Khoa Học

Cập nhật Tốc Chiến 2.2 sẽ cho ra mắt chế độ ARAM

Trong Nhật ký phát triển Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mới nhất, Riot đã tiết lộ về chế độ chơi đã rất quen thuộc trên LMHT PC, nhưng vẫn chưa xuất hiện trong Tốc Chiến – ARAM.

Theo dự kiến, chế độ ARAM sẽ ra mắt ở bản cập nhật Tốc Chiến 2.2 và tạm thời là chế độ chơi luân phiên. Riot dự định sẽ thử nghiệm ARAM ở tất cả các khu vực.

Chế độ ARAM sẽ ra mắt ở bản cập nhật Tốc Chiến 2.2

ARAM là viết tắt của cụm từ All Random All Mid – Một chế chơi mà trong đó, 10 người chơi sẽ nhận được một vị tướng ngẫu nhiên khi vào trận; bản đồ thi đấu cũng chỉ có một con đường duy nhất để hai đội tranh tài. Chế độ này chính thức ra mắt ở Season 2 trong map Howling Abyss.

Thời gian mỗi trận đấu ARAM là rất ngắn, thường chỉ xấp xỉ 20 phút ở phiên bản PC và có thể còn ngắn hơn nữa trên Tốc Chiến. Đây là chế độ có tính giải trí cao, thích hợp với những người chơi yêu thích game nhưng không có thời gian để “try hard”.

Bên cạnh chế độ ARAM, bản cập nhật Tốc Chiến 2.2 còn mang đến rất nhiều vị Tướng mới, các trang bị mới cho Đấu Sĩ, những trang phục mới cùng nhiều thay đổi về gameplay.

 

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button