Code Laplace M

Laplace M, một trong những game MMORPG phổ biến nhất trên Thế Giới nay đã có mặt tại Việt Nam. Được phát hành bởi công ty truyền thông VTC Games, Laplace M chính thức đến tay game thủ vào ngày 19/11 năm nay, đừng quên nhận Code Laplace M trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu nhé.

Tham gia Laplace M, người chơi được phiêu lưu khám phá thế giới rộng lớn, tìm tòi và tương tác với nhiều người chơi Laplace M trong suốt quá trình của mình tại các hoạt động, phó bản tổ đội, PvP, chiến Boss, đấu trường … đầy thách thức.

code laplace m

Khám phá Vùng Đất Gió trong Laplace M

Hướng dẫn nhận Code Laplace M

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tham gia một số sự kiện nhận Code Laplace M, phần thưởng đến từ nhà phát hành dành cho người chơi khi bắt đầu đặt chân vào vùng đất mới, giúp bạn khởi đầu game tốt hơn, thuận tiện hơn..

Sự kiện 1: Báo danh trang chủ nhận quà Laplace M
– Phần thưởng: Thẻ Hồn Vàng Chubi *1, Ngân Tinh *200000, Rương Vàng *10, Ốc Màu *200, Balô Chuyên dùng Voi Con *1.
– Link tham gia: Sự kiện 1
– Lưu ý: Mỗi một số điện thoại chỉ được tham gia hoạt động báo danh 1 lần. Khi lượng người chơi tham gia báo danh đạt đến từng mốc, tất đều được nhận thưởng báo danh ở mức tương ứng.

code laplace m 2

Ngoài ra game thủ có thể truy cập vào diễn đàn Fanpage hoặc cộng đồng Group tham gia các hoạt động được BTQ tổ chức, nhận phần thưởng Code Laplace M. Không những vậy, bạn còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều người chơi khác, thảo luận vấn đề liên quan đến game, nâng tầm hiểu biết về game.
– Tham gia diễn đàn Fanpage nhận Code Laplace M Tại Đây.
– Tham gia cộng đồng Group nhận Code Laplace M.

Cách sử dụng Code Laplace M

Laplace M là một game nhập vai MMORPG duy nhất không có Code, chính vì vậy người chơi không thể nhập được Code Laplace M. Nếu tính năng này ra mắt Taimienphi sẽ thông báo cho các bạn sớm nhất.

Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách nhận và sử dụng Code Laplace M, game MMORPG đang làm mưa làm gió tại thị trường Đông Nam Á. Trong quá trình trải nghiệm bạn muốn thay đổi ngôn ngữ Laplace M sang tiếng khác, hãy thực hiện theo phương pháp của chúng tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Link tải game Laplace M

Hãy nhanh tay tải và cài đặt Laplace M, tham gia vào hành trình khám phá thế giới với đồ họa chibi siêu dễ thương nhé.
– Link tải phiên bản Android: Laplace M cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Laplace M cho iPhone

Trả lời

Back to top button