Cách xem rank PUBG PC, Mobile trên web

Đã có bao giở bạn tò mò về chỉ số kill dead, số trận đã chơi hay các thông tin khác liên quan đến rank của mình trong một mùa giải PUBG chưa ? Và dưới đây là cách xem rank PUBG Mobile hay PC trên web dành cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm.

Hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ việc xem lịch sử, rank đấu PUBG cho dành cho người chơi, chúng cho phép bạn theo dõi tiến độ các trận đấu của mình cũng như thành tích tiến triển một cách chi tiết nhất, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu nhé.

cach xem rank pubg pc mobile tren web

Xem lại toàn bộ lịch sử, xếp hạng và diễn biến từng trận đấu PUBG

Hướng dẫn xem rank PUBG PC, Mobile trên website

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào website xem rank PUBG PC, Mobile Tại đây.

Bước 2: Nhập tên nhân vật mà bạn muốn xem rank PUBG vào ô tìm kiếm, click biểu tượng kính lúp.

cach xem rank pubg pc mobile tren web 2

Tại đây bạn có thể xem được rất nhiều thông tin khác bao gồm, xếp hạng chế độ solo FPP, Duo, Squad FPP, tỉ lệ thắng, chỉ số kill/dead xếp hạng cao nhất bạn đã từng đạt được.

Xem lịch sử các trận đấu đã diễn ra gần nhất với các thông tin như bản đồ, số người hạ gục, lượng sát thương gây ra và vị trí xếp hạng cao nhất trong mỗi trận đấu PUBG.

Một điểm thú vị của việc xem rank PUBG PC, Mobile trên web đó chính là bạn có thể theo dõi lại diễn biến trận đấu, vị trí nhảy dù, cách di chuyển trên bản đồ … bằng cách nhấn vào Replay trong bảng Lịch Sử Trận Đấu.

Toàn bộ diễn biến của một trận đấu được tổng hợp vào video dài khoảng 2 đến 3 phút.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cách xem rank PUBG PC, Mobile trên website của Taimienphi sẽ giúp bạn nắm bắt được bị trí, xếp hạng đã dành được qua mỗi mùa. Trường hợp nếu hệ thống yêu cầu bạn cung cấp ID người chơi mà không biết xem ở đâu, hãy thực hiện tuần tự theo các bước để lấy ID nhân vật PUBG Mobile như chúng tôi đã hướng dẫn trước đây bạn nhé.

– Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
– Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Trả lời

Back to top button