Code Phượng Hoàng Cẩm Tú và cách nhận code

Thể loại game ngôn tình cổ đại, hiện đại đã không còn xa lạ với nhiều bạn. Gần đây, có một trò chơi tương tự là Sparkling Star.

Phượng Hoàng Cẩm Tú là game thời trang cung đình vô cùng đặc sắc với hàng trăm bộ trang phục và phụ kiện khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn và phối đồ theo nhiều phong cách.

Ngoài ra, trò chơi có một cốt truyện hấp dẫn khi cho phép người chơi trở thành phụ nữ trong thời nhà Thanh. Tham dự kỳ thi bắn cung nữ với mong muốn rửa tội cho cha. Giành chiến thắng trong nhiều trận đấu bắn cung để vươn lên hiện trạng. kết hôn với hoàng đế và trừng phạt kẻ ác

trong hành động này Bạn cần trợ giúp, Giftcode sẽ là tất cả những gì bạn cần ở Phượng Hoàng Cẩm Tú để nhận được những thứ như cỏ, KNB, điểm quạt … Dưới đây là mã Phượng Hoàng Cẩm Tú và cách nhập.

Mã Phượng Hoàng Cẩm Tú mới nhất và cách nhập mã

Bước 1: Vào trang nhập mã bên dưới bấm Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải và đăng nhập vào tài khoản chơi Phượng Hoàng Cẩm Tú, ở phần mã quà chung các bạn hãy chọn thay đổi mã.

Link lấy code Phượng Hoàng Cẩm Tú

Bước 2: trong phần thay đổi mã Chọn máy chủ và nhân vật của bạn, sau đó chọn tiếp tục.

mã

Thông báo đổi quà thành công là bạn đã đổi được mã quà tặng.

mã

Bước 3: Vào game, chọn mục menu mở rộng ở góc dưới cùng bên trái như hình dưới đây. Khi bạn hoàn tất, hãy chọn Thư.

mã phượng hoàng cam 2Mã Phong Hoàng Cẩm Tú

Bước 4: trong hộp thư Bạn sẽ thấy thư gửi mã quà tặng. Bấm Nhận Nhanh bên dưới để nhận.

mã quà tặng phct Giftcode Phượng hoàng cẩm tú

Điểm chung của game Funtap là lấy code trên trang chủ Funtap nên code sẽ là hàng thật 100% và nếu hết hạn sẽ biến mất trên trang chủ Funtap.

Ngoài ra, trong menu đổi mã Bạn sẽ tìm thấy các sự kiện trên trang người hâm mộ Facebook để kiếm mã trong trò chơi. Không giống như mã Arsenal Roblox, mã Cướp biển cuối cùng, mã YBA …

Xem thêm:

  • Code Project One Piece Mới nhất vào tháng 6 năm 2021

.

Back to top button