Cách thiết lập cài đặt Liên Quân Mobile để chơi tốt hơn

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Liên Quân Mobile để chơi tốt hơn, cài đặt nhiều mục tiêu tùy chọn, thực hiện các thao tác như mua đồ, đánh dấu bản đồ, gọi đồng đội. dễ dàng hơn sẽ giúp bạn trở nên linh hoạt hơn trong trò chơi mà không bị mất kiểm soát khi điều khiển. Hãy tham khảo với CNTA nhé.

==>> Xem thiết lập của cao thủ

Video hướng dẫn cách chỉnh nút di chuyển trong liên quân

Đấu trường dũng cảm có 3 cài đặt chính mà người chơi cần lưu là “Cấu hình chung, điều khiển và giao diện“. Mỗi cài đặt lớn này sẽ bao gồm rất nhiều cài đặt khác nhau, nhưng bạn chỉ cần chú ý một vài cài đặt sẽ được bài viết hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây.

Cách thiết lập cài đặt Liên Quân Mobile để chơi tốt hơn

Xem Thêm : FF thử nghiệm

Cách thiết lập cài đặt Liên Quân Mobile để chơi tốt hơn

Dưới đây là cài đặt điều khiển liên quân 2021 mới nhất !

1. Cài đặt cấu hình

Thông thường game sẽ tự động thiết lập theo cấu hình thiết bị mà bạn đang sử dụng và chúng ta vẫn gọi là cài đặt mặc định. Tuy nhiên, đối với một số thiết bị tầm trung, khi chơi game quá lâu hoặc máy sắp hết pin, Liên Quân Mobile sẽ bắt đầu có hiện tượng rớt khung hình, ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình chơi game của game thủ. Để tránh những hiện tượng trên, taimienphi khuyên bạn nên cài đặt cấu hình sau:

– Đường viền: Khuyến nghị Tắt.

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 2

Đây là cài đặt hiển thị thêm một đường viền đen xung quanh các vật thể và tướng. Thiết lập này sẽ giúp trò chơi trở nên rõ ràng hơn nhưng đồng thời cũng gây hao pin. Nếu bạn sử dụng các thiết bị pin yếu như dòng iPhone hoặc các thiết bị cấu hình thấp thì nên tắt tùy chọn này để giảm tải cho thiết bị. Việc đóng mở viền khi xem trên màn hình nhỏ thực sự không cho thấy quá nhiều khác biệt.

– Độ phân giải HD: Khuyến nghị Tắt.

cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 3

Cài đặt này sẽ cho hình ảnh sắc nét ở cấu hình cao nhưng sẽ gây hao pin hơn cả màn hình viền. Vì vậy, cũng giống như trên, taimienphi khuyên bạn không nên bật cài đặt này trừ khi bạn đang sở hữu một chiếc smartphone chơi game cao cấp có giá vài chục triệu đồng.

– FPS cao: Khuyến nghị Bật.

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 4

FPS là số khung hình xuất hiện trong một giây, nghĩa là FPS càng cao thì bạn càng thấy nhiều chuyển động trên màn hình. FPS tối đa trong Liên Quân Mobile khi bật cài đặt này là 60 FPS, giúp bạn quan sát được nhiều chuyển động hơn, từ đó có thể né đòn hoặc thi triển kỹ năng chính xác hơn. Mặc dù cài đặt này cũng sẽ làm hao pin nhưng taimienphi vẫn khuyên bạn nên mở cài đặt FPS cao vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình chơi game, dù sao thì bạn cũng đã tắt 2 cài đặt trên.

– Chất lượng hình ảnh: Khuyến nghị Trung bình.

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 5

Cài đặt này chủ yếu là để cung cấp cho bạn một cái nhìn đẹp hơn và bóng bẩy hơn trong trò chơi, thay vì thực sự ảnh hưởng đến diễn biến trong trò chơi. Nếu chơi trên các thiết bị màn hình lớn như máy tính bảng, chơi trên máy tính thì có thể cần phải đẹp, nhưng trên thiết bị di động có màn hình nhỏ thì bạn sẽ không cảm nhận được rõ ràng sự khác biệt giữa các cấp độ. thành lập. Đặt nó thành Trung bình để giảm thiểu tiêu hao pin và giúp FPS ổn định hơn.

– Chất lượng chi tiết: Khuyến nghị Trung bình khá.

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 6

Ngoài chất lượng hình ảnh, thiết lập này khá quan trọng vì nó liên quan đến chi tiết từng pixel trong game, ví dụ như bắn kỹ năng từ tướng sẽ được nhìn rõ và chi tiết hơn. kịp thời phát hiện và tránh thay vì hoang mang với môi trường. Đề xuất cài đặt Trung bình cho các thiết bị cấu hình thấp và Cao cho các thiết bị tầm trung trở lên.

