Code Inuyasha Awakening mới nhất

Sau bao nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm game nhập vai thẻ tướng Inuyasha Awakening cũng đã trình làng, qua đó NPH gửi tặng Code Inuyasha Awakening miễn phí dành cho độc giả đã quan tâm và ủng hộ trò chơi trong suốt thời gian qua.

Được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng, Inuyasha Awakening mang đến cho người chơi những trải nghiệm 3D chặt chém vô cùng hấp dẫn, gặp lại dàn nhân vật chính như Kagome, Sango … và phiêu lưu trong thế giới đầy yêu ma quỷ quái.

code inuyasha awakening

Inuyasha Awakening – Game thẻ bài chiến thuật trên di động

 

Code Inuyasha Awakening chung

xr248736qg

– qb972009fz

Cách nhận Code Inuyasha Awakening

Game thủ có thể nhận Code Inuyasha Awakening nhiều hơn từ việc tham gi Event trên website chính thức của trò chơi, diễn đàn Fanpage Facebook, cộng đồng Group … hoặc các một vài trang báo mạng khác đều được Taimienphi tổng hợp bên dưới.

– Link trang chủ tại đây.
– Link diễn đàn Fanpage Facebook tại đây.
– Link cộng đồng Group Facebook Việt Nam tại đây

code game inuyasha awakening

Cách nhập GiftCode Inuyasha Awakening

Bước 1: Tại giao diện chính màn hình trong game Inuyasha Awakening => click Welfare

Bước 2: Trong bảng Welfare nhấp chọn mục Redemtion Code và nhập mã GiftCode Inuyasha Awakening vào ô trống bên cạnh => click OK.

Ngay lập tức phần thưởng Code game Inuyasha Awakening xuất hiện trên màn hình.

Game nhập vai Light of Thel Thời Hoàng Kim đã chính thức hỗ tợ tiếng Việt ngay từ bây giờ, Code Light of Thel hỗ trợ tân thủ đều được Taimienphi tổng hợp tại đây, bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào liên kết để có khởi đầu thuận lợi hơn.

Link tải game Inuyasha Awakening

Hiện tại Inuyasha Awakening mới chỉ cho phép người dùng thiết bị Android cài đặt từ hệ thống Google Play, game thủ sử dụng iOS vẫn chưa thể chơi được game, Taimienphi sẽ cập nhật link tải sớm nhất ngay khu chúng xuất hiện ở App Store.

=> Link tải Inuyasha Awakening cho Android

Trả lời

Back to top button