Code Mộng Kiếm 2

Code Mộng Kiếm 2 là phần quà được cộng đồng game Mộng Kiếm 2 mong đợi bậc nhất hiện nay, vốn trước đó, code Mộng Kiếm 2 đã được thông báo cách thức nhận trước khi game ra mắt, bạn có thể thực hiện theo và sở hữu code Mộng Kiếm 2.

Tựa game kiếm hiệp Mộng Kiếm 2 đã ra mắt người chơi phiên bản Closed Beta vào 10 giờ sáng ngày 04/04. Ngay lúc này, bạn có thể trải nghiệm tựa game kiếm hiệp đội hình chiến thuật của PopPace. Song hành cùng sự kiện ra mắt rất nhiều các loại code Mộng Kiếm 2 được phát miễn phí sau khi người chơi thực hiện theo yêu cầu của sự kiện.

code mong kiem 2

Mộng Kiếm 2 ra mắt Closed Beta lúc 10 giờ sáng ngày 04/04

Mộng Kiếm 2 là một sản phẩm mobile game được phát hành bởi hãng game mới xuất hiện PopPace. Game Mộng Kiếm 2 được thiết kế theo lối màn hình dọc với nội dung game đi theo hướng truyền thống nhập vai đội hình. Game Closed Beta ngày 04/04 kèm theo rất nhiều code Mộng Kiếm 2 giá trị.

Hướng dẫn cách nhận code Mộng Kiếm 2

Nếu muốn săn những code Mộng Kiếm 2 có giá trị và ngẫu nhiên nhân những sự kiện quan trọng của game thì bạn nên thường xuyên truy cập địa chỉ trang chủ hoặc fanpage của Mộng Kiếm 2 để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện.

code mong kiem 2 2

Tham gia các sự kiện nhận code Mộng Kiếm 2 trên fanpage

Thông thường những dịp đặc biệt như Closed Beta, Open Beta, ban quản trị Mộng Kiếm 2 sẽ tổ chức event để người chơi tham gia và có cơ hội nhận được code Mộng Kiếm 2. Tất nhiên những sự kiện này là giới hạn thời gian ngắn nên bạn cần tận dụng mọi cơ hội để tham gia game. Đặc biệt loại code Mộng Kiếm 2 chứa đựng nhiều quà thưởng ingame bất ngờ

Vì hiện tại Mộng Kiếm 2 mới mở giai đoạn Closed Beta nên sẽ không hỗ trợ code Mộng Kiếm 2. Bạn tham gia thực hiện nhiệm vụ trên fanpage chính thức Mộng Kiếm 2 là cách duy nhất để sở hữu những giftcode Mộng Kiếm 2 giá trị và dùng khi game ra chính thức. Hiện tại chúng tôi cập nhật được fanpage Mộng Kiếm 2 có những sự kiện quan trọng dưới đây.

– Sự kiện Code Anh Hùng Lệnh: Xem tại đây
– Sự kiện Code Luận Kiếm: Xem tại đây
– Sự kiện Code Bình Nhi: Xem tại đây
– Sự kiện Code Vip: Xem tại đây

Lưu ý: Bạn thực hiện theo những sự kiện này và đến ngày game Mộng Kiếm 2 ra mắt chính thức game thủ mới nhận được code và sử dụng được code Mộng Kiếm 2.

Nhận code Mộng Kiếm 2

Nhận gifcode game Mộng Kiếm 2

Cách nhận code game Mộng Kiếm 2

Bạn cũng đừng quên xem bài cách chơi Mộng Kiếm 2 trên máy tính mà chúng tôi đã giới thiệu nhé. Bên cạnh việc phát hành trên các sản phẩm di động, Mộng Kiếm 2 cũng được vận hành trên máy tính thông qua các trình giả lập PC như Bluestacks. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn cũng có thể chơi Mộng Kiếm 2 trên máy tính một cách mượt mà. Mộng Kiếm 2 là tựa game võ hiệp, một đề tài quen thuộc trong đời sống game Việt. Hi vọng sản phẩm Mộng Kiếm 2 mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Trả lời

Back to top button