Wiki

Chúc bạn vui vẻ với ứng dụng Akinator, thần đèn có thể đọc được suy nghĩ của bạn[mới cập nhật]

Akinator được mệnh danh là thiên tài của những thiên tài trên Internet, anh ấy có thể biết được bạn đang nghĩ đến ai. Akinator sẽ hỏi một vài câu hỏi, sau đó đoán xem bạn đang nghĩ đến nhân vật nào. Khả năng dự đoán chính xác của vị thần đèn này sẽ khiến bạn phải há hốc mồm kinh ngạc. Vậy làm sao để gặp được vì thần thông này? Anh ta làm việc như thế nào? Hay là có cách nào để lừa anh ta? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Một chút thông tin về Akinator

Trò chơi này dựa trên một phần mềm trí tuệ nhân tạo do ba lập trình viên người Pháp tạo ra vào năm 2007. Ý tưởng về trò chơi này nảy sinh trong đầu họ trong một lần đi du lịch bên lề. Đồ đồng. Sau khi ra mắt, ứng dụng trên trang web này đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Đến năm 2010, phiên bản ứng dụng di động đầu tiên của trò chơi này đã xuất hiện.

Ứng dụng Akinator hiện có trên Cửa hàng ứng dụng ($ 1,99), Cửa hàng Google ($ 1,99)Cửa hàng Window ($ 1,99). Bạn cũng có thể mua Akinator phiên bản miễn phí trên điện thoại nhưng số lượng nhân vật sẽ không đa dạng.

Làm thế nào để chơi Akinator?

 • Bước 1: Truy cập akinator.com hoặc tải ứng dụng trên điện thoại của bạn. Nhập tuổi của bạn, sau đó nhấn Play.
 • Bước 2: Nếu bạn không thể đọc hiểu tiếng Anh, muốn chơi Akinator bằng tiếng Việt, hãy sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, nhấn vào biểu tượng có hình chữ A ở góc phải thanh địa chỉ. Nếu sử dụng Google Chrome, bạn copy chrome: // settings rồi dán vào trình duyệt, kéo xuống và chọn> Advanced> Language> Sắp xếp ngôn ngữ theo sở thích của bạn> nhấn vào dấu 3 chấm dọc theo ngôn ngữ tiếng Việt, chọn Di chuyển lên đầu, tiếp theo, chọn dấu 3 chấm dọc theo cạnh tiếng Anh> đánh dấu vào ô Bạn nên dịch trang bằng ngôn ngữ này (nhớ bật tùy chọn Đề nghị dịch các trang bằng các ngôn ngữ khác với ngôn ngữ bạn đã đọc). Bạn F5 lại trang web akinator.com sẽ thấy biểu tượng có chữ G, bạn nhấn vào Dịch trang web và đợi một lát để giao diện chuyển về tiếng Việt.
 • Bước 3: Hãy nghĩ về bất kỳ nhân vật nào. Đó có thể là một diễn viên, nhạc sĩ, ca sĩ, nghệ sĩ, chính trị gia, Youtuber … hoặc thậm chí là một nhân vật trong truyện, nhân vật hoạt hình, tiểu thuyết …
 • Bước 4: Akinator sẽ hỏi bạn một loạt câu hỏi, bạn sẽ phải trả lời bằng cách chọn một trong các tùy chọn: Đúng, Không, Có lẽ (Có thể là đúng), Có lẽ không (Có thể là sai)Không biết. Cố gắng trả lời chúng một cách chính xác nhất có thể.

 • Bước 5: Số lượng câu hỏi sẽ phụ thuộc vào mức độ nổi tiếng của nhân vật mà bạn nghĩ ra. Có thể chỉ cần khoảng 10 câu hỏi để thần đèn đoán, nhưng cũng có thể lên đến khoảng 70 câu hỏi.

Số lượng câu hỏi phụ thuộc vào mức độ nổi tiếng của nhân vật

 • Bước 6: Sau khi hỏi, thần đèn này sẽ đoán bạn đang nghĩ đến nhân vật nào. Nếu anh ta đoán sai 3 lần liên tiếp, anh ta sẽ nhượng bộ và yêu cầu bạn nhập tên nhân vật.

