Chứng từ là gì? Kích thước phiếu giảm giá tiêu chuẩn thường được sử dụng

Voucher là ấn phẩm được nhiều thương hiệu sử dụng rộng rãi để thúc đẩy nhu cầu mua hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các kích thước tiêu chuẩn của voucher dùng trong danh thiếp, vé số, voucher nhà hàng, cửa hàng thời trang, coupon …

Kích thước phiếu giảm giá

Chứng từ là gì?

Phiếu mua hàng là một tên gọi gia dụng được sử dụng rất nhiều trong đời sống của con người với mục đích là phiếu mua hàng khuyến mãi, giảm giá tiêu dùng hoặc dùng để quy đổi thành hàng hóa tương ứng khi mua bán, sử dụng dịch vụ. Nó được làm dưới dạng thẻ giấy hoặc thẻ nhựa với nội dung là quà tặng và chiết khấu, ưu đãi của một số sản phẩm nhất định.

Hiện nay, voucher đang xuất hiện ở nhiều ngành hàng khác nhau để áp dụng cho khách hàng như: ẩm thực, e-learning, mua sắm, du lịch, khám sức khỏe, v.v. Và nếu bạn còn đang băn khoăn về kích thước tiêu chuẩn của voucher, ví dụ: như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời

Mô hình kích thước chứng từ tiêu chuẩn [Size]

Trên thực tế, không có tiêu chuẩn nào về kích thước của voucher. Kích thước này phụ thuộc vào số lượng thông tin cần in theo các mục đích sử dụng khác nhau. Có các kích thước phiếu giảm giá phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

1. Kích thước của danh thiếp voucher: 88 x 53 mm, 90 x 55 mm

Kích thước phiếu kinh doanh trên mỗi thẻ

Voucher có kích thước giống như một tấm danh thiếp được làm dưới dạng thẻ tích điểm. Trên thẻ này sẽ có các ô hiển thị số lần bạn mua hoặc sử dụng thẻ. Ngoài ra, có những cửa hàng sử dụng voucher này như một thẻ giảm giá để tiết kiệm chi phí in ấn.

2. Định dạng của voucher A7: 105 x 74 mm

Kích thước này được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn vì chất liệu in voucher rất cứng, thuận tiện cho việc in ấn voucher.

3. Kích thước voucher cho sản phẩm nữ tính: 100 x 70 mm, 150 x 100 mm.

Đối với các mặt hàng dành cho nữ như mỹ phẩm, thời trang nữ, phụ kiện, các nhà kinh doanh sẽ ưu ái chọn kích thước này. Bởi vì nó là kích thước dài được sử dụng cho ví. Do đó, voucher này rất phù hợp cho phụ nữ.

4. Kích thước của phiếu thông tin: 200 x 100 mm

Đây là kích thước thường thấy ở các nhà hàng, thẩm mỹ viện vì cần nhiều thông tin để quảng cáo. Đặc biệt, những cửa hàng này cần hình ảnh lớn và rõ ràng trên phiếu mua hàng của họ. Do đó, nó sẽ lớn hơn một chút so với những cái tốt khác

5. Kích thước phiếu: 210 x 70 mm, 280 x 100 mm

Loại phiếu này được thiết kế thêm phần xé dán. Phần bị rách chiếm khoảng 20% ​​đến 25% tổng diện tích của Phiếu. Đây cũng là lý do vì sao loại phiếu này sẽ có kích thước dài hơn các loại khác.

6. Kích thước của thông cáo báo chí:

Kích thước: 210 x 77 mm.

– Chất liệu giấy C150, in offset 4 màu 2 mặt

kích thước vé xổ số

Ngoài ra còn có các kích thước phiếu thông dụng khác như: 150 x 100mm, 150 x 70mm, 100 x 100mm. Đây cũng là 3 kiểu dáng cơ bản thường thấy ở nhiều loại phiếu. Đồng thời, nếu bạn muốn Voucher của mình có nhiều nội dung mà lại thích Voucher nhỏ và đẹp thì có thể làm đôi để giảm diện tích bề mặt.

Trên đây là những thao tác mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc về kích thước các loại giàn phơi tốt trên thị trường hiện nay. Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho voucher của mình.

.

Back to top button