Cách xem lịch sử đấu LOL trên Liên Minh Săm Soi

LMSS – Liên Minh Săm Soi là website giúp game thủ xem lịch sử đấu LOL với đầy đủ thông tin chi tiết nhất bao gồm ID, cấp độ, tổng số trận, tỉ lệ thắng … Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách xem sử đấu LOL trên Liên Minh Săm Soi qua bài viết dưới đây nhé.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một website xem lịch sử đấu LOL tốt nhất, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về mọi trận đấu … Liên Minh Săm Soi là cái tên bạn không thể bỏ qua, chúng có giao diện đơn giản trực quan được đa số người chơi Liên Minh Huyền Thoại sử dụng.

cach xem lich su dau lol tren lien minh sam soi

 Liên Minh Săm Soi – Webstie tra cứu lịch sử đấu LMHT nhanh nhất

Hướng dẫn xem lịch sử đấu LOL trên Liên Minh Săm Soi

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website Liên Minh Săm Soi tại đây

Bước 2: Nhập tài khoản LOL cần xem lịch sử đấu vào mục Tìm Kiếm Người Chơi, chọn đúng tài khoản LMHT của bạn để tránh nhầm lẫn, mất thời gian (dựa vào Avatar trò chơi)

cach xem lich su dau lol tren lien minh sam soi 2

Bước 3: Để tra lịch sử mọi trận đấu LOL của bạn, chọn tab Lịch Sử Đấu ngay phía trên bên cạnh Tài Khoản, tại đây bạn có thể biết mọi thông tin trận đấu đã diễn ra (mình từng chơi), cách lên đồ hoặc giai đoạn lên đồ của từng người trong mỗi trận đấu …

Bước 4: Ngoài ra bạn cũng có thể tra cứu thông tin tướng, skin tướng LOL trong LMSS nếu như chọn tab Tướng, nhập tên Tướng vào ô tìm kiếm.

Sau đó chọn tướng muốn tra cứu, mọi thông tin về vị tướng LOL sẽ xuất hiện ngay trên màn hình của bạn bao gồm: chỉ số tấn công cơ bản, tốc đánh, máu, mana hồi, giáp, kỹ năng tướng … và cả cách khắc chế chính bản thân tướng đó nữa.

Bước 5: Một điều thú vị khác, website Liên Minh Săm Soi cũng liên tục cập nhật những bộ trang phục (skin) tướng của, cho phép bạn ngắm thử trước khi thực hiện nạp tiền chúng. Chọn tab 3D skin => nhập tên tướng và chọn bộ trang phục cần xem.

Như vậy, với Liên Minh Săm Soi người chơi không chỉ tra cứu lịch sử trận đấu LOL mà còn có thể biết nhiều thông tin hơn về từng vị tướng, cách chơi của tứng người đối với mỗi vị tướng.

Hàn Quốc là một trong số những quốc gia có nhiều game thủ LOL chuyên nghiệp, nếu bạn muốn thử sức ở đấu trường khác ngoài Việt Nam thì hãy thử tải và chơi LOL sever Hàn xem sao, biết đâu may mắn tìm được mảnh ghép còn lại của mình tại đây 😀

Tham Khảo: Cách tải và chơi LOL sever Hàn Quốc

Trả lời

Back to top button