Khoa Học

Cerberus Esports chiêu mộ HLV Yuna trước đại chiến với GAM

Kết thúc vòng bảng VCS Mùa Hè 2020, Saigon Buffalo sở hữu một đội hình khá tiềm năng. Tuy nhiên, sự non nớt của họ đã khiến Bầy Trâu kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 7, một thành tích khá thất vọng với một đội từng lên ngôi vô địch VCS 1 năm trước đó.

HLV Yuna và phân tích viên Iris chia tay SGB

Sau khi kết thúc vòng bảng, SGB đã chia tay với HLV Yuna cùng phân tích viên Iris. Sự ra đi của bộ đôi này là khá đáng tiếc bởi khâu cấm chọn của SGB không quá tệ, nhưng đáng tiếc là các thành viên của SGB lại mắc khá nhiều sai lầm trong quá trình triển khai trận đấu. 

Nếu như Phân tích viên Iris từng bị cộng đồng LMHT đánh giá là kém về chuyên môn sau khi phán G2 Esports không thể vượt qua vòng bảng CKTG 2019 thì HLV Yuna lại được đánh giá cao hơn với khả năng huấn luyện và luôn biết cách tạo không khí vui vẻ tới các học trò. Sau khi rời SGB, HLV Yuna cũng đã ngay lập tức có bến đỗ mới: Cerberus Esports.

Cerberus Esports chiêu mộ HLV Yuna trước đại chiến với GAM
HLV Yuna gia nhập CES ngay sau khi rời SGB

Tại CES, Yuna sẽ đảm nhiệm vị trí Phân tích viên và là trợ lý cho HLV trưởng Archie. Bộ đôi này đã có thời gian dài gắn bó với nhau, từ khi còn ở StarBoBa (Dota) và sau này là Saigon Jokers (LMHT).

Cerberus Esports chiêu mộ HLV Yuna trước đại chiến với GAM
Yuna và Archie từng là đồng đội ở StarBoba và Saigon Jokers

Cũng trong ngày hôm nay, Yuna sẽ gặp lại những học trò cũ của mình tại GAM Esports ở vòng Playoffs thứ nhất của VCS Mùa Hè 2020. Kinh nghiệm dẫn dắt của HLV Yuna tại GAM trong 1 năm qua chắc chắn sẽ rất cần thiết để CES có thể đánh bại đối thủ được nhà vô địch vòng bảng VCS. 

Back to top button
You cannot copy content of this page