Cập nhật mp3DirectCut 2.26 – Loại bỏ tiếng ồn khi tạo nhạc chuông

Phần mềm mp3DirectCut đã trở nên quá quen thuộc với người dùng muốn chỉnh sửa file âm thanh miễn phí và giữ được chất lượng như bản gốc, trong phiên bản mp3DirectCut 2.26 đã được ra mắt gần đây, nhà phát hành đã bổ sung thêm một số cải tiến mới nâng cao trải nghiệm người dùng.

Khi nghĩ đến một phần mềm cắt nhạc, tạo nhạc chuông nhẹ, tốt và miễn phí hiện nay thì mp3DirectCut luôn là một trong những cái tên nổi bật. Ứng dụng sở hữu các tính năng cần thiết nhất, dung lượng nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng, không kém cạnh các phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp có tính phí khác.

cap nhat mp3directcut 2 26 loai bo tieng on khi tao nhac chuong

Cập nhật mp3DirectCut 2.26 bổ sung tính năng, cải tiến hiệu suất

Phát huy những thế mạnh của mình, mới đây mp3DirectCut tiếp tục cho ra mắt phiên bản 2.26 với những cải tiến quan trọng như bổ sung thêm chức năng loại bỏ tiếng ồn, khắc phục các lỗi font chữ,… Để trải nghiệm những cập nhật mới này, bạn có thể tải và cài đặt ngay ứng dụng mp3DirectCut trong liên kết bên dưới.
– Tải phần mềm mp3DirectCut phiên bản mới nhất: Download mp3DirectCut 2.26

 

Điểm mới trong mp3DirectCut 2.26

– Mã hóa ký tự UTF-8 cho các file ini, cue và dự án
– Đã loại bỏ tính tương thích ANSI/Win98 nội bộ
– Giới hạn kích thước 4GB
– Chức năng tắt tiếng ồn
– Nút cài đặt trên thanh công cụ
– Khắc phục sự cố định dạng font chữ
– Một số chỉnh sửa và cải tiến khác

Giới thiệu phần mềm mp3DirectCut
mp3DirectCut là trình chỉnh sửa và ghi âm nhanh và hiệu quả cho file nén MP3. Bạn có thể trực tiếp cắt, sao chép, dán, hoặc điều chỉnh âm lượng mà không cần phải giải nén các file. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian mã hóa và duy trì chất lượng như ban đầu, bởi vì bạn sẽ không cần phải mã hóa lại bất cứ thứ gì. Trình ghi âm tích hợp giúp tạo file MP3 từ âm thanh đầu vào của bạn. Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển, tính năng phát hiện đoạn dừng, hoặc Auto Cue để dễ dàng phân chia các file dài.

Các tính năng nổi bật của mp3DirectCut
– Cắt, sao chép, dán không hủy
– Điều chỉnh âm lượng, làm mờ, chuẩn hóa
– Ghi âm MP3 với bộ mã hóa ACM hoặc Lame
– Trực quan hóa MPEG nhanh và điều hướng dễ dàng
– Hỗ trợ lớp 2 (âm thanh Dvd/Dvb)
– Hỗ trợ AAC
– Xử lý hàng loạt
– Hỗ trợ bảng điều khiển
– Phát hiện đoạn dừng
– Auto Cue (theo dõi theo giá trị thời gian)
– Theo dõi theo tên tệp và gắn thẻ
– Cắt, phát nhanh và phát lại
– Trình chỉnh sửa thẻ ID3v1.1, duy trì thẻ ID3v2
– Máy đo VU, trực quan hóa khối lượng dữ liệu được truyền tải
– Ghi âm tốc độ cao, sử dụng dòng lệnh
– Hỗ trợ Unicode

Phiên bản 2.26 của mp3DirectCut đã có sự cải tiến đáng kể so với các phiên bản trước đó giúp người dùng tạo nhạc chuông điện thoại chất lượng tốt hơn. Liệu bạn đã sẵn sảng tải và cập nhật mp3DirectCut 2.26 về thiết bị của mình? Hãy cho CNTA biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết này.


Bên cạnh đó, nếu bạn là người dùng điện thoại thường xuyên mua sắm trực tuyến thì CNTA xin chia sẻ một tin vui trong tháng cuối của 2019 này khi eBay cho phép người dùng Android sử dụng nhận diện khuôn mặt/vân tay trên website di động mang lại trải nghiệm liền mạch và tiện lợi hơn.

Back to top button