Code Ngôi Sao Lấp Lánh mới nhất và cách nhập

Bạn đang xem bài viết “Code Ngôi Sao Lấp Lánh mới nhất và cách nhập” của CNTA, bài viết được tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau. Cùng tham khảo bài viết “Code Ngôi Sao Lấp Lánh mới nhất và cách nhập” bên dưới nhé!


Bên cạnh các hoạt động của sự kiện trong Ngôi Sao Lấp Lánh giúp bạn nhận được Kim Cương, điểm kinh nghiệm, trang phục, các vật phẩm hiếm trong game ra thì Giftcode cũng là một cách mà người chơi có thể lấy được những phần quà quý hiếm trong game mà không cần phải tốn công.

Tuy nhiên code Ngôi Sao Lấp Lánh thì không phải lúc nào cũng có. Chỉ khi có sự kiện nào đó hoặc hoạt động trên Fanpage của game thì người chơi mới có cơ hội nhận quà từ giftcode mà thôi. Dưới đây là code Ngôi Sao Lấp Lánh và cách nhập code trong game.

Giftcode Ngôi Sao Lấp Lánh


  • LIVE0513
  • 100Server
  • NSLL2021
  • MondayGift

Cách nhập code Ngôi Sao Lấp Lánh


Bước 1: Trong giao diện chính, bạn hãy chọn Dịch vụ khác như ở dưới hình, sau đó chọn Mã Đổi.

Code Ngôi Sao Lấp Lánh mới nhất và cách nhậpnhap code ngoi sao lap lanh

Bước 2: Trong khung nhập mã code, bạn hãy ghi mã giftcode Ngôi Sao Lấp Lánh vào và bấm Đổi. Ngay sau đó bạn sẽ thấy phần quà từ giftcode đó.

giftcode ngoi sao lap lanhnhap code ngoi sao lap lanh

Bên cạnh Giftcode Ngôi Sao Lấp Lánh ở trên đây, bạn có thể tham gia event Chính Thức Ra Mắt của Ngôi Sao Lấp Lánh theo link ở dưới đây để nhận quà. Nội dung và yêu cầu tham gia đã ghi rõ trong bài viết của Fanpage Ngôi Sao Lấp Lánh.

Cách chơi của Ngôi Sao Lấp Lánh kết hợp giữa các thể loại game nhỏ như thời trang, mô phỏng cuộc sống đời thường và quản lý nhân vật, tương tác, kết nối và hẹn hò. Một kiểu đặc trưng của dòng Otome game.

Một tựa game có lối chơi không quá xa lạ, cách chơi tuy đơn giản nhưng nội dung mới mẻ nên vẫn rất thu hút các game thủ. Cốt truyện của Ngôi Sao Lấp Lánh sẽ đưa người chơi vào câu chuyện bí mật của showbiz.


#Code #Ngôi #Sao #Lấp #Lánh #mới #nhất #và #cách #nhập

Trả lời

Back to top button