Game

Chi tiết bản cập nhật LMHT 10.24

Tiền Mùa Giải 2021 đã bắt đầu kể từ bản cập nhật 10.23 của Liên Minh Huyền Thoại, có nghĩa là có một loạt các thay đổi về lối chơi – các vật phẩm Thần Thoại, cập nhật vật phẩm, đại tu cửa hàng vật phẩm và thay đổi về cân bằng đối với một số tướng – hiện tất cả đang được đưa vào máy chủ của game. Chu kỳ cập nhật vẫn tiếp tục và phần tiếp theo của nó đã đến với PBE. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết bản cập nhật LMHT 10.24.

Bản cập nhật 10.23 của Liên Minh Huyền Thoại đã có mặt trên các server. Giống như các bản cập nhật khác, bản update LMHT 10.23 bao gồm nhiều thay đổi về các tướng, hệ tộc và cập nhật trang bị, vật phẩm như thường lệ. Trong khi đó, thông tin về bản cập nhật LMHT 10.24 đã được tiết lộ và dưới đây là tất cả nội dung dự kiến hiện có về bản update này ở thời điểm hiện tại.

Update Liên Minh Huyền Thoại 10.24

 

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game HOT nhất trong 10 năm trở lại đây trên PC, đúng với cái tên của mình, rất nhiều game thủ đã thử sức mình, tuy nhiên, với những game thủ mới thì cách chơi Liên Minh Huyền Thoại như thế nào để nhanh PRO nhất thì không phải một sớm mà đạt được.

Chi tiết bản cập nhật LMHT 10.24

1. Thời gian phát hành bản cập nhật LMHT 10.24
Như những gì chúng ta biết về lịch trình cập nhật Liên Minh Huyền Thoại năm 2020, phiên bản LMHT 10.24 dự kiến sẽ ra mắt vào thứ Ba, ngày 24 tháng 11 năm 2020. Thời gian bảo trì vẫn chưa được xác nhận, nhưng thường sẽ bắt đầu lúc 03:00 theo giờ PT cho các server NA, 05:00 theo giờ GMT cho các server EUW và 03:00 theo giờ CET cho các server EUNE, kéo dài trong vòng 3 giờ.

2. Skin tướng mới trong bản cập nhật LMHT 10.24
Các thay đổi về cân bằng trong bản cập nhật LMHT 10.24 hiện chưa có trên server PBE, nhưng bạn đừng quên kiểm tra lại vì nhiều khả năng thông tin sẽ xuất hiện trong những ngày tới và CNTA sẽ cập nhật ngay sau đó. Dưới đây là danh sách các skin tướng mới có trong LMHT 10.24

COSMIC ANIVIA – 1350 RP
“Một sinh vật vương giả và cổ xưa, có năng lượng xoáy sinh ra toàn bộ thiên hà. Cô ấy bắt đầu từ bỏ những sáng tạo của mình, sợ hãi sự trở lại của kẻ thù cổ xưa mà đồng loại của cô ấy đã tìm cách lãng quên từ lâu…”.
– Video giới thiệu skin COSMIC ANIVIA: Tại đây

chi tiet ban cap nhat lmht 10 24

* COSMIC ILLAOI – 1350 RP
“Một thực thể mang sức mạnh thô sơ của sự sáng tạo vũ trụ trong tay, Illaoi có thể đập thẳng quả cầu mà cô ấy nắm giữ trong tay vào chính mục tiêu, cho phép thời gian trôi đi ngay cả ở những nơi mà sự sống đã bị xóa sổ”.
– Video giới thiệu COSMIC ILLAOI: Tại đây

chi tiet ban cap nhat lmht 10 24 2

* COSMIC NAMI – 1350 RP
“Người mang lại sự sống, Nami được giao nhiệm vụ gieo rắc những hạt giống của ‘Élan vita’ trên các hành tinh và những tảng đá lạnh giá, vô hồn mới sinh, xuất hiện cùng với sự ra đời của các ngôi sao và chòm sao mới”.
– Video giới thiệu COSMIC NAMI: Tại đây