Chỉ cần hỏi 10 câu mà nam thần này cũng đoán được Sơn Tùng MTP rồi

Anh ta còn biết cả Đại tướng Võ Nguyên Giáp

 • Bước 7: Nếu Akinator đoán đúng, bạn sẽ được anh ta cho biết thêm một số thông tin như nhân vật đã được đoán bao nhiêu lần, hay lần cuối cùng nhân vật xuất hiện trong game.

Ngoài ra bạn còn nhận được một số thông tin khác

Cách hoạt động của Akinator

Akinator là một trò chơi khá vui nhộn. Nhưng câu hỏi đầu tiên mà nhiều người sẽ đặt ra khi chơi trò chơi này là: “Làm thế nào để trò chơi biết được tôi đang nghĩ gì?”.

Theo phần câu hỏi thường gặp trên trang Web của trò chơi, những người sáng lập trò chơi đã trả lời như sau: “Akinator sử dụng phần mềm Limule, do Elokence.com sản xuất. Cách tôi sử dụng cho trò chơi này là do chúng tôi tạo ra. Tuy nhiên, cách chúng tôi tạo ra nó là một bí mật. “

Thực sự thì chúng ta cũng không biết quá nhiều thông tin trong câu trả lời đó, nhưng theo như cách mà game hoạt động, chúng ta có thể thấy rằng, khi vị thần đèn này không thể đoán được nhân vật nào mà bạn đang nghĩ ngay đến đó là ai thì ngay lập tức trò chơi yêu cầu bạn nhập ảnh và tên nhân vật để tăng dữ liệu của trò chơi. Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, có thể hiểu tại sao anh ấy biết nhiều người như vậy.

Khi anh ấy không thể đoán bạn đang nghĩ đến nhân vật nào, ứng dụng sẽ hỏi thông tin của nhân vật đó

Một số mẹo và cài đặt trò chơi

Trong phần cài đặt, bạn có thể chọn ngôn ngữ cho trò chơi. Tuy không có tiếng Việt nhưng bạn vẫn có thể sử dụng tiếng Anh để chơi vì các câu hỏi của thần đèn hầu hết là những câu hỏi rất dễ hiểu.

Phần cài đặt của trò chơi

Bạn cũng có thể vào phần My World để thêm các nhân vật của riêng mình vào để thần đèn đoán.
Nếu con bạn cũng muốn chơi Akinator, hãy bật tính năng bảo vệ trẻ em bằng cách vào Cài đặt sau đó chuyển Bảo vệ trẻ em đến Đúng.

Vào cuối trò chơi, sau khi Akinator đã đoán nhân vật của bạn, bạn có thể đề xuất một câu hỏi mới bằng cách chọn Thêm một câu hỏin. Bạn sẽ phải nhập một vài từ khóa từ câu hỏi và xem liệu câu hỏi đã có trong dữ liệu chưa.

Bạn cũng có thể thêm câu hỏi

Trong trường hợp bạn muốn lừa Akinator bằng cách chọn các câu hỏi một cách ngẫu nhiên, không giống như người bạn đang nghĩ, ứng dụng sẽ nhận ra và nhắc nhở bạn về điều đó. Ngoài ra Akinator có thể đoán xem bạn có đang nghĩ về một thành viên nào đó trong gia đình mình hay không. Vì vậy, nếu bạn muốn Akinator không biết bạn đang nghĩ gì, hãy cố gắng đến gặp một người ít nổi tiếng hơn và trả lời chính xác tất cả các câu hỏi.

Đừng nghĩ rằng nếu bạn nghĩ về mẹ bạn mà anh ấy không biết

Chúc các bạn vui vẻ với thần đèn tài năng này nhé!

Xem thêm: Giải trí với 7 game siêu “điên” trên smartphone

 • Hướng dẫn cách in nội dung từ iPhone và iPad
 • Những khoảnh khắc bất ngờ đáng ngạc nhiên trong cuộc sống
 • Hướng dẫn cách stream game trên điện thoại Android lên kênh YouTube
 • Hướng dẫn cách quét tài liệu sang tệp PDF dễ dàng nhất trên Android
 • Hướng dẫn cách tải ứng dụng, game cho iPhone, iPad
 • Bạn có biết những thói quen hàng ngày của bạn tiết lộ bạn là ai không?

#Chúc #bạn #vui #vẻ #với #ứng #dụng #Akinator #thần #đèn #có #thể #đọc #được #suy #nghĩ #của #bạn


Xem thêm các bài viết hay khác của Cẩm Nang Tiếng Anh tại chuyên mục:

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Trả lời

Back to top button