Code Kiếm Ma 3D Mobile nhận ở đâu ?

Kiếm Ma 3D là một game mobile thuộc thể loại nhập vai có lối chơi hấp dẫn, bản đồ dã ngoại rộng lớn và phó bản đặc sắc hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị khi bước chân vào thế giới kiếm hiệp nay đã ra mắt chính thức, cùng theo dõi các Code Kiếm Ma 3D mới nhất dưới đây.

Như đã nói ở trên, Kiếm Ma 3D được chính tay Funtap phát triển và phát hành trên hệ thống di động mobile. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận và nhập Code Kiếm Ma 3D, game kiếm hiệp nhâp vai hay và hấp dẫn trên mobile.

code kiem ma 3d mobile nhan o dau

Giftcode Tân thủ:

+ KM121402tgDhNCV

+ KM131502R8iSaRq

Hướng dẫn nhận Code Kiếm Ma 3D

Bước 1: Để có thể sở hữu cho mình những mã Code Kiếm Ma 3D Mobile bạn cần truy cập vào trang GiftCode của NPH Funtap tại đây và tiến hành đăng nhập tài khoản Funtap hoặc tài khoản game Kiếm Ma 3D Mobile, nếu chưa có, bạn tham khảo cách đăng ký Funtap tại đây.

code kiem ma 3d mobile nhan o dau 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn kéo xuống phía dưới ấn và vào Tham Gia Ngay để tham gia các sự kiện mới nhất của trò chơi và nhận Code Kiếm Ma 3D.

Hoặc các bạn cũng có thể ấn chọn mục Đổi Giftcode để đổi Giftcode khi đã đủ điều kiện từ việc tham gia các sự kiện này.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào các trang Fanpage hoặc Group của game, tham gia các sự kiện được BQT tổ chức, làm theo các bước hướng dẫn hoặc yêu cầu của họ để nhận được những mã Code Kiếm Ma 3D Mobile giá trị.
– Tham gia diễn đàn Fanpage Kiếm Ma 3D tại đây
– Tham gia Group Kiếm Ma 3D tại đây

Hướng dẫn nhập Code Kiếm Ma 3D Mobile

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang GiftCode tại đâychọn game Kiếm Ma 3D Mobile.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản game Kiếm Ma 3D Mobile.

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, bạn chọn Sever tên nhân vật trong game muốn nhận quà, tiếp đến nhập mã Code Kiếm Ma 3D Mobile ở dòng GiftCode bên dưới rồi chọn Tiếp Tục. Nhận quà và vào game, phần thưởng được gửi qua hệ thống Thư của trò chơi.

Với Code Kiếm Ma 3D Mobile, người chơi có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn giúp cho việc trải nghiệm game tốt hơn, đây cũng là một món quà mà nhà phát hành Funtap muốn gửi tặng đến game thủ nhân ngày ra mắt chính thức trò chơi. Naruto Truyền Nhân Làng Lá là một trò chơi dựa theo nguyên gốc bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng cũng vừa phát hành cách đây không lâu, hãy nhanh tay nhận Code Naruto Truyền Nhân Làng Lá để có được những phần thưởng đến từ NPH nhé.

Trả lời

Back to top button