Chữ Ký Đẹp

Chữ ký đẹp theo tên và ý nghĩa

Chữ ký là gì? Tại sao phải có chữ ký đẹp? là chủ đề khá hấp dẫn nhưng đôi khi thường hay bị mọi người bỏ qua. Việc sở hữu một chữ ký đẹp cũng rất quan trọng giống như việc bạn có một cái tên thật ấn tượng, chính vì vậy, bài viết này sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn tạo ra cho mình một chữ ký đẹp để theo bạn suốt cuộc đời.

Hầu hết, mọi giấy tờ quan trọng liên quan tới bạn đều cần có chữ ký của bạn. Và bạn muốn có chữ kỹ đẹp của riêng mình, để chữ ký đó có thể gắn bó với mình dài lâu, các bạn có thể tham khảo mẫu dưới đây.

chu ky dep

Tổng hợp những chữ ký đẹp tên Anh, Linh, Nhung …

Chữ ký thể hiện quyền sở hữu

Ngay từ khi sinh ra bố mẹ đã đặt cho bạn những cái tên mang ý nghĩa khác nhau nhưng khi đi học, đi thi hay tham gia vào các văn bản hành chính, xa hơn nữa là làm việc cho các doanh nghiệp, sở hữu những tài sản riêng của mình thì chữ ký có thể coi là thứ vô cùng quan trọng giúp bạn xác định danh tính, thể hiện chủ quyền, quyền sở hữu với tài sản…

Chữ ký thể hiện con người

Chữ ký là của riêng mỗi người, vì thế nó thể hiện chính suy nghĩ, tư tưởng hay phong cách cá nhân của bạn. Có người thích sự đơn giản, người thích sự phức tạp, diêm rúa, hoa mỹ, uốn lượn có người lại thích tạo ra sự khác biệt và độc đáo cho riêng mình… Tất cả những điều đó sẽ thể hiện thông qua chữ ký của riêng bạn. Một chữ ký đẹp đôi khi còn là thước đo giá trị của một con người.

Chữ ký thể hiện đẳng cấp, địa vị trong xã hội

Chữ ký đẹp và độc đáo đôi khi cũng giúp bạn đạt được những thành công nhất định. Và khi nhìn vào chữ ký, người ta có thể phán đoán được bạn là người như thế nào, có địa vị ra sao, có vị trí gì trong xã hội hiện nay. Chính vì thế, ngay từ đầu tạo cho mình những chữ ký đẹp chính là tiền đề để bạn trở nên có tầm, thể hiện được vị thế của mình.

Dưới đây là một số mẫu chữ ký đẹp, độc đáo dành chon am và nữ mà bạn có thể tham khảo:

chu ky dep 2

Mẫu chữ ký đẹp dành cho những người con gái tên Thương, Thường, Thưởng. Mẫu chữ này được ký đơn giản, giống như tên được viết không dấu và kết thúc bằng nét thả tự do. Với những người có tính cách thoải mái, đơn giản thì đây là mẫu chữ ký phù hợp.

Chữ ký đẹp theo tên và ý nghĩa

Dù chỉ mới nhìn thôi nhưng bạn hoàn toàn có thể đoán được mẫu chữ ký này dành cho những người tên Mai. Mẫu chữ này đơn giản, dễ ký, dễ nhớ và tạo điểm nhấn bằng nét chữ mềm mại, phá cách với đường gạch chân phía dưới, hơi chếch 30 độ lên phía trên.

Chữ ký đẹp theo tên và ý nghĩa

Chữ ký đẹp theo tên và ý nghĩa

Đây là 2 mẫu chữ ký dành cho những bạn nữ người có tên Thu. Đường nét chữ khá đơn giản, phóng khoáng, chủ yếu là viết chữ “Th” làm ký hiệu cùng với nét cách điệu ở đầu và cuối chữ kết hợp với dấu gạch chân. Mẫu chữ này thích hợp với những người làm việc công sở, leader, sếp… vì việc ký sẽ nhanh nhanh và cũng khá ấn tượng.

Chữ ký đẹp theo tên và ý nghĩa

Nếu bạn tên Tuấn thì đây sẽ là chữ ký gợi ý dành cho bạn. Chỉ cần một đường gạch đứng cùng với một nét uốn lượn và vài ký tự trong tên của mình là bạn có thể ký được chữ ký đẹp. Mẫu chữ này cũng rất phù hợp với người tên Tuân, thậm chí tên Tú…

Chữ ký đẹp theo tên và ý nghĩa

Với những anh chàng hơi lười viết và thích sự giản đơn thì mẫu chữ ký này sẽ là gợi ý không thể bỏ qua. Chỉ cần viết chữ “H” một cách đơn giản với 3 nét bút cùng một đường gạch ngang dưới chân là bạn đã có một chữ ký không kém phần ấn tượng và cá tính rồi. Nếu tên của bạn bắt đầu bằng chữ “H” hãy lưu ngay mẫu chữ ký này để tham khảo nhé.

Các bạn cùng tham khảo các mẫu chữ ký đẹp này để có ý tưởng cho mẫu chữ ký của mình nhé.

Trên Gmail, các bạn cũng có thể tạo ra chữ ký của mình, giúp thư của bạn có ấn tượng, trở nên chuyên nhiệp hơn. Phần chữ ký trong gmail cũng nằm ở dưới nội dung thư. Tham khảo bài Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail để tạo chữ ký đính kèm thư dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Back to top button