Cách xóa tài khoản PUBG Mobile 2021

Bạn cảm thấy PUBG Mobile đang làm mất quá nhiều thời gian của bản thân mình và bạn muốn xóa tài khoản PUBG Mobile ngay lập tức mà không biết phải làm thế nào, nếu như đã chắc chắn về quyết định của mình thì hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để xóa tài khoản PUBG Mobile hiệu quả, triệt để nhất.

Có rất nhiều lý do khiến người chơi muốn ngưng PUBG Mobile và thậm chí là xóa tài khoản PUBG Mobile. Mỗi người đều có lý do và quyền được quyết định riêng của mình khi xóa tài khoản PUBG Mobile. Xfaster hiểu được điều đó và chúng tôi đã nghiên cứu để tìm ra giải pháp giúp bạn có thể xóa tài khoản PUBG Mobile 2021 một cách chính thống nhất, tất nhiên nó phải đáp ứng được tiêu chí đơn giản và nhanh.

Cách xóa tài khoản PUBG Mobile


1. Hủy tài khoản liên kết với PUBG Mobile (Việt Nam)

Với người dùng tại Việt Nam thường chơi PUBG Mobile qua phiên bản của nhà phát hành VNG thì thường có thói quen đăng ký tài khoản, đăng nhập  thông qua Google Play hoặc Facebook. Vì vậy, để xóa triệt để thì Xfaster sẽ hướng dẫn bạn tiếp các bước hủy tài khoản liên kết với PUBG Mobile.

Với người dùng đăng nhập qua Google Play

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt trên thiết bị.

Bước 2: Kéo xuống và nhấn vào mục Google.

Bước 3: Chọn Dịch vụ tài khoản, sau đó chọn tiếp Ứng dụng đã kết nối.

Bước 4: Tìm và nhấn vào PUBG Mobile trong danh sách, sau đó nhấn vào nút Ngắt kết nối.

Bước 5: Trong cửa sổ thông báo, bạn nhấn Ngắt kết nối thêm lần nữa là xong.

Với người dùng đăng nhập bằng Facebook

Tương tự như cách xóa ứng dụng từ tài khoản FacebookXfaster đã giới thiệu trước đây, cách hủy liên kết PUBG Mobile với Facebook cũng rất đơn giản.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Nhấn vào nút Tài khoản có biểu tượng mũi tên ở góc phải màn hình, chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 3: Chọn tiếp vào mục Cài đặt.

Bước 4: Nhấn vào mục Ứng dụng vào trang web, tại đây bạn đánh dấu tích vào PUBG Mobile trong danh sách. Sau đó chọn Gỡ.

Bước 5: Một cửa sổ thông báo hiện ra, bạn nhấn vào nút Gỡ để xác nhận.

2. Xóa tài khoản PUBG Mobile trên điện thoại (Phiên bản Thế giới)

Cách 1: Xóa tài khoản PUBG từ giao diện trò chơi

Tại phiên bản PUBG Mobile thế giới do Tencent phát hành đã hỗ trợ chức năng Xóa tài khoản game ngay trong giao diện trò chơi. Cách thực hiện như sau.

Bước 1: Mở ứng dụng game PUBG Mobile trên thiết bị.

Bước 2: Trong màn hình Trang chủ của game, bạn nhấn vào Cài đặt có biểu tượng bánh răng.

Bước 3: Nhấn vào mục Basic (Cơ bản) trong danh sách chức năng.

Bước 4: Nhấn vào nút Delete Account (Xóa tài khoản) ở bên dưới màn hình.

Cách 2: Xóa tài khoản PUBG Mobile trên trình duyệt

Bước 1: Đăng nhập vào website PUBG Mobile trên trình duyệt theo liên kết Tại đây.
Bước 2: Nhập thông tin tài khoản, sau đó nhấn nút Đăng nhập.

Bước 3: Nhấn vào mục Thông tin cá nhân, sau đó bạn nhấn vào Xóa tài khoản, chọn Xóa.

Bước 4:Nhập Mật khẩu vào cửa sổ để xác nhận xóa tài khoản PUBG Mobile, sau đó nhấn Xóa một lần nữa.

Thật đáng tiếc khi bạn muốn xóa tài khoản PUBG Mobile đi và không chơi nó nữa. Tuy nhiên, các thông tin tài khoản của bạn sẽ vẫn được lưu lại trên máy chủ của nhà phát hành trong vòng 7 ngày. Điều này cũng có nghĩa là người chơi sẽ có thêm thời gian để suy nghĩ trước khi quyết định chính thức.


Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Back to top button