Code Gacha Life mới nhất

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới với Gacha Life hay chưa ? Tạo các nhân vật theo phong cách anime của riêng mình và thiết kế những bộ trang phục thời trang yêu thích của mình với Code Gacha Life đầy đủ nhất tại đây.

Tin vui là Gacha Life bổ sung thêm GiftCode miễn phí có thể giúp bạn nhận được tất cả các loại tài nguyên trong trò chơi như đá quý, vũ khí và trang phục cấp cao … Để nhận phần thưởng trong trò chơi, bạn sẽ cần đổi mã Code Gacha Life, một quá trình rất dễ dàng.

code gacha life

Gacha Life – Game mobile đồ họa phong cách chibi

Code Gacha Life miễn phí

Cách nhập mã GiftCode Gacha Life

Không giống như các trò chơi khác, Gacha Life có một hệ thống đổi thưởng trong trò chơi mà bạn có thể sử dụng dễ dàng. Giống như hầu hết các trò chơi di động, bạn không cần phải truy cập trang web bên ngoài, nhập mã sau đó quay trở lại trò chơi để xem chúng có hoạt động hay không.

Bước 1: Tại màn hình nhân vật, click hộp quà tặng Gift.

code gacha life moi nhat

Bước 2: Trong bảng tiếp theo, chọn Redeem Promo Code.

Bước 3: Nhập Code Gacha Life vào ô trống => click Enter

Cách nhận Code Gacha Life

Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các website hoặc liên kết nhận mã Code Gacha Life mới nhất, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của BQT Like hoặc Share bài viết ở chế độ công khai là nhận được phần thưởng … hoặc nếu không thường xuyên truy cập vài bài viết này, Taimienphi luôn cập nhật mã Code Gacha Life mới nhất tại đây.

– Link trang chủ Gacha Life tại đây
– Link Fanpage Gacha Life tại đây
– Link Group Gacha Life tại đây

Nếu bạn là người yêu thích những tựa game chiến thuật Tam Quốc trên điện thoại Android và iOS, chắc chắn sẽ không bỏ qua 3Q AFK, sản phẩm game mới nhất của NPH Mobiz vào cuối năm 2020. Code 3Q AFK cung cấp tướng đỏ bậc cao, đá nâng cấp và nhiều tài nguyên quan trọng khác.

Download Gacha Life cho Android và iOS phiên bản mới

=> Link tải Gacha Life cho Android

=> Link tải Gacha Life cho iPhone

Trả lời

Back to top button