Game

Chi tiết bản update Free Fire OB29 Sinh Nhật

Hiện tại đã có thông tin về bản cập nhật Free Fire OB29 Sinh Nhật, những thay đổi về nhân vật và vũ trong bản Garena Free Fire OB29 đã được CNTA cập nhật trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu chi tiết bản update Free Fire OB29 Sinh Nhật tại đây nhé.

Đến hẹn lại lên, sau khi một bản cập nhật Garena Free Fire mới chính thức ra mắt, người chơi sẽ đổ dồn sự chú ý vào bản update kế tiếp, háo hức không biết Garena sẽ mang tới điều gì hấp dẫn vào trò chơi Battle Royale của mình. Free Fire OB28 đã ra mắt cách đây một tuần và bây giờ là lúc để khám phá những rò rỉ về bản cập nhật tiếp theo, Free Fire OB29 Sinh Nhật.

Những điểm mới trong bản cập nhật Free Fire OB29 Sinh Nhật

Mục Lục bài viết:
I. Ngày phát hành Free Fire OB29.
II.
Thời gian cập nhật Free Fire OB29.
III.
Kích thước bản cập nhật Free Fire OB29.
IV. 
Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB29.
V.
Đăng ký chơi Free Fire OB29 Advance Server.

 

– Link tải phiên bản Android: Garena Free Fire cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Garena Free Fire cho iPhone

 

Chi tiết bản update Free Fire OB29

 

I. Ngày phát hành Free Fire OB29

Với lịch trình ra mắt khoảng 2 tháng 1 lần, bản cập nhật Free Fire OB29 dự kiến sẽ được phát hành vào một ngày nào đó trong khoảng từ ngày 5 đến 10/8/2021 và nhiều nguồn tin cho biết cụ thể đó là ngày 6/8/2021. Link tải Free Fire OB29 Advance Server sẽ ra mắt trước đó 2 tuần.

II. Thời gian cập nhật Free Fire OB29

Garena Free Fire sẽ đóng cửa từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều vào ngày ra mắt. Trong khoảng thời gian này, máy chủ của trò chơi sẽ ngừng hoạt động để bảo trì theo lịch trình. Một thông báo lỗi sẽ xuất hiện khi người chơi cố gắng mở game. Sau khi thời gian tạm dừng bảo trì kết thúc, người chơi có thể download bản cập nhật Free Fire OB29 từ Play Store hoặc App Store. Ngoài ra, trong khi chờ đợi bản Free Fire OB29 ra mắt, người chơi có thể tìm hiểu thêm về Elite Pass mùa 38 trong Free Fire và những phần quà hấp dẫn khi tham gia nhé.

chi tiet ban update free fire ob29

III. Kích thước bản cập nhật Free Fire OB29 Sinh Nhật

Giống như các bản cập nhật trước đó, bản vá Free Fire OB29 có thể sẽ mang đến vũ khí, sự kiện và nhân vật mới. Do đó, bản update sẽ có kích thước khoảng 700 – 800 MB. Vì vậy, trước khi tải bản cập nhật Free Fire mới nhất, bạn cần có ít nhất 1 GB không gian lưu trữ trống trên điện thoại của mình.

IV. Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB29 Sinh Nhật

1. Khu vực tập ném lựu đạn Grenade Range trên Đảo Huấn Luyện

Người chơi hiện có thể thực hành và cải thiện kỹ năng ném lựu đạn tại khu vực ném lựu đạn mới trong bãi tập. Điều này cực kỳ hữu ích, vì Garena đang bổ sung thêm nhiều loại lựu đạn vào trò chơi với bản cập nhật Free Fire OB29. Bạn cũng có thể tập sử dụng súng phóng lựu ở khu vực này.

chi tiet ban cap nhat free fire ob29

2. Chế độ Lone Wolf mới

Chế độ 1v1 mới, Lone Wolf sẽ được thêm vào Free Fire trong bản cập nhật tiếp theo. Bản đồ của chế độ này có diện tích nhỏ được gọi là Iron Cage. Người chơi sẽ có thể chọn vũ khí theo ý muốn cùng với 1 tường keo.

nhung diem moi trong ban cap nhat free fire ob29

3. Tính năng yêu cầu vật phẩm trong chế độ Clash Squad

Chế độ Clash Squad sẽ đón chào một tính năng mới mang tên Item Request. Với tính năng này, bạn sẽ có thể yêu cầu đồng đội mua đồ cho mình. Nếu đồng đội đồng ý với yêu cầu đó, vật phẩm sẽ được thêm trực tiếp vào kho của bạn. Nhìn chung, đây là một tính năng hữu ích để người chơi có điều kiện hơn có thể tặng đồ cho các thành viên trong đội của mình.

