Code Đại Kiếm Vương mới nhất, cách nhận, nhập như thế nào?

Đại Kiếm Vương là một sản phẩm mới nhất của Vinagame, và như thông lệ thì Code Đại Kiếm Vương đi kèm theo là món quà không thể thiếu giành tặng cho game thủ, bạn đã nhập Code Đại Kiếm Vương hay chưa, cùng theo dõi hướng dẫn sau đây để biết cách nhận và nhập Code Đại Kiếm Vương nhé.

Đại Kiếm Vương là tựa game kiếm hiệp có đồ họa dễ thương giống với các tựa game võ lâm mà Taimienphi.vn từng đề cập đến như chơi Loạn đấu võ lâm trên máy tính bằng phần mềm BlueStacks, với cách chơi đơn giản nhưng gây nghiện, đặc biệt là với những món quà độc đáo như Code Đại Kiếm Vương sẽ khiến người chơi càng thích thú. Cũng giống như bao tựa game khác như Võ Lâm Truyền Kỳ Web hay Tập Kích đều đem đến cho game thủ sự khởi đầu thuận lợi, và với Đại Kiếm Vương cũng vậy bạn sẽ nhận Code Đại Kiếm Vương kèm theo rất nhiều ưu đãi khác khi chơi.

code dai kiem vuong moi nhat cach nhan nhap nhu the nao

Tuy vậy nhưng cách nhận Code Đại Kiếm Vương khá rắc rối và để đơn giản hóa các bước nhận Code Đại Kiếm Vương thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để nhận được Code Đại Kiếm Vương dễ dàng nhất.

Tổng hợp các cách nhận code Đại Kiếm Vương

1. Code Đại Kiếm Vương chung:

– 8TTIAZ9394

– 804Y5I2GJS

– BT68TT6F

– 7TTZ1Y6E3N45

– DKV2017

– BT37E23S

– BT2SOM8Q

– BT7N3TNP

 

– 828436GT1E

2. Code Me zing: Tại đây
3. Code 360game + 2k vàng: Tại đây
4. Code bang: Tại đây
5. Code 360plus: tải 360Game Plus
6. Code ở trang fanpage của game: ví dụ Miss Star , …
7. Code gửi ở gmail khi lưu danh nhận code hồi tháng 6
8. Code 360game + plus tháng 7 + 8 có thể sài
9. Code live stream tính năng mới
10. Code thư ngỏ đợt 1 và 2
11. Code VIP gửi trong tin nhắn cho vip3-8
12. Code play: giá trị như code 360plus
13. Code chào mừng game DKV mới ra vẫn có thể sài
14. Code CSM: Tại đây

Hướng dẫn chi tiết nhận Code Đại Kiếm Vương

Cách 1: Code Vip Đại Kiếm Vương

Phần thưởng Code Vip Đại Kiếm Vương

– Thẻ Vàng Khóa x500
– Hộp Đá Lv3 x3
– Quyển EXP – Hỏa x7
– Tiến Cấp Đơn – Khí x5
– Tiến Cấp Đơn – Cưỡi x5

Cách nhận Code Vip Đại Kiếm Vương

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zing Me TẠI ĐÂY

Bước 2: Truy cập Fanpage này, bấm Quan Tâm (Chính là Live Fanpage trên Zing me)

Bước 3: Truy cập trang Web này

Bước 4: Bấm vào Kiểm tra, sau đó sẽ hiển thị ô nhận Code, bạn sẽ nhận được code Vip Đại Kiếm Vương trong ngày

Cách 2:

Bước 1: Để có thể nhận Code Đại Kiếm Vương bạn bắt buộc phải tải ứng dụng 360Live 360mobi tại đây. Ứng dụng này chạy được trên điện thoại Android iPhone.

