Tips Game

Chìa khóa địa linh Genshin Impact – Vị trí hòm, cách mở, video hướng dẫn

Vị trí hòm địa linh trong Genshin Impact nó có thể ở đền địa linh liyue, Cách lấy chìa khóa hòm địa linh Genshin Impact, Cách Mở Khóa Shrine Of Depths, Video Hướng dẫn mở chìa khóa hòm Địa Linh. Cùng camnangtienganh tìm hiểu bên dưới nhé!

Video chìa khóa tại đền địa linh mondstadt

Vị trí hòm địa linh trong Genshin Impact


Vị Trí Shrine Of Depths Tại Mondstadt

Có mười ba Shrine of Depths trong đồng cỏ xanh tươi và vách đá tại Mondstadt. Trong khi một số nằm rải rác dọc theo rìa bắc và nam của khu vực, hầu hết chúng tập trung ở dải đất hẹp giữa thành phố Mondstadt ở phía Bắ và những ngọn núi phủ đầy tuyết nằm phía Nam.

Vị Trí Shrine Of Depths Tại Mondstadt Vị Trí Shrine Of Depths Tại Mondstadt

Vị Trí Shrine Of Depths Tại Liyue  và cách lấy chìa khóa hòm địa linh liyue

Chỉ có bảy Shrine of Depths ở Liyue, ba trong số đó tập trung lại với nhau ở khu vực phía Tây Bắc gần biên giới. Ba chiếc nữa nằm rải rác quanh lục địa, trong khi chiếc cuối cùng nằm trên một hòn đảo ở quần đảo phía Đông. Có rất nhiều mặt đất che phủ ở đây và không có nhiều Shrine of Depths, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thu thập những chiếc rương ở Mondstadt trước khi tới Liyue

Vị Trí Shrine Of Depths Tại Liyue Vị Trí Shrine Of Depths Tại Liyue

Cách Mở Khóa Shrine Of Depths


Để mở khóa Shrine of Depths, bạn sẽ cần phải sử dụng chìa khóa thích hợp. Những cái trong Mondstadt yêu cầu chìa khóa Mondstadt Shrine of Depths, trong khi những cái ở Liyue cần được mở khóa bằng chìa khóa Liyue Shrine of Depths. Và bạn có thể nhận được hòm địa linh liyue !

Cách lấy chìa khóa hòm địa linh Genshin Impact và vị trí đền địa linh

Hãy tham khảo vị trí đền địa linh inazuma


  1. Bạn có thể lấy những chìa khóa này trong các Domains như Cecilia Garden hoặc Hidden Palace of Guizang .
  2. Một số nhiệm vụ nhất định cũng có thể thưởng cho bạn chìa khóa Shrine of Depths, các nhiệm vụ như The Chi of Guyun, New Horizons of Adventure, Treasure Lost, Treasure Found và The Tree Who Stands Alone.
  3. Bạn có thể nhận được một chiếc bằng cách nâng cấp Mondstadt Statues of The Seven lên cấp 6.

Video Hướng dẫn mở chìa khóa hòm Địa Linh


Chúc các bạn thành công!

Xem thêm : Cách tải và cài đặt Đế Chế 40 Quân

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Trả lời

Back to top button