Code Project New World mới nhất và cách nhập

Project New World là một trong những trò chơi thuộc series anime. Nếu bạn đã chơi nhiều trò chơi trên Roblox, bạn sẽ thấy rằng có một số trò chơi được lấy cảm hứng từ những bộ anime nổi tiếng.

Về cơ bản, Grand Piece Online, Nok Piece, Blox Fruit, Anime Run Beta Code, Project One Piece … Project New World sẽ cho người chơi điều khiển một nhân vật có kỹ năng và sức mạnh đặc biệt như trong các game trước.

Và không thể thiếu trong số rất nhiều game Roblox đó là mã phần thưởng Code Project New World sẽ mang đến cho game thủ trải nghiệm nhân đôi. Giúp nhân vật tăng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn một cách nhanh chóng. Dưới đây Quantriman.com Nó sẽ giới thiệu cho bạn danh sách mã Project New World mới nhất.

Dự án mã mới nhất Thế giới mới

  • FreeStatReset – Đặt lại số liệu thống kê
  • FreeRaceSpin – Vòng quay miễn phí
  • Phát hành – X2 EXP trong 30 phút.
  • DOUBLEXP – X2 EXP trong 30 phút
  • NHÓM – X2 EXP trong 30 phút, thành thục, kiếm tiền (phải tham gia nhóm)

Cách nhập