Code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ mới nhất 2021


Tổng hợp code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – tựa game nhập vai trên di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu độc quyền IP InuYasha.

Nếu bạn đã từng một thời mê mẩn bộ manga/anime InuYasha thì chắc chắn sẽ không thể quên hình ảnh một InuYasha mạnh mẽ, một Kagome xinh đẹp hay một Sesshomaru “ngoài lạnh trong nóng” vạn người mê. Sau manga, anime và live action, giờ đây các fan hâm mộ của InuYasha sẽ tiếp tục được quay trở về tuổi thơ, đồng hành cùng các nhân vật quen thuộc tại phiên bản game mobile với tên gọi “Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha”.

Thuộc thể loại nhập vai hành động kết hợp sưu tầm thẻ tướng, trong game người chơi sẽ nhập vai những nhân vật quen thuộc trong thế giới của Inu Yasha và tập hợp thành đội hình chiến đấu đa người do bạn nắm quyền làm chủ. Các cuộc đột kích Boss và PvP trong game là điểm nhấn, làm nên sức hấp dẫn không nhỏ cho tựa game này! Tại đây bạn sẽ điều khiển nhân vật chính Inuyasha và có sự trợ lực từ các thành viên khác trong tổ đội để chiến đấu với bè lũ quái vật.

Bên cạnh đó những tính năng quen thuộc của dòng nhập vai thẻ tướng như cày cấp, nâng cấp chỉ số nhân vật, trang bị, up kỹ năng, nâng sao, tăng bậc….đều có đủ. Mặt khác bạn còn có thể hỏa sức triệu hồi, sưu tập kho nhân vật đồ sộ trong bộ manga Inuyasha để thỏa sức combo đã tay trong môi trường 3D rộng mở của game.

Code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ mới nhất 2021

KHUYENDAXOA
er784595bh
er826695wm
er887386pk
qb972009fz
xr248736qg
yi745804in

Cách nhập code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Bước 1: Đăng nhập vào link: https://nap.sohagame.vn/khuyendaxoa , sau đó chọn nhân vật bạn muốn nhập Giftcode.

Bước 2: Chọn mục “GIFTCODE”  và nhập mã Giftcode vào. Sau đó chọn “ SỬ DỤNG”

Sau khi sử dụng code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ hiện thông báo thành công, phần quà sẽ được trao trực tiếp vào “Thư” của nhân vật.

Trả lời

Back to top button