Game

Chết bởi ánh sáng ban ngày: mẹo sinh tồn bạn cần biết

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, Dead By Daylight đã tiếp tục phát triển và tạo được sức hút trong cộng đồng trò chơi điện tử kinh dị. Lúc đầu chỉ có 3 kẻ giết người và 4 người sống sót, bây giờ con số đã phát triển lên 24 kẻ giết người loạn thần và 27 nạn nhân tội nghiệp.

Với rất nhiều nhân vật trong trò chơi kinh dị sinh tồn nhiều người chơi này, đôi khi người chơi mới sẽ gặp khó khăn khi bắt đầu và không biết phải làm gì để tồn tại.

Dead By Daylight là một trò chơi không ngừng phát triển và với mức sức mạnh thường xuyên thay đổi, người chơi mới có thể gặp khó khăn khi tham gia. Để làm cho trải nghiệm chơi game dễ dàng hơn một chút, đây là một số mẹo khác của Dead By Daylight mà những người sống sót nên biết.

Bất kể yếu tố bổ sung nào

Một số vật phẩm bổ sung trong Dead by Daylight

Khi mới bắt đầu chơi Dead By Daylight, mọi người không có nhiều thứ để sử dụng. Hàng tồn kho trống rỗng và cơ hội sống sót cũng thấp. Nhưng sau đó, người chơi bắt đầu tích lũy các vật phẩm và phép bổ trợ thu thập được từ các rương trong game.

Những vật phẩm bí ẩn này luôn mang lại lợi thế và tác dụng của chúng khác nhau tùy thuộc vào những gì nhận được. Chúng được hoàn thành và được sử dụng sau Bản dùng thử và bản năng của người chơi là thu thập chúng càng nhiều càng tốt.

Tuy nhiên, mọi người không nên làm điều này vì sau này họ sẽ bị nhiều hơn. Những lợi ích mà chúng có thể mang lại khi sử dụng, chẳng hạn như cho phép người chơi sống lâu hơn, vượt trội hơn so với việc tiết kiệm vật phẩm.

Mỗi chồng gỗ là một huyết mạch

Ngăn xếp bằng gỗ là một công cụ rất hữu ích trong

Wood Stack là một công cụ khá hữu ích trong Dead by Daylight

Là một người sống sót thực sự không có nhiều tác dụng trong việc bảo vệ bản thân trước một kẻ giết người mạnh mẽ. Ngoài các vật phẩm như ngọn đuốc có thể giúp phục hồi tạm thời, trọng tâm phải là nơi người chơi cần để tìm bộ sưu tập pallet tốt nhất.

Những chồng khúc gỗ lớn này có thể được ném trước mặt kẻ giết người đang truy đuổi để làm chúng chậm lại, hoặc trượt sang một bên để thoát khỏi sự kìm kẹp của chúng. Điều này sẽ cho kẻ thù một chút thời gian và tất cả mọi người rất nhiều thời gian để vượt qua. Cố gắng đến gần một đám đông lớn trên bản đồ để có cho mình nhiều cách trốn tránh những kẻ giết người đang theo đuổi.

Làm sạch cột vật tổ khi bạn tìm thấy chúng

Totem chết trong ánh sáng ban ngày

Totem chết dưới ánh sáng ban ngày

Một bổ sung khá gần đây cho trò chơi là cột vật tổ – những vật phẩm thần bí nhỏ xuất hiện ở khắp mọi nơi và chúng có thể được Slayer sử dụng để gây ra tất cả các loại debuff khó chịu trên bản đồ.

Mỗi lượt sinh ra 5 totems ở các vị trí ngẫu nhiên và những người sống sót có thể xóa chúng để lấy điểm máu, đơn vị tiền tệ Dead By Daylight hoặc xóa bất kỳ hex nào được đặt trên chúng. Chúng có thể khó phát hiện, vì vậy hãy chạy xung quanh tất cả các bề mặt.

Đèn pin rất tốt để đi xa

Đèn pin chiếu sáng bản đồ tối hơn và làm lóa mắt đối thủ

Đèn pin chiếu sáng bản đồ tối hơn và làm lóa mắt đối thủ

Là một Người sống sót, người chơi vẫn có một vài công cụ trong kho vũ khí của mình để tồn tại. Từ vũ khí đến lựu đạn, có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn, nhưng đối với những người mới bắt đầu, một thứ luôn mang theo bên mình là đèn pin.

Nó không chỉ phát sáng trên một số bản đồ tối hơn mà còn có thể được sử dụng để làm lóa mắt các Slayers. Tuy nhiên, một số kẻ giết người sẽ chiến đấu khi bị mù, vì vậy hãy chuẩn bị để chạy nếu bạn đến quá gần.

Đừng đi lang thang

Đi với những người sống sót khác để giúp nhau chống lại kẻ thù

Đi với những người sống sót khác để giúp nhau chống lại kẻ thù

Một số thẻ trong Dead By Daylight cực kỳ lớn. Nếu bạn chưa quen với trò chơi, có thể cực kỳ dễ dàng để mọi người bị cô lập khỏi những người sống sót khác.

Ở một mình là một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra trong Dead By Daylight vì những kẻ giết người sẽ ẩn mình trong bóng tối mà không có ai giúp đỡ chúng. Vì vậy, nếu bạn thấy một Survivor khác chạy xung quanh, hãy cố gắng theo dõi họ một lúc vì nếu một trong số họ bị hạ gục thì người kia vẫn có thể cứu họ.

.

Back to top button