Cách thức tỉnh nhân vật Kelly Tia Chớp trong Free Fire

Khác với những tựa game bắn súng Battle Royale khác như PUBG Mobile, Apex Legends … Free Fire có dàn nhân vật đa dạng và kỹ năng đặc biệt phong phú hơn rất nhiều. Hôm nay bạn và Taimienphi hãy cùng nhau tìm hiểu cách thức tỉnh nhân vật Kelly Tia Chớp trong Free Fire như thế nào nhé.

Cách thức tỉnh nhân vật Kelly(Tia Chớp) trong Free Fire tương đối khó khăn, người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu, khối lượng lớn có thể khiến nhàm chán nhưng thành quà mang lại thì hết sức tuyệt vời.

cach thuc tinh nhan vat kelly tia chop trong free fire

Điều kiện thức tỉnh Kelly Tia Chớp trong Free Fire

– Đầu tiên các bạn cần phải sở hữu nhân vật gốc Kelly, có thể nhận cô ấy thông qua các hoạt động Event hoặc Nạp thẻ game Garena Free Fire dùng Kim Cương mua.
– Nhân vật Kelly gốc hoặc kỹ năng nhân vật phải ở cấp 2.

Cách thức tỉnh Kelly Tia Chớp trong Free Fire

Bước 1: Vào hệ thống nhân vật Free Fire tại giao diện chinh => Click Thay Đổi và chọn Kelly trong danh sách nhân vật của bạn.

cach thuc tinh nhan vat kelly tia chop trong free fire 2

Bước 2: Di chuyển sang tab Thức Tỉnh và thực hiện hoàn thành nhiệm vụ thức tỉnh nhân vật Kelly Tia Chớp trong Free Fire, bao gồm:
– Trong toàn bộ chế độ (trừ chế độ phòng), chạy tổng cộng 600km.
– Trong toàn bộ chế độ (trừ chế độ phòng), hạ gục 200 kẻ địch
– Trong toàn bộ chế độ (trừ chế độ phòng), đạt Booyah 20 lần
– Ghép đội với bạn bè và hoàn thành 100 trận.

Bước 3: Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được nhân vật Kelly Tia Chớp trong Free Fire, thức tỉnh và mở khóa thêm kỹ năng mới.

Kỹ năng nhân vật Kelly Tia Chớp trong Free Fire

Khi thức thức tỉnh nhân vật Kelly Tia Chớp trong Free Fire, viên đạn đầu tiên sau khi chạy 7 giây sẽ gây ra 110% sát thương ở cấp đầu và cao nhất là 125%, cô ấy nằm trong top 4 nhân vật Free Fire tăng sát thương cho vũ khí mạnh nhất, chi tiết hãy xem bức ảnh bên dưới nhé.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về cách thức tỉnh nhân vật Kelly Tia Chớp trong Free Fire, điều kiện và kỹ năng sẽ giúp bạn hiểu rõ cô ấy hơn. Đừng quên tham gia chơi Free Fire OB23 trên máy chủ thử nghiệm , khám phá những tính năng mới nhé.

Trả lời

Back to top button