2. Cài đặt kiểm soát

– Phương pháp lựa chọn mục tiêu: Khuyến nghị Hệ thống tùy chọn (mặc định).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 7

Nên để hệ thống tự động chọn thay vì tự bấm chọn vì thiết lập bấm chọn chỉ có 2 tùy chọn khóa mục tiêu: lính / công trình và tướng. Nếu có nhiều tướng cùng lúc, nhiều lúc hệ thống sẽ không khóa đúng mục tiêu mà bạn cần nhắm tới.

– Chế độ công khai được chỉ định: Được khuyến nghị Ăn lính + Đẩy trụ.

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 8

Khi thiết lập cài đặt này, trong game sẽ xuất hiện thêm 2 nút là biểu tượng tay sai và biểu tượng tháp đối phương bên cạnh nút tấn công thường. Với cách thiết lập hệ thống lựa chọn như trên, nút tấn công thường sẽ ưu tiên tấn công tướng địch ở gần, vì vậy bạn có đủ 3 nút cần thiết là tấn công tướng, lính và trụ, rất tiện lợi.

– Phương pháp lựa chọn mục tiêu: Đề xuất % Sức khỏe thấp nhất (mặc định).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 9

Theo mặc định, tướng của bạn sẽ tập trung vào các mục tiêu yếu trong phạm vi tấn công. Tùy chọn này rất phù hợp trong giao tranh vì tướng của bạn sẽ tránh tấn công các đối thủ tăng hạng nặng và tập trung vào các tướng hỗ trợ yếu hơn.

– Phương pháp đúc: Khuyến nghị Hỗ trợ xoay (mặc định).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 10

Vì vậy, theo mặc định, việc căn hướng và tung chiêu bằng tay sẽ đảm bảo độ chính xác cao hơn để hệ thống tự động nhắm vào đối tượng gần nhất.

– Hiển thị mục tiêu cụ thể: Đề nghị Hiển thị biểu tượng được chỉ định.

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 11

Cài đặt này giúp bạn có thể khóa mục tiêu vào đối tượng mà bạn muốn tập trung tấn công. Sau khi chọn mục tiêu, tướng của bạn sẽ chỉ đánh và sử dụng kỹ năng về phía mục tiêu được chỉ định. Rất tiện lợi trong combat hoặc cận chiến với quá nhiều mục tiêu.

– Cách chọn mục tiêu: Đề xuất Chọn theo mặc định.

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 12

Việc thiết lập để chọn theo hình thù thường chỉ dành cho những người chơi có kinh nghiệm, những game thủ chuyên nghiệp với phản xạ nhanh. Nếu bạn là người mới chơi hoặc đã chơi lâu nhưng kỹ năng chưa hoàn hảo thì nên đặt mặc định, vì cài đặt này đôi khi sẽ tạo ra sự phát triển kỹ năng rườm rà.

– Hủy bỏ: Đề nghị Chọn địa bàn (mặc định).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 13

Theo mặc định, chọn khu vực, thả kỹ năng vào dấu X để hủy kỹ năng. Mặc dù thao tác này sẽ chậm hơn so với việc thiết lập phạm vi, nhưng nó sẽ tránh việc bạn vô tình kéo kỹ năng quá xa ra khỏi vòng giới hạn dẫn đến việc tự động hủy, tạo ra tình huống cực kỳ nguy hiểm cho bạn hoặc để kẻ địch yếu ớt bỏ chạy. Đôi khi vì màn hình điện thoại nhỏ, bạn sẽ không thể kiểm soát được mọi chuyển động của ngón tay.

– Độ nhạy Swing: Đề nghị Cao (mặc định).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 14

Nên để mặc định cao để có thể xoay chuyển động tác dễ dàng nhất. Chỉ những game thủ có kinh nghiệm mới có thể hạ nó xuống vì độ chính xác khi điều khiển của họ rất cao.

– Vị trí xoay: Khuyến nghị Định vị thủ công (mặc định).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi hơn 15

Là một game thủ bình thường, đặc biệt là người chơi mới, nên định vị bằng tay để có phản ứng kịp thời. Sử dụng định vị ngón tay cần phải nhanh chóng và rất chính xác nếu không bạn sẽ bỏ lỡ mọi lúc.

3. Thiết lập giao diện

– Hiển thị thiết bị: Khuyến nghị Đúng (không có đề cử nào được hiển thị).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 16

Khi chơi Liên Quân Mobile, tay trái của bạn là tay bận rộn nhất và hầu như không có thời gian rời khỏi thanh di chuyển. Cửa hàng thiết bị được bố trí mặc định ở bên tay trái, điều này sẽ khiến bạn rất bất tiện khi phải mua nhanh khi đang di chuyển. Vì vậy, hãy đặt Hiển thị thiết bị thành Phải.

– Phóng to vị trí bản đồ nhỏ: Đề xuất Hiển thị bên trái (mặc định).

cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 17

Thiết lập này thực ra không quá quan trọng, nếu bạn chơi đơn ở rank thấp thì hầu như không ai để ý đến ping của bạn, còn ở rank cao thì hầu hết người chơi đều sử dụng voice chat với nhau nên việc ping trong combat dường như là không cần thiết. Bạn sẽ không phải bật bản đồ quá nhiều và dù trái hay phải đều giống nhau.

