Cập nhật 7 Zip mới nhất để tránh lỗi bảo mật

Cập nhật 7 Zip mới nhất để tránh lỗi bảo mật giúp bạn tránh được những nguy cơ tiềm ẩn với máy tính. Cùng đọc bài viết sau để biết rõ hơn cách khắc phục lỗi của 7-Zip

Cùng với WinRAR thì 7-Zip được xem là phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực nén file. Thậm chí trong một số so sánh, 7-Zip còn đạt những điểm số tốt hơn so với Winrar trong khả năng nén file dung lượng siêu nhỏ.

cap nhat 7 zip

Để chứng minh cho việc 7-Zip có sức mạnh tốt hơn trong việc nén file thì CNTA đã có một bài so sánh trước đây. Những thông số nén file được đội ngũ kỹ thuật viên của CNTA thử nghiệm rất kỹ. Qua những so sánh Winrar và 7 Zip có thể thấy 7-Zip vượt trội hơn ở khả năng nén file xuống dung lượng thấp, còn Winrar nổi trội hơn ở thời gian nén file nhanh.

Tuy nhiên, mới đây thì các chuyên gia bảo mật Talos – công ty con trực thuộc Cisco đã phát hiện ra những lỗ hổng bảo mật của phần mềm 7-Zip. Những lỗ hổng bảo mật này làm có thể được các hacker tận dụng để tấn công máy tính người dùng và ăn cắp dữ liệu.

Hai lỗ hổng trên 7-Zip gồm (mã CVE-2016-2335) và  (mã CVE-2016-2334) giúp hacker có thể DDOS và thực thi mã tùy ý để ăn cắp thông tin người dùng. Tuy nhiên thì Cisco đã thông báo lại với 7-Zip, và trong phiên bản mới đây, phần mềm nổi tiếng này đã nâng cấp bản vá lỗi 7-Zip 16.00


Các bạn có thể tải nhanh phiên bản này về máy tính để tránh các nguy cơ bị hacker tấn công ăn cắp thông tin. 7-Zip phiên bản sửa lỗi: Download 7 Zip bản sửa lỗi.


#Cập #nhật #Zip #mới #nhất #để #tránh #lỗi #bảo #mật

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button