Code Illusion Connect mới nhất

Illusion Connect là một trò chơi chiến lược hành động thời gian thực trên thiết bị di động cho phép bạn xây dựng đội quân Radiant của mình, bài viết sau đây Taimienphi sẽ tổng hợp một số mã GiftCode Illusion Connect miễn phí và cách sử dụng chúng, giúp trải nghiệm tốt hơn.

Được phát triển và phát hành bởi MAMBA Interactive Entertainment, Illusion Connect có phong cách đồ họa Anime đẹp long lanh cùng hệ thống cốt truyện lối cuốn khiến người chơi không thể rời mắt, xây dựng đội quân Radiant bảo vệ thế giới khỏi những con quái Nightmare đến từ Dream World. Code Illusion Connect chính là thứ bạn không thể thiếu nếu muốn đạt mục đich này.

code illusion connect

Illusion Connect – Game RPG thời gian thực trên Android và iOS

Code Chung Illusion Connect

#ICZBINGZ
#ICRYUMA
#ICGLADIUZ
#ICANDER
#ICVOLKIN
#DC10000
#ICOMNI
#ICzoxas
#ICtanna
#ICbaguio
#ICdrake
#ICMOBILE
#ICKUN
#ICBD
#ICCDAWGVA
#ICGIGGUK
#ICAC

Hướng dẫn nhập mã GiftCode Illusion Connect

Bước 1: Tại màn hình, click biểu tượng Avatar nhân vật.

code illusion connect 2

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn nút Redeem để vào mục sử dụng Code Illusion Connect.

Bước 3: Trong bảng Redeem, bạn nhập Code Illusion Connect vào ô trống bên dưới => nhấp chọn Confirm.

Ngay sau khi sử dụng Code Illusion Connect thành công, phần thưởng người chơi nhận được sẽ xuất hiện chính giữa màn hình, mỗi mã đều cung cấp cho người chơi số lượng vật phẩm khác nhau, chính vì vậy bạn nhận càng nhiều càng tốt.
– Lưu ý: Một số mã Code Illusion Connect trên có thể hết hạn sử dụng, nếu cái nào không thể sử dung bạn hãy bỏ qua và nhập cái khác, không nên bở bất kỳ GiftCode nào cả.

Cách nhận Code Illusion Connect

Có rất nhiều nơi mà game thủ nhận miễn phí Code Illusion Connect nhưng Taimienphi chỉ tổng hợp một vài webstie chính thức của trò chơi, bạn không nên vào những trang khác để tránh tình trạng bị lừa hack mất tài khoản … hoặc nếu không thường xuyên truy cạp vào bài viết này, tại đây chúng tôi liên tục cập nhật những bộ GiftCode Illusion Connect mới nhất.
– Link website chính Illusion Connect tại đây
– Link diễn đàn Fanpage tại đây
– Link Twitter tại đây
– Link Discord tại đây

Siêu phẩm game nhập vai MMORPG 3D World of Dragon Nest đã chính thức xuất hiện trên Google Play và App Store tại Việt Nam, trò chơi không chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt mà NPH còn gửi tặng số lượng Code World of Dragon Nest không lồ, hỗ trợ game thủ khám phá thế giới Rồng thuận tiện hơn.

Link download Illusion Connect cho Android và iOS

=> Link tải Illusion Connect cho Android

=> Link tải Illusion Connect cho iOS

Trả lời

Back to top button