Chi tiết kỹ năng và nhiệm vụ thức tỉnh Hayato Hỏa Quyền trong Free Fire

Hayato là nhân vật tiếp theo được thức tỉnh trong tựa game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire . Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết kỹ năng và nhiệm vụ thức tỉnh Hayato Hỏa Quyền trong Free Fire trong bài viết dưới đây nhé bạn!

Kể từ khi máy chủ thử nghiệm Advance Server mới nhất của Free Fire chính thức phát hành vào tháng 7 vừa qua, người chơi có thể đăng ký tham gia và sẽ có cơ hội thử nghiệm tất cả các tính năng mới chưa từng có trong game chính thức thông qua bài viết Cách tải và chơi Free Fire OB23 Advance Server tại đây. Và máy chủ thử nghiệm này dường như có rất nhiều thay đổi, trong đó có sự thay đổi về nhân vật Hayato và nhiệm vụ Thức tỉnh (Awakening).

chi tiet ky nang nhat vat hayato va nhien vu thuc tinh

Link tải Garena Free Fire cho điện thoại iOS, Android, PC mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

 

Chi tiết kỹ năng và nhiệm vụ thức tỉnh Hayato Hỏa Quyền Free Fire

Hayato sẽ là nhân vật thứ hai sau nhân vật Kelly được thức tỉnh trong Free Fire. Điều thú vị là cả 2 nhân vật này đến từ cùng một gia đình ở Nhật Bản. Tuy tin này vừa được công bố nhưng có khá nhiều điều thú vị mà chắc chắn fan Free Fire sẽ quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hayato được thức tỉnh sẽ có tên là “Fireband” (Tay lửa), và anh ta có màu sắc khá rực rỡ. Với màu sắc chủ đạo là màu xanh trời, Hayato sẽ có kỹ năng tên là Art of Blades. Hãy cùng xem cách mà Hayato được thức tỉnh qua bộ truyện tranh dưới đây nhé!

Ở level 1, kỹ năng Art of Blades của “Tay lửa” có thể giảm 35% sát thương nhận được từ phía trước trong 6 giây và thời gian hồi chiêu là 50 giây. Tuy nhiên, kỹ năng này sẽ bị dừng nếu Hayato “Tay lửa” bắt đầu bắn súng của anh ta.

Với kỹ năng mới, Hayato được kỳ vọng là một lựa chọn tốt cho những người chơi năng nổ yêu thích cận chiến và thích chơi độc lập. Kỹ năng này còn hiệu quả hơn nữa khi kết hợp với các kỹ năng khác của Hayato.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng nhân vật Clu Free Fire mới nhất tại đây để có thể sử dụng thành thạo nhân vật này hơn nhé!

Trả lời

Back to top button