Code Free Fire tháng 4/2021 mới nhất

Free Fire là một tựa game battle royale rất phổ biến được cập nhật liên tục theo thời gian, các bản cập nhật này mang đến nhiều giao diện, phụ kiện và vật phẩm khác nhau mà người chơi có thể tùy chọn mua, Code Free Fire tháng 4/2021 cũng cho bạn những thứ tương tự như vậy.

Để mua một vật phẩm cụ thể người chơi phải sử dụng Kim Cương Free Fire, một loại tiền tệ chính của trò chơi chỉ có thông qua hình thức nạp thẻ. Nếu không muốn tiêu tiền, nhận miễn phí giao diện, phụ kiện và vật phẩm khác … bạn luôn có thể sử dụng mã Code Free Fire tháng 4/2021, đổi quà do NPH cung cấp tại nhiều phương tiện truyền thông.

code free fire thang 4 2021

Tổng hợp GiftCode Free Fire mới nhất tháng 4 năm 2021

Code Free Fire tháng 4/2021

Code Free Fire tháng 3/2021 vẫn hoạt động

Hướng dẫn Redeem Code Free Fire

Nếu người chơi chưa biết cách nhập mã GiftCode Free Fire thì cũng không cần lo lắng. Các bước bạn phải làm theo đã được Taimienphi hướng dẫn bên dưới, cụ thể như sau:
– Bước 1: Trước tiên, bạn đọc cần truy cập trang web đổi phần thưởng chính thức TẠI ĐÂY
– Bước 2: Bạn đọc cần đăng nhập tài khoản sau khi truy cập trang web, có thể đăng nhập thông qua Facebook, Twitter, Google, Apple ID, VK Huawei ID.
+ Luu ý: Người chơi phải liên kết tài khoản Free Firecủa mình trước khi nhập GiftCode, tài khoản khách sẽ không thể nhận phần thưởng.
– Bước 3: Sau đó, bạn nhập Code Free Fire tháng 4/2021 vào hộp văn bản xuất hiện.
– Bước 4: Người chơi phải nhấp vào nút Confirm =>OK.

code free fire thang 4 2021

Người chơi sẽ nhận được phần thưởng trong vòng 24 giờ kể từ khi đổi Code Free Fire tháng 4/2021, phần thưởng nằm trong hệ thống Thư của trò chơi. Hiện tại phiên bản Free Fire OB27 đã có mặt trên Advance Server, máy chủ thử nghiệm Free Fire OB27. Bạn đọc có thể tải và cài đặt ngay từ bây giờ, chi tiết tham khảo tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Link tải Free Fire OB27 Advance Server

Trả lời

Back to top button