Code Pokemon Go mới nhất

Pokemon Go là một game phiêu lưu miễn phí được phát triển bởi Niantic dành cho Android và iOS, dưới đây là hướng dẫn nhanh để các huấn luyện viên nhận mã Code Pokemon Go miễn phí, sử dụng chúng nhận kim cương và một số quà tặng đặc biệt khác.

Hiện tại, Pokemon Go không có nhiều mã khuyến mãi nhưng chúng tôi có một số GiftCode dành cho những bạn đọc Taimienphi. Hãy nhớ rằng một số Code Pokemon Go có thể đã hết hạn hoặc hết hạn sớm hơn vào thời điểm bạn đổi chúng.

code pokemon go

Danh sách Code Pokemon Go mới nhất 2021

Code Pokemon Go 2021

Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách theo thời gian khi có mã Code Pokemon Go khuyến mãi mới, cũng như xóa những mã đã hết hạn khỏi danh sách. Các mã chỉ hoạt động trong một khoảng thời gian ngắn, vì vậy hãy nhanh chóng đổi chúng ngay khi bạn đọc bài viết này.

Cách nhập Code Pokemon Go trong game

Bước 1: Click vào biểu tượng Pokeball ở góc dưới cùng của màn hình.
Bước 2: Click biểu tượng Shop ở cửa sổ mới vừa xuất hiện.
Bước 3: Di chuyển xuống dưới cùng cho đến khi bạn thấy Promos.
Bước 4: Chọn Promos,nhập Code Pokemon Go có thể đổi được (phân biệt chữ hoa chữ thường) vào ô trống.
Bước 5: Nhấn nút Redeem và bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức.

cach nhap code pokemon go

Ai không thích Code Pokemon Go miễn phí ? Tất cả mọi người sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất cứ thứ gì mà chúng ta sẽ nhận được miễn phí trong một trò chơi. Code Pokemon Go đóng một vai trò quan trọng có thể giúp bạn nhận được tất cả các loại tài nguyên như Ultra Balls, skin … trong trò chơi và thậm chí là Lucky Eggs. Để biết thêm nhiều thông tin về các trò chơi trên thiết bị di động, hãy thường xuyên truy cập vào website, diễn đàn Fapage hoặc group Taimienphi Tại Đây. Chúc bạn đọc có những giây phút chơi game vui vẻ.

Tham Khảo: Code Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng

Trả lời

Back to top button