Mẹo và chiến lược Chess Rush dành cho người mới

Chess Rush là một trò chơi thương hiệu mới của Tencent có lối chhơi nguyên bản giống Auto Chess hiện đang thịnh hành trên di động và PC, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo và thủ thuật, giúp bạn bắt đầu Chess Rush của Tencent.

Cho dù các trò chơi này phức tạp đến mức nào, thì cũng có một số phương pháp hoặc cách chơi giúp bạn khởi đầu trận đấu tốt, điều đó đủ để giúp bạn không bị thua hoàn toàn trong những trận đấu đầu tiên của trò chơi.

chess rush meo va chien luoc danh cho nguoi moi

Phương pháp chơi Chess Rush dành cho người mới

– Link tải phiên bản Android: Chess Rush cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Chess Rush cho iPhone

Mẹo và chiến thuật chơi Chess Rush dành cho người mới

1. Chess Rush hoạt động như thế nào ?

Nếu bạn đã từng chơi một trò có thể loại Auto Chess trước đây, bạn sẽ biết chính xác cách Chess Rush hoạt động như thế nào vì hoạt động không khác biệt là mấy. Nếu không, đây sẽ là một trò chơi có thất bại nhanh chóng.

Bạn chơi với bảy người khác mỗi khi ván đấu bắt đầu, mỗi vòng bạn sẽ có cơ hội tiêu pha một ít tiền để mua anh hùng mới, sau đó bạn có thể đặt chúng xuống dưới bàn đấu. Thời gian để làm việc này rất ít, vì vậy hãy cố gắng không mất quá nhiều cho việc đó.

chess rush meo va chien luoc danh cho nguoi moi 2

Tiền đề cơ bản là, bạn xây dựng một đội hình hiệu quả, ghép các anh hùng thành một đội hình có chiều hướng – tank ở phía trước, buff ở phía sau, sát thương chủ lực ở đâu đó ở giữa – và sau đó xem các trận đấu diễn ra. Bạn cũng cần chú ý đến đặc quyền mà mình có thể nhận được bằng cách ghép vệ các anh hùng cùng chủng tộc và đẳng cấp, tăng sao anh hùng bằng cách mua thêm các đơn vị giống như vậy

2. Chơi một vài trận đấu để cảm nhận nó

Trước khi bạn nghĩ về chiến thuật và tất cả những thứ có tính chất như vậy, chỉ cần vào game và chơi một vài trận đấu. Chess Rush, giống như tất cả các trò chơi Auto Chess khác, là một hệ thống phức tạp và đơn giản bạn sẽ không trở thành bậc thầy sau trận đấu đầu tiên – hoặc, thực sự, vài game đầu tiên. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chơi một vài game để có cảm giác nhận biết thực sự về nó. Hãy thử mua các anh hùng, kết hợp và nhiều chủng tộc khác nhau. Mở khóa một loạt các đặc quyền, thu thập và trang bị cho nhân vật. Cảm nhận về cách chơi và có thể bạn sẽ phát triển một phong cách chơi dành riêng cho bản thân.

3. Xem qua danh sách anh hùng để nhận biết lớp và chủng tộc

Một khi bạn cảm thấy quen thuộc hơn với trò chơi và cơ chế của trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên nhấn nút ‘Heroes’ ở phía dưới bên trái màn hình Menu chính và liếc qua chúng. Chạm vào kỹ năng của họ, chủng tộc, lớp và và giá tiền, đọc qua mọi thứ. Xem những gì có lợi cho phong cách chơi của bạn và bắt đầu chọn các anh hùng, chủng tộc mà mình thích. Có thể là bạn muốn sử dụng đội hình 6 chiến binh (Warriors) hoặc 6 con người (Human), hoặc pha trộn rất nhiều.

4. Trang bị tất cả vật phẩm nhặt được

Trong một số vòng Chess Rush nhất định, bạn sẽ chiến đấu với các đối thủ PvE thay vì PvP. Thông thường, những kẻ thù này sẽ thả trang bị mà bạn có thể trang bị cho các anh hùng của mình để tăng chỉ số của họ. Chỉ cần chạm vào túi đồ ở bên phải của màn hình, chạm vào một trang thiết bị và sau đó di chuyển vào người anh hùng mà bạn muốn trang bị. Hãy chắc chắn rằng việc trang bị cho các anh hùng đó của bạn thực sự hiệu quả, thay vì lãng phí nó một cách vô ích vào một anh hùng chỉ ngồi trên băng ghế dự bị.

5. Ưu tiên sử dụng đội hình

Khi bạn bắt đầu tìm hiểu trò chơi, nên sử dụng các anh hùng và đội hình được đề xuất. Bạn có thể tìm thấy những thứ này từ trong Menu khi bạn mua anh hùng tại trận đấu. Chỉ cần nhấn vào “Recommended Lineup”, sau đó duyệt qua danh sách các kết hợp và đội hình anh hùng, hệ thống lineup nào phù hợp với bạn.

Trên đây là một số mẹo và chiến thuật chơi Chess Rush dành cho người mới được chúng tôi sưu tầm trong quá trình trải nghiệm, hy vọng với bài viết trên giúp bạn có cách tiếp cận trò chơi tốt hơn đối với thể loại game Auto Chess này. Dota Underlords cũng là một game thuộc thể loại Auto Chess, việc lựa chọn đội hình Dota Underlords để dành chiến thắng cũng vô cùng quan trọng, bạn cần phải tính toán thật chính xác những buff mà mình có để lấy được lợi thế trước đối phương.

Trả lời

Back to top button