng bạn thường gặp những lỗi hãy tham khảo bài viết tổng hợp lỗi Tencent Gaming Buddy của chúng tôi, đẻ khắc phục tình trạng đó sớm nhất.

Trả lời

Back to top button