– Ẩn / Hiện mô tả thiết bị: Khuyến nghị Bật (mặc định).

cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 18

Khuyến khích hiển thị mô tả, đặc biệt là đối với người chơi mới. Một điều rất quan trọng là bạn phải biết món đồ tiếp theo mình cần mua sẽ tăng chỉ số gì, ví dụ có những tình huống ưu tiên giáp trước, những tình huống khác thì cần tăng nhanh tốc độ di chuyển hoặc tốc độ đánh. . Việc bật hiển thị sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn trang bị mua trước, vì không ai có thể nhớ được từng vật phẩm sẽ tăng gì nếu chỉ để trống mỗi khung ảnh.

– Thông số mục tiêu: Khuyến nghị Bật (mặc định).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 19

Đôi khi thanh máu trên đầu mục tiêu mà bạn tấn công bị ẩn sau nhiều đồ vật, tướng hoặc tay sai khác khiến bạn không thể nắm được các thông số hiện tại của mục tiêu như máu còn bao nhiêu, mana còn lại bao nhiêu. Bật các thông số mục tiêu hiển thị ở trên sẽ giúp bạn theo dõi mục tiêu dễ dàng hơn.

– Khung máy ảnh: Khuyến nghị Bật (mặc định).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi hơn 20

Với những người mới chơi, nhiều khi di chuyển camera để theo dõi, họ không nhận ra camera của mình đang ở đâu. Bật khung camera hiển thị trên bản đồ sẽ giúp bạn nhận ra điều này để có thể di chuyển ngay camera đến khu vực mình muốn. Cài đặt này cũng giúp bạn chụp bản đồ rõ ràng hơn, sau này khi đã quen bạn hoàn toàn có thể tắt cài đặt này đi.

– Mẹo cho người mới bắt đầu: Khuyến nghị Tắt (mặc định).

cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 21

Có lẽ bạn sẽ băn khoăn không biết có nên bật tính năng này lên không nếu là người chơi mới. Câu trả lời là không cần phải làm vậy vì Liên Quân Mobile sở hữu phần hướng dẫn rất chi tiết, thông qua trò chơi này bạn sẽ biết rất rõ những điều người chơi mới và người chơi mới cần biết. Vì vậy, việc bật mẹo dành cho người mới bắt đầu là không cần thiết, thậm chí thiết lập này đôi khi khiến bạn bối rối.

– Hiện hình tướng tung chiêu: Khuyến nghị Bật.

cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 22

Việc bật thiết lập này giúp bạn dễ dàng chọn mục tiêu để thi triển cho từng kỹ năng, một thiết lập rất tiện lợi nhưng không nên quá lạm dụng khi chiến đấu vì sẽ dẫn đến nhiều rắc rối khác nhau bất lợi cho bạn. .

Trên đây là những gợi ý về cách cài đặt liên quân mobile để chơi tốt hơn, tuy nhiên bản thân các bạn cũng cần trải qua một quá trình chơi, rút ​​kinh nghiệm để lựa chọn cài đặt tốt nhất cho game của mình. bản thân. Thông thường, chúng ta sẽ chơi game Liên minh trên di động, tuy nhiên nhiều bạn vẫn có thể chơi trên máy tính, vậy làm thế nào cài liên quân mobile trên máy tính Cách thực hiện như thế nào, mời các bạn theo dõi bài viết mà CNTA đã chia sẻ nhé.

Từ khóa tìm kiếm : cài đặt liên quân, cài đặt điều khiển liên quân, cài đặt liên quân chuẩn, cài đặt trong liên quân, cài đặt nút di chuyển liên quân, cách cài đặt liên quân, cách chỉnh nút di chuyển trong liên quân, cách chọn mục tiêu trong liên quân, cài đặt liên quân mobile, chỉnh cài đặt liên quân, cách cài đặt trong liên quân, cài đặt cấu hình liên quân, cách chỉnh cài đặt trong liên quân, setting liên quân, thiết lập giao diện liên quân, giao diện liên quân, vị trí xoay chiêu liên quân, cách cài đặt điều khiển liên quân, cài đặt game liên quân, cách chỉnh cài đặt liên quân, cách chỉnh điều khiển liên quân, có định nút di chuyển liên quân, cài đặt chọn mục tiêu trong liên quân, cách chỉnh giao diện liên quân, cài đặt giao diện liên quân, chọn mục tiêu trong liên quân, hướng dẫn cài đặt liên quân, 

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-thiet-lap-cai-dat-trong-game-lien-quan-mobile-giup-choi-tot-hon-52265n.aspx

#Cách #thiết #lập #cài #đặt #Liên #Quân #Mobile #để #chơi #tốt #hơn

Trả lời

Back to top button