Code CF Mobile, Nhận Giftcode game Crossfire Legends

CF Mobile là một trong những tựa game bắn súng trên di động HOT nhất hiện nay và việc có được những code CF Mobile trong quá trình chơi sẽ đem đến cho bạn những món đồ cực kỳ độc đáo và rất VIP mà thông thường không có được hoặc chỉ có thể mua được bằng tiền.

Chắc không cần phải giới thiệu nhiều bạn đọc cũng biết đến tựa game CF Mobile đã quá quen thuộc phải không nào, còn với code CF Mobile đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích và đặc biệt chính là những món quà trong đó như vũ khí, trang bị VIP mà thông thường phải bỏ ra rất nhiều tiền mới sở hữu được.

code cf mobile nhan giftcode game crossfire legends

Tuy cách chơi Crossfire Legend, CF Mobile khá đơn giản nhưng lại đầy lôi cuốn, trang bị súng ống VIP trong game cũng một phần quyết định đến trải nghiệm của người chơi và vì thế code CF Mobile khá là quan trọng và ảnh hưởng đến cách chơi Crossfire Legend, CF Mobile đặc biệt là với người không có khả năng nạp thẻ cho tài khoản. Nếu bạn thực sự rơi vào trường hợp này thì cần thường xuyên chú ý đến các bài viết của Taimienphi.vn, đặc biệt là các bài code CF Mobile vì chúng tôi thường xuyên sở hữu những VIP Code dành riêng cho độc giả.

Hướng dẫn nhận và nhập Giftcode CF Mobile

Giftcode CF Mobile hiện tại đã hết, Taimienphi.vn sẽ cập nhật lại code CF Mobile mới nhất ngay khi có, trong thời gian đó bạn có thể xem cách nhập code CF Mobile cũng như những hoạt động dành cho người mới chơi CF Mobile.

Bước 1: Để nhập code CF Mobile bạn phải truy cập vào liên kết TẠI ĐÂY sau đó nhấn vào phần code hiển thị ngay dưới.

code cf mobile nhan giftcode game crossfire legends 2

Bước 2: Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản của mình, hãy nhớ xem mình dùng tài khoản Zing, Zalo, Facebook hay Gmail nhé.

Sau đó bạn tiến hành đăng nhập vào CF Mobile như bình thường.

Bước 3: Sau đó bạn lại phải nhấn vào phần code một lần nữa để có thể nhập code CF Mobile.

Bước 4: Tại đây bạn nhập code CF Mobile nhận được rồi xác nhận mã nhé.

Lưu ý: khi nhập code CF Mobile bạn phải thoát hoàn toàn trong game ra nhé.

Và sau đó vào lại game là chúng ta đã hoàn tất việc code CF Mobile rồi đấy.

Bước 5: Sau đó bạn vào lại game để nhận quà, ở đây Taimienphi.vn sử dụng BlueStacks để chơi game trên máy tính cũng như nhập code CF Mobile, nhận quà cho người mới.

Bước 6: Click vào phần thư sẽ nhận được phần thưởng từ code CF Mobile.

Ngoài code CF Mobile thì hàng ngày có rất nhiều các phần thưởng khác nhau bạn có thể nhận.

Bao gồm cả quà điểm danh, quà tân thủ với kho vũ khí VIP sử dụng trong 1 tuần.

Hoặc các sự kiện diễn ra trong tháng.

Với những phần thưởng cực kỳ đẹp mà thông thưởng phải bỏ khá nhiều tiền để sở hữu nó.

Trên đây là hướng dẫn cách nhận và nhập code CF Mobile, và không chỉ có đợt code CF Mobile này mà Taimienphi.vn sẽ liên tục cập nhật code CF Mobile để gửi đến bạn đọc ngay. Chính vì thể đừng bỏ lỡ bất cứ bài viết nào của Taimienphi.vn nhé.

Tử Thanh Song Kiếm là tựa game mobile cực HOT hiện nay, nếu bạn chưa biết cách nhận code game Tử Thanh Song Kiếm, bạn tham khảo cách nhận Code Tử Thanh Song Kiếm tại đây nhé.

Ngoài ra trên Taimienphi.vn có bài viết hướng dẫn cách bắn súng ngắm trong CF Mobile, một loại súng có hỏa lực gần như là mạnh nhất trong game nhưng ít ai biết cách sử dụng hiểu quả bởi chính tính năng kém linh hoạt của nó. Nếu bạn cũng đang nghiên cứu đến vấn đề trên thì hướng dẫn cách bắn súng ngắm trong CF Mobile chính là tài liệu tham khảo không thể thiếu cho bạn.

Trả lời

Back to top button