Game

Cấu hình Little Nightmares – game kinh dị giải đố tặng miễn phí trên Steam

Tựa game Little Nightmares là sự kết hợp giữa yếu tố platforming và những câu đố dựa trên tương tác vật lý giống như nhiều tựa game platform với gameplay giải đố như Limbo hoặc Inside. Nnền tảng đồ họa với những hình thù xiêu vẹo, những mô hình phong cách phim đất sét gớm ghiếc lại khiến cho game thủ cảm thấy bị ấn tượng mạnh.

Little Nightmares là một tựa game kinh dị hay, nhưng những gì thực sự diễn ra bên trong nó mới khiến bạn sởn gai ốc, cùng với dó lối chơi có phần độc đáo. Không chỉ đến từ thiết kế nhân vật khá kỳ dị, Little Nightmares còn xây dựng nên một bầu không khí khá u ám, tạo cho người chơi cảm giác rùng rợn quen thuộc. 

Câu chuyện kinh dị này xảy ra trên chiếc du thuyền mang tên The Maw với hình dạng như một ốc đảo nhỏ liên tục di chuyển trên biển. Little Nightmares mở ra với một cô bé nhỏ nhắn trong chiếc áo mưa màu vàng của mình mang tên Six. Cô bé tỉnh dậy sau khi gặp cơn ác mộng về người phụ nữ với hình tượng như Geisha, và phát hiện rằng mình đang trong nhà tù ở tầng hầm dưới cùng của con tàu. Nhiệm vụ chính của cô bé là bắt đầu định hứng và tìm đường thoát khỏi khu ngục tù tối tăm này.

Game có giá niêm yết là 550.000 Đồng nhưng hiện tại, người chơi có thể tải miễn phí Little Nightmares trên Steam cho đến hết ngày 31/5/2021. Để tải game, người chơi cần đăng ký tài khoản Steam rồi vào trang tải game: Little Nightmares Steam. Kéo chuột xuống dưới, bạn sẽ thấy dòng chữ “Get Little Nightmares – Free to keep when you get it before 31 May @ 12:00am”. Hãy nhấn vào ô “Add to Account”. Sau đó, bạn có thể tải và cài đặt game bình thường.

Cấu hình Little Nightmares trên PC

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit

Bộ xử lý: Intel CPU Core i3

Bộ nhớ RAM: 4GB

Đồ họa: nVIDIA GTX 460

DirectX: Phiên bản 11

Dung lượng trống: 10GB

Cấu hình yêu cầu

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit

Bộ xử lý: Intel CPU Core i7

Bộ nhớ RAM: 8GB

Đồ họa: Nvidia GPU GeForce GTX 660

DirectX: Phiên bản 11

Dung lượng trống: 10GB

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button