Cách xây dựng đội hình DTCL Zombie mùa 5 [mới update]

Zombies có phần giống với Courage and the Moon Race of Truth Arena season 4 khi đủ mốc chúng ta rất có thể đắp mồ cho Sion Zombie, sau đó khi lũ Zombie lần lượt rơi xuống thì Sion sẽ ngoi lên trong nấm mồ.

Điểm khác lạ giữa Sion và Galio là Sion có trang bị, Galio thì không và Sion rất có thể lên 4 sao nếu kích hoạt buff 4 Zombie và có 3 Tướng Zombie đạt 3 sao.

Gần đây có hiện tượng mặc Con đường đen tối Zz’rot để những tướng Zombie “đẻ” thêm nhiều Hư Không. Mỗi tướng chết sẽ sinh ra một lỗi hư không, chưa kể Sion sử dụng Con đường đen tối Zz’rot của những Tướng Zombie khi anh ta sống lại. Chưa kể Con Đường Tăm Tối Zz’rot có tài năng gây sát thương chuẩn chỉnh.

Như vậy đội Zombie sẽ sống khá lâu và khá mạnh, bạn nào tò mò muốn biết đội hình Zombie có hướng đi nhé và carry chủ lực trong đội ra làm sao thì hãy xem qua nội dung dưới nhé.

Zombie Generals Arena Truth mùa 5

  • Kalista (Quân đội + Thây ma)
  • Thương hiệu (Pháp sư + Thây ma)
  • Nunu (Đấu sĩ + Thây ma)
  • Ryze (Trầm cảm + Thây ma + Bí ẩn)

Kalista và Brand sẽ đơn giản và giản dị là hai kẻ gây sát thương ở đầu phim và rất có thể sử dụng Hyperroll trên cả hai. Ngoài ra, Brand còn tồn tại tài năng gây hiệu ứng bất lợi lên tướng địch khi kháng phép giảm.

Nunu và Ryze sẽ là diễn viên xuất hiện trong phân đoạn sau. Nếu Nunu có Giáp Máu và được 3 sao thì sẽ trở nên khá nguy hiểm với đội hình đối phương, nhất là với những vị tướng cấu rỉa máu. Ryze sẽ làm trách nhiệm gây sát thương và khống chế đám đông lên kẻ địch.

Đội hình thây ma DTCL 5 và vật phẩm cho đội hình Thây ma

Đầu trò chơi

thay ma dtcl 5

Đơn giản trong đầu game bạn chỉ việc tìm kiếm được 2 con Zombie và kèm theo đó là buff để tăng sức mạnh cho toàn bộ 2. Sự lựa chọn hợp lý nhất có lẽ là Aatrox và Viktor, họ dường như không gọi Sion vì ở phiên bạn dạng DTCL 11.9 đã loại bỏ dấu hiệu buff của 2 zombie.

Giữa trò chơi

zombie dtcl 5

Lúc này, bạn tiếp tục chiêu mộ thêm tướng với giá cao hơn, Nunu sẽ là tướng tiếp theo mà bạn phải có để gọi Sion lên. Kết hợp Hecarim và Warwick để được tăng thêm sức mạnh trong đội, sau đó sẵn sàng cho trận đấu kết thúc sau.

Trò chơi muộn

Ở giai đoạn này chúng ta sẽ sở hữu hai hướng, một là ghép 5 con Zombies nếu khách hàng có Xẻng vàng đậm + Găng tay luyện tập. Thứ hai, chúng ta sẽ theo dõi 3 con Zombies và phối phối hợp những vị tướng cuối game khác như Volibear, Ivern, Kindred, Heimerdinger.

Đội hình thây ma mùa 5
zombie xây dựng dtcl mùa 5

Việc lựa chọn đội hình zombie nào trong hai đội hình trên phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn tìm được trang bị gì. Nếu bạn chọn 5 Zombies kết tương thích với Baducky season 5 thì chúng ta sẽ cần phải có những món đồ cho Draven vì hắn ta sẽ là carry chính của cả đội. Những vị tướng còn sót lại sẽ làm trách nhiệm tạo hiệu ứng bất lợi và khống chế team địch, chưa kể Sion còn nằm dưới mồ.

Nếu không tìm được Xẻng vàng tối, bạn nên chuyển sang đội hình 5 tướng vàng ở trên hoặc chọn đội hình 6 Suy Vọng – 3 Thây ma.

Zombies không cần toàn bộ những tướng để hoàn thành tổ đội và rất có thể kết tương thích với nhiều chủng tộc khác nên không khó để lựa chọn, kể cả về late game. Điều quan trọng là làm thế nào bạn có được nó.

Xem thêm:

  • Eco White DTCL là gì, lối chơi Eco White DTCL
  • Linh thú, chiếc nhẫn, sức mạnh phép thuật và Vé Phán Xét Phần 5
  • Lên đồ cho Yasuo DTCL 4.5, trang phục chuẩn chỉnh Yasuo mùa 5 DTCL
  • Xây dựng DTCL Ma Sui Archer, Team Ma Su Archer Season 5

#Cách #xây #dựng #đội #hình #DTCL #Zombie #mùa


Xem thêm những nội dung bài viết hay khác của Cẩm Nang Tiếng Anh tại thể loại:

Trả lời

Back to top button