Công Nghệ

Chrome bổ sung tính năng mới giúp cải thiện thời lượng pin

Google vẫn không ngừng tìm ra cách để giúp Google Chrome tiết kiệm pin hơn, CNTA đã phát hiện ra rằng Google đang thử nghiệm một thẻ meta, cho phép các trang web bật tính năng tiết kiệm năng lượng.

Tính năng mới có thể giảm tốc độ khung hình, làm chậm quá trình thực thi tập lệnh hoặc nói cách khác là giảm tốc độ để giúp laptop của bạn hoạt động lâu hơn một chút. Nó có thể phản ứng với sở thích của người dùng hoặc thậm chí trạng thái máy tính, chẳng hạn như pin yếu.

Google Chrome ngầm thử nghiệm tính năng tiết kiệm pin mới

Tải và cài đặt Google Chrome mới nhất cho thiết bị:

=> Link tải Google Chrome cho Windows
Chrome bổ sung tính năng mới giúp cải thiện thời lượng pin

=> Link tải Google Chrome cho Android
Chrome bổ sung tính năng mới giúp cải thiện thời lượng pin

=> Link tải Google Chrome cho iPhone
Chrome bổ sung tính năng mới giúp cải thiện thời lượng pin

Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn giữ hệ thống hoạt động trong suốt một cuộc gọi video kéo dài hoặc để ngăn chặn các ứng dụng web tiêu thụ quá nhiều năng lượng khi tốc độ không phải là điều cốt yếu.

Đây là một tính năng Origin Trial sẽ không được thử nghiệm chính thức cho đến Chrome 86 hoặc 87, và nó vẫn sẽ phụ thuộc vào các trang web trong việc sử dụng thẻ. Có thể phải mất một thời gian dài phát triển và thử nghiệm trước khi tính năng được đưa vào hoạt động. Tuy nhiên, nếu tính năng giúp tiết kiệm pin này đến với trình duyệt tiêu chuẩn, nó có thể giúp Chrome thoát khỏi cái mác trình duyệt ngốn nhiều pin nhất.


Bên cạnh tin tức về Google Chrome vừa giới thiệu, bạn cũng đừng quên truy cập Thủ thuật máy tính trên CNTA để theo dõi nhiều kinh nghiệm và mẹo vặt hay khi sử dụng PC, Laptop, cài đặt phần mềm nhé.

Back to top button
You cannot copy content of this page