Code Đỉnh Phong Tam Quốc 2021

Ngay bây giờ, game thủ Việt có thể tham gia nhận Code Đỉnh Phong Tam Quốc bằng cách truy cập vào trang chủ hoặc diễn đàn Fanpage chính thức của trò chơi Đỉnh Phong Tam Quốc. Hãy nhanh tay nhận ngay mã GiftCode trước khi sự kiện kết thúc.

Sau bao nhiêu lâu chờ đợi, cuối cùng game thủ Việt cũng được trải nghiệm trò chơi hành động nhập vai có góc nhìn thứ 3 tại Việt Nam, Đỉnh Phong Tam Quốc đã được ra mắt hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

code dinh phong tam quoc

Game nhập vai hành động Đỉnh Phong Tam Quốc trên mobile

Code game Đỉnh Phong Tam Quốc dùng chung:

– OVQJAIABOJOR
– QBVZQNAWAAWU
– TFMQLSKZSBUB
– ZQLURJJLCCDH
– GNHBBDJWZMNT

Hướng dẫn nhận Code Đỉnh Phong Tam Quốc

Bước 1: Game thủ tham gia nhận Code Đỉnh Phong Tam Quốc bằng cách truy cập trang chủ của game theo liên kết Tại đây và tiến hành ấn vào Đăng Ký Nhận Quà.

code dinh phong tam quoc 2

Bước 2: Chọn hệ điều hành Android hoặc iOS tương ứng với máy điện thoại của bạn, sau đó điền đầy đủ thông tin số điện thoại, địa chỉ Email đăng ký nhận mã Code Đỉnh Phong Tam Quốc và tích vào Tôi không phải là người máy, click vào Tiếp Theo.

Bước 3: Một thông báo chúc mừng bạn đã đăng ký thành công, kèm theo đó là mã Code Đỉnh Phong Tam Quốc tương ứng mà người chơi có thể sử dụng trong game.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được Code Đỉnh Phong Tam Quốc bằng cách truy cập vào Fanpage và Group chính thức của trò chơi để nhận thêm nhiều mã GiftCode từ các sự kiện, hoạt động diễn ra thường xuyên đến từ ban quản trị.

– Tham gia diễn đàn Fanpage Đỉnh Phong Tam Quốc tại đây
– Tham gia Group Đỉnh Phong Tam Quốc tại đây

Hướng dẫn nhập Code Đỉnh Phong Tam Quốc

Hiện tại game thủ nhận được Code Đỉnh Phong Tam Quốc vẫn chưa thể nhập được vì game đang trong quá trình thử nghiệm Alpha Test, chúng tôi sẽ cập nhật phương pháp nhập Code Đỉnh Phong Tam Quốc khi trò chơi chính thức ra mắt trên các hệ điều hành Android và iOS đến bạn đọc. Chú ý theo dõi những thông tin mới nhất về Đỉnh Phong Tam Quốc trên website chính thức của Taimienphi nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách nhận và nhập Code Đỉnh Phong Tam Quốc của Taimienphi, hy vọng với những phương pháp ở trên giúp bạn có một khởi đầu game thuận lợi hơn. Vương Quốc Chiến Mobile cũng được ra mắt cùng ngày với Đỉnh Phong Tam Quốc, nhà phát hành gửi tặng game thủ những mã Code Vương Quốc Chiến Mobilevà nhiều phần thưởng hấp dẫn khác, hãy nhanh tay nhận ngay trước khi sự kiện kết thúc.

Trả lời

Back to top button