chi tiet ban cap nhat lmht 10 24 3

* COSMIC NIDALEE – 1350 RP
“Là một chiến minh hung ác, cô ấy có nhiệm vụ tìm ra những ngôi sao mới và bảo vệ chúng khỏi Hắc Tinh luôn đói khát. Đi từ thiên hà này sang thiên hà khác trong một cuộc đi săn kéo dài bất tận, cô ấy luôn thay đổi hình dáng của mình như những vì sao đang lang thang trên bầu trời”.
– Video giới thiệu COSMIC NIDALEE: Tại đây

chi tiet ban cap nhat lmht 10 24 4

* COSMIC HECARIM – 1350 RP
“Một hiệp sĩ trong cung điện của Nữ Hoàng, anh ấy tung vó đi ngang qua bầu trời, miệt mài mở rộng biên giới của sự sáng tạo, mang đến sự sống mới cho bất cứ nơi đâu móng guốc của anh ấy chạm tới”.
– Video giới thiệu COSMIC HECARIM: Tại đây

chi tiet ban cap nhat lmht 10 24 5

* COSMIC VLADIMIR – 1350 RP
“Cuồng nhiệt, kiêu ngạo và tách biệt với những người anh em của mình trong vũ trụ, Vladimir uống những gì tinh túy nhất từ các ​​thế giới chết để truyền sự sống cho những người đang chết. Tuy nhiên, về sau cơn đói của anh ấy đã bắt đầu tăng lên…”.
– Video giới thiệu COSMIC VLADIMIR: Tại đây

chi tiet ban cap nhat lmht 10 24 6

* COSMIC SKARNER – 1350 RP
“Một sinh vật cổ xưa của trí tuệ nguyên thủy từ trước khi những thiên hà đầu tiên được hình thành, Skarner được cấu tạo từ những yếu tố là nền tảng của tất cả vũ trụ. Loài của anh ấy là phản đề rực rỡ của những thứ cổ xưa, vặn vẹo ẩn náu trong bóng tối sâu thẳm của không gian và bên ngoài nó”.
– Video giới thiệu COSMIC SKARNER: Tại đây

chi tiet ban cap nhat lmht 10 24 7

* DARK COSMIC LISSANDRA – 1350 RP
“Từng là một thực thể vũ trụ được giao nhiệm vụ xác định các mối đe dọa trong tương lai đối với vũ trụ, sự khao khát của cô ấy đối với kiến ​​thức lớn hơn bao giờ hết đã kéo cô ấy vào cuộc xung đột với Hắc Tinh, thứ đã nuốt chửng cô ấy. Biến thành một kẻ dự đoán những điều không may hoặc thảm họa sắp xảy ra, cô ấy đã nhìn thấy một vũ trụ thực sự nằm trong đống tro tàn của vũ trụ này và cô ấy đã trở thành chính cái kết mà cô ấy từng sợ hãi”.
– Video giới thiệu DARK COSMIC LISSANDRA: Tại đây

chi tiet ban cap nhat lmht 10 24 8

3. Cập nhật hiệu ứng hình ảnh của Kha’Zix
Oliver ‘Beardilocks’ McDonald, nghệ sĩ chính chịu trách nhiệm về hiệu ứng hình ảnh cho các skin của Liên Minh Huyền Thoại đã đăng một số thông tin về bản cập nhật này trên Reddit cho biết sẽ phát hành bản cập nhật VFX cho Kha’Zix trong bản cập nhật LMHT 10.24, với mục đích hiện đại hóa cảm giác trong khi cải thiện lối chơi tổng thể của vị tướng này. Những thay đổi đó sẽ sớm có trên PBE.


Trên đây là nội dung trong ghi chú dự kiến của bản cập nhật LMHT 10.24 ở thời điểm hiện tại. Bạn hãy quay trở lại CNTA để cập nhật thêm thông tin mới về những gì đang xảy ra trên server PBE trong suốt 2 tuần tới.

=> Link tải Liên Minh Huyền Thoại 10.23


#Chi #tiết #bản #cập #nhật #LMHT

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button