Code Brave Dungeon mới nhất

Tin vui là Brave Dungeon có mã GiftCode miễn phí giúp người chơi nhận được tất cả các loại tài nguyên như Kim cương, đá nâng cấp và mảnh anh hung cấp cao. Để nhận được phần thưởng trong trò chơi, bạn sẽ cần đổi mã Code Brave Dungeon, một quá trình rất dễ dàng và không mất nhiều thời gian.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các mã GiftCode Brave Dungeon mới nhất, giải thích cách hoạt động và đổi chúng như thế nào để nhận phần thưởng trong trò chơi. Brave Dungeon có lượng người chơi khá đông đảo tính đến thời điểm hiện tại.

code brave dungeon

Tổng hợp GiftCode Brave Dungeon miễn phí mới nhất 2021

Code Brave Dungeon

Hiện tại, không có nhiều mã Code game Brave Dungeon miễn phí, nhưng chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ chúng tại đây dành cho bạn đọc. Hãy nhớ rằng một số mã có thể đã hết hạn hoặc hết hạn sớm vào thời điểm bạn đổi chúng.

Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách theo thời gian khi có mã Code Brave Dungeon mới, cũng như xóa những mã đã hết hạn khỏi danh sách. Các mã chỉ hoạt động trong một khoảng thời gian ngắn, vì vậy hãy nhanh chóng đổi chúng ngay khi bạn nhận.

cach nhap giftcode brave dungeon

Cách nhập Code Brave Dungeon

Không giống như các trò chơi khác, Brave Dungeon có một hệ thống nhập Code trong trò chơi mà bạn có thể dễ dàng đổi thưởng. Do đó, giống như hầu hết game mobile, bạn không cần phải truy cập trang web bên ngoài và nhập mã sau đó quay trở lại game để xem chúng có hoạt động hay không.

Bước 1: Tại giao diện trong game, click Cool Event góc trên cùng bên phải màn hình
Bước 2: Di danh sách sự kiện qua bên phải cho đến khi thấy Redeem, click chọn Redeem để vào mục nhập Code Brave Dungeon.
Bước 3: Nhập Code game Brave Dungeon vào ô trống Please Enter The Code.
Bước 4: Click nút Exchange và nhận phần thưởng từ hộp Thư.

Brave Dungeon là một game chiến đấu theo cách nhập vai giả tưởng giống hấp dẫn với hàng trăm anh hùng từ 6 phe phái. Giống như mọi MMORPG khác, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ, xây dựng và nâng cấp nhân vật của mình theo thời gian. Code Brave Dungeon sẽ cung cấp cho bạn một lượng Kim Cương miễn phí lớn, nguyên liệu quý giá nhất trong trò chơi.

Tham Khảo: Code Silkroad Online Mobile

=> Link tải Brave Dungeon cho Android

=> Link tải Brave Dungeon cho iPhone

Trả lời

Back to top button