4. Phụ kiện vũ khí mới trong chế độ BR

Có 3 phụ kiện vũ khí mới được bổ sung vào chế độ BR của Free Fire, bao gồm:

– Băng đạn súng AR: Tăng tốc độ bắn và giảm sức chứa đạn.
– Chụp đầu nòng súng Shotgun: Tăng sát thương.
– Chụp đầu nòng súng SMG: Tăng sát thương khi bắn loạt 3 viên đạn (Burst).

5. Vũ khí mới

– AC80

ban cap nhat free fire ob 29 co gi moi

Súng AC80 mới đến với bản cập nhật Free Fire OB29 là một khẩu DMR có khả năng đặc biệt là gây thêm sát thương khi bắn liên tục 2 phát. Khẩu súng này gây sát thương lớn hơn với phát bắn thứ 2, 4, 6, 8… trên cùng một mục tiêu. Nhìn chung, AC80 thừa khả năng gây chết người đặc biệt nếu bạn cố gắng thực hiện cú headshot bằng viên đạn thứ 2. 

– Nâng cấp M4A1

M4A1 có thể được nâng cấp lên thành phiên bản X, Y hay Z bằng cách sử dụng Chip M4 trong máy bán hàng tự động.

– Lựu đạn Decoy

Khi kích hoạt, lựu đạn Decoy tạo ra tiếng ồn và tự lộ diện trên bản đồ nhỏ.

6. Thay đổi cân bằng vũ khí

– UZI

Sát thương tối thiểu: +8%
Băng đạn: +2%
Tầm ảnh hưởng: +10%

– XM8

Tỉ lệ bắn: +10%
Độ giật: +5%

– SPAS12

Thêm chỗ gắn ống ngắm và chụp đầu nòng súng.
Tầm bắn: +15%

– Vector

Tầm bắn: +5%
Tốc độ di chuyển: +5%

– M1887

Điểm xuyên kháng phép: -6%
Tầm bắn: -8%
Tỉ lệ bắn: -5%|
Phụ kiện chụp đầu nòng (Muzzle)
Giảm phạm vi ảnh hưởng của súng SMG và shotgun.

– Băng đạn đôi

Giảm kích thước từ +60% còn +40%

7. Thay đổi cân bằng kỹ năng nhân vật

thong tin chi tiet ban cap nhat free fire ob29

Jota: Khi sử dụng súng, bắn trúng kẻ thù sẽ hồi phục một số HP.
Luqueta: Tăng giới hạn HP tối đa sau mỗi kill.
Shani: Tăng thêm độ bền cho áo giáp sau mỗi kill.
Alvaro: Tăng sát thương nổ hơn nữa

V. Đăng ký chơi Free Fire OB29 Advance Server

Máy chủ nâng cao Free Fire OB29 sẽ mở 3 tuần trước ngày phát hành phiên bản OB29 chính thức, dự kiến vào ngày 17/7/2021. Người chơi Free Fire có thể sử dụng Facebook để download Free Fire OB29 Advance Server.

Trên đây là tất cả những thông tin hiện có về bản cập nhật Free Fire OB29. Khi đến gần ngày ra mắt bản update mới, chắc chắn sẽ có nhiều rò rỉ hơn xuất hiện và CNTA sẽ cập nhật ngay lập tức để cung cấp cho bạn những tin tức mới nhất.


Bên cạnh đó, trong phiên bản Free Fire OB28 đã được ra mắt cũng có một vài thay đổi về nhân vật giúp cân bằng lại game. Đặc biệt là một số nhân vật được Buff tăng sức mạng. Tham khảo top nhân vật được buff trong Free Fire OB28 qua đường link dưới đây để xem có nhân vật mà bạn yêu thích không nhé.

Back to top button
You cannot copy content of this page