Game

Century: Age of Ashes chính thức ra mắt và hoàn toàn miễn phí trên Steam

Century: Age of Ashes đã chính thức ra mắt trên Steam để bất kỳ người chơi nào cũng có thể tải game.

Thế kỷ: Kỷ nguyên tro tàn cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt trên Stean sau một thời gian dài chờ đợi của cộng đồng game thủ. Tất nhiên, đây sẽ là một tựa game hoàn toàn miễn phí mà người chơi có thể nhanh chóng tải về từ Steam và chơi thoải mái mà không lo phát sinh thêm chi phí.

Đây là một game hành động nhiều người chơi, cho phép người chơi hóa thân thành những người cưỡi rồng, lựa chọn một chú rồng mà mình yêu thích sau đó tham gia vào các đấu trường, tranh tài với nhiều người chơi để trở thành người cưỡi rồng huyền thoại. Sử dụng thành thạo chú rồng của bạn để có thể làm chủ bầu trời cũng như các chiến trường trong game.

Century: Age of Ashes được phát hành chính thức và hoàn toàn miễn phí trên Steam 2

Bối cảnh của Century: Age of Ashes sẽ đưa người chơi đến với châu Âu thời trung cổ, nơi con người và loài rồng chung sống hòa thuận. Trò chơi này cũng sẽ cho phép người chơi sở hữu nhiều con rồng khác nhau và lựa chọn con rồng phù hợp nhất cho trò chơi chiến thuật của bạn.

Century: Age of Ashes được phát hành chính thức và hoàn toàn miễn phí trên Steam 3

Trò chơi này cũng có 3 chế độ chơi chính và hứa hẹn sẽ có nhiều chế độ mới khác xuất hiện trong game Các chế độ hiện có trong Century: Age of Ashes bao gồm:

Tàn sát

Chế độ này sẽ được chia thành 2 đội, mỗi đội 6 người và người chơi sẽ cố gắng tiêu diệt đối thủ nhiều nhất có thể. Khi thời gian của trận đấu kết thúc, đội nào giết được nhiều quân nhất sẽ chiến thắng.

Sự sống còn

Chế độ chơi gồm 3 đội, mỗi đội 6 người và chỉ có một mạng sống. Nếu nó bị phá hủy, bạn sẽ không thể hồi sinh, và người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống thời tiết khác nhau và sau đó cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng.

Đột kích

Một chế độ chơi để cướp cờ và căn cứ từ những người chơi khác.

Century: Age of Ashes được phát hành chính thức và hoàn toàn miễn phí trên Steam 4

Không chỉ khác biệt về loài rồng, các nhân vật trong game còn có những kỹ năng đặc biệt khác nhau, được chia thành 3 lớp nhân vật bao gồm Windguard, Marauder và Phantom. Việc thành thạo một nhân vật nào đó sẽ là tiền đề cho chiến thắng của bạn.

Nếu độc giả của Lag.vn quan tâm đến Century: Age of Ashes, có thể tải game TẠI ĐÂY.

.

Back to top button