Chú ý: Nếu không có điện thoại bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập AndroidBluestacks cài trên máy tính sau đó cài ứng dụng 360Live 360mobi cho Android trên Bluestacks rồi làm như hướng dẫn dưới đây là được bạn nhé

Bước 2: Sau khi tải và hoàn tất cài đặt, mở 360Live 360mobi ra và lựa chọn đăng nhập, ở đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập bằng Gmail vì nhanh gọn hơn.

code dai kiem vuong moi nhat cach nhan nhap nhu the nao 2

Nhấn vào vào đăng nhập Google rồi sau đó nhập tài khoản Gmail và mật khẩu gmail của bạn vào.

Bước 3: Tiếp đến bạn sẽ vào được giao diện chính của 360Live 360mobi, chọn biểu tượng góc trái trên cùng điện thoại của bạn.

Bước 4: Vào phần Quét QR code , tại đây bạn sẽ thấy có giao diện Camera sử dụng để quét mã QR, chúng ta sẽ dùng nó để nhận Code Đại Kiếm Vương.

Bước 5: Giữ nguyên điện thoại như vậy, giờ hãy vào game Đại Kiếm Vương mà bạn đang chơi, chọn phần 360lite ở góc phải màn hình của game.

Bước 6: Tiếp đó chọn mục Nhận Code , tại đây bạn dùng Camera mục QR code đã mở lên ở bước 4 và sau đó quét vào mã như hướng dẫn trong hình.

Bước 7: Khi Quét thành công trên điện thoại sẽ có thông báo hoàn tất và yêu cầu bạn phải vào mục tin nhắn trong 360Live 360mobi để kiểm tra mã này.

Bước 8: Quay trở lại game, bạn nhìn tiếp góc phải màn hình game sẽ thấy có biểu tượng Phúc lợi , hãy click vào đó.

Bước 9: Chọn mục Đổi code trong phúc lợi, lúc này bạn hãy nhập code nhận được ở tin nhắn khi nãy rồi nhấn vào nhận thưởng .

Sẽ có thông báo nhận thưởng kèm theo các mòn đồ được gửi vào hòm đồ của bạn.

Bước 10: Hãy mở hòm đồ của bạn lên, bạn đã nhận Code Đại Kiếm Vương rồi đấy.

Như vậy chúng ta vừa hoàn tất cách nhận Code Đại Kiếm Vương, không quá khó cũng như mất thời gian phải không nào. Việc nhận Code Đại Kiếm Vương sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi với Đại Kiếm Vương cũng như khiến bạn cảm thấy thú vị hơn khi choi Đại Kiếm Vương. Còn rất nhiều các khuyến mại khác khi chơi game không chỉ nhận Code Đại Kiếm Vương lần này, Taimienphi.vn sẽ liên tục cập nhật và gửi đến bạn.

Ngoài ra nếu bạn muốn khám phá thêm các tựa game đang chơi tại Việt Nam, Taimienphi.vn xin đề xuất tựa game Võ Lâm Tuyệt kỹ 3D, là một tựa game trên mobile nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi Võ Lâm Tuyệt kỹ 3D trên PC bằng phần mềm giả lập BlueStacks, với nội dung cũng thuộc chủ đề kiếm hiệp kè theo cách chơi lôi cuốn, đây cũng là một tựa game bạn nên thử.

Các thể loại game Mobile hiện nay rất hay có Code dành cho game thủ, đơn cử phải kể tới tựa game Tập Kích, có rất nhiễu mẫu code Tập kích dành cho người chơi nhằm tăng tính chiến đấu, lựa chọn trang phục hấp dẫn dẫn hơn, code Tập kích được phát hành thường xuyên nên bạn yên tâm không lo mình sẽ không nhận được nhé.

Một tựa game bắn súng nữa đó game là Truy kích. dù là web game nhưng nhà phát hành game cũng hỗ trợ các game thủ các code truy kích với nhiều sự bất ngờ khác nhau, sử dụng code truy kích, nếu may mắn, các bạn sẽ nhận được những phần quà tương đối giá trị.

Leave a Reply

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button