Code game Idle Heroes mới nhất

Idle Heroes là một trong những game nhập vai nhàn rỗi phổ biến nhất dành cho nền tảng iOS và Android, bạn có thể xây dựng một đôi hình rồi gửi họ đi làm nhiệm vụ, chiến đấu cùng những người chơi khác kiếm đá quý, kho báu … bạn cũng có thể đổi Code game Idle Heroes để lấy một số phần thưởng độc quyền và hiếm có.

Hãy bắt đầu cuộc hành trình kỳ thú sau khi sử dụng Code game Idle Heroes, khám phá khu Rừng Sarah non xanh nước biếc tới những nơi thần thánh uy nghiêm nhất trên bầu trời, gặp gỡ hàng triệu người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới, lãnh đạo đội quân đối đầu với thế lực hắc ám tà ác.

code game idle heroes

Idle Heroes – Game chiến thuật SLG bối cảnh Tam Quốc trên Android và iOS

Code Chung Idle Heroes

Hướng dẫn nhập mã GiftCode Idle Heroes

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính, click Sự Kiện Hay góc trên bên phải.

code game idle heroes

Bước 2: Tiếp tục chọn Sự Kiện Hay =>Trao Đổi Thưởng và nhập Code Idle Heroes vào ô Mã Đổi Quà => click Trao Đổi.

Bước 3: Sau khi đổi Code Idle Heroes thành công, phần thưởng được gửi qua hệ thống Thư và bạn hãy truy cập vào đó để nhận thưởng.

Cách nhận Code Idle Heroes

Một trong những cách để sở hữu Code Idle Heroes đó chính là tham gia các sự kiện thường xuyên được BQT tổ chức tại Fanpage, Group …. ngay trong bài viết này Taimienphi cũng thường xuyên update Code Idle Heroes mới nhất dành cho bạn.

– Link Website chính thức tại đây.
– Link diễn đàn Fanpage tại đây.
– Link Group tại đây.

Game nhập vai đề tài quốc chiến Vạn Lý Chinh Đồ khai mở server đấu tiên vào ngày hôm nay, 31 tháng 8 năm 2020. Code Vạn Lý Chinh Đồ tân thủ miễn phí mới nhất của NPH đều được chúng tôi tổng hợp tại đây dành cho bạn đọc.

Download Idle Heroes phiên bản mới nhất

=> Link tải Idle Heroes cho Android

=> Link tải Idle Heroes cho iPhone

Trả lời

Back to top button