Có gì mới trong bản cập nhật tháng 3/2022 của Play Together?

Trong bản cập nhật ngày 3/3/2022, hàng loạt loài cá mới và nhiệm vụ mới đã được thêm vào game mobile Chơi Cùng Nhau.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Nhà phát hành Haegin đã phát hành bản cập nhật mới nhất cho trò chơi Chơi cùng nhau vào ngày 3/3 vừa mới đây. Trong bạn dạng mới, 1 loạt item và 13 loài cá đã được thêm vào trò chơi để người chơi hãy dễ chịu trải nghiệm. Dưới đây là cụ thể về bản cập nhật Play Together 3/2022 mới nhất:

Nội dung mới được thêm vào

Nhiệm vụ mới từ shop

1 nhiệm vụ mới đã được thêm vào Shop 7-Eleven. Bạn có thể tiến hành nhiệm vụ phê duyệt VENY để nhận quà của Trứng thú cưng của 7-Eleven.

Loài chim này có thể ấp 1 con vật cưng rất đặc thù. Hãy xuất hành tới [7-Eleven chi nhánh đảo Kaia] mới rồi!

Minigame mới có tên “Liên kết thẻ bài”

Tới đây nào trường học để chơi thử trò chơi mới “Match Cards” với nhiều thành phầm không giống nhau của 7-Eleven. Nếu đạt điểm A trở lên, bạn có thể thu được rất nhiều phần quà trị giá.

Rất nhiều loài cá mới

13 loài cá mới nhưng mà nhiều cư dân kì vọng đã được thêm vào Đảo Kaia! Khởi hành ngay để mở màn những chuyến câu cá mới của bạn!

274790408_156318276754417_780209057812993102_n (1)

Mặt hàng thời trang mới

Nhiều item không giống nhau đã được thêm vào, như những bộ tóc mới đầy phong cách nhưng mà nhiều cư dân đang mong chờ, và những quả bóng bay bảng chữ cái nhưng mà bạn có thể chơi cùng bằng hữu của mình. Hãy biến thành giáo đồ thời trang hot bỏng nhất trên Đảo Kaia với những bộ y phục lạ mắt! “

Upgrade trải nghiệm người mua

  • Để giao diện Shop nội thất bắt mắt và dễ kiếm tìm hơn, phân mục [Giấy dán tường] và [Sàn nhà] tổng hợp thành mặt hàng [Dán tường]và thêm các tác dụng kiếm tìm và lọc cụ thể.
  • Cải thiện danh sách quà tặng bạn muốn gửi trong tác dụng Quà tặng (Thư)
  • Cải tiến giao diện và tiện nghi khác.


Thông tin thêm

Có gì mới trong bản cập nhật tháng 3/2022 của Play Together?

Trong bản cập nhật ngày 3/3/2022, hàng loạt loài cá mới và nhiệm vũ mới đã được bổ sung vào tựa game mobile Play Together.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Nhà phát hành Haegin đã tung ra bản cập nhật mới nhất cho tựa game Play Together vào ngày 3/3 vừa mới đây. Trong bạn dạng mới, hàng loạt item và 13 loài cá đã được thêm vào trong game để người chơi thả phanh trải nghiệm. Dưới đây là cụ thể bản cập nhật Play Together mới nhất 3/2022:Có gì mới trong bản cập nhật tháng 3/2022 của Play Together?Bổ sung nội dung mớiNhiệm vụ mới từ shopMinigame mới mang tên “Kết Hợp Thẻ”Rất nhiều loài cá mớiVật phẩm thời trang mớiNâng cấp trải nghiệm người dùngBổ sung nội dung mớiNhiệm vụ mới từ cửa hàngMột nhiệm vụ mới đã được thêm vào shop 7-Eleven. Bạn có thể thực hiện nhiệm vụ phê duyệt VENY để thu được phần quà là Trứng thú cưng 7-Eleven.Trừng này có thể nở ra 1 loại thú cưng hết sức đặc thù. Hãy xuất hành tới [7-Eleven chi nhánh đảo Kaia] ngay thôi nào!

Minigame mới mang tên “Kết Hợp Thẻ”Hãy đến ngay trường học để thử trò chơi mới “Kết Hợp Thẻ” với nhiều thành phầm không giống nhau của 7-Eleven. Nếu đạt được điểm A trở lên, game thủ có thể thu được rất nhiều phần quà trị giá.

Rất nhiều loài cá mới13 loài cá mới được nhiều cư dân kì vọng đã được thêm vào đảo Kaia! Khởi hành ngay hiện thời để mở màn những chuyến đi câu đầy mới lạ!

Item thời trang mớiNhiều item không giống nhau được thêm vào, như các kiểu tóc mới đầy phong cách nhưng mà nhiều cư dân đã mong đợi, và bong bóng bay bảng chữ cái nhưng mà bạn có thể chơi ghép chữ với bằng hữu của mình. Trở thành giáo đồ thời trang mốt nhất trên đảo Kaia với các y phục lạ mắt!”Upgrade trải nghiệm người dùngĐể giúp giao diện của Shop nội thất bắt mắt và kiếm tìm hơn, danh mục [Giấy dán tường] và [Sàn nhà] được tổng hợp vào mục [Dán tường], cùng lúc thêm các tác dụng kiếm tìm và lọc cụ thể.Cải thiện danh sách quà tặng muốn gửi trong tác dụng Quà tặng (Thư)Các cải tiến về giao diện và sự tiện nghi khác.Code Play Together mới nhất tháng 3/2022 và cách nhập giftcodeÁo dài Play Together đẹp miễn bàn, nhưng mà sao người chơi vẫn ném đá?

#Có #gì #mới #trong #bản #cập #nhật #tháng #của #Play


#Có #gì #mới #trong #bản #cập #nhật #tháng #của #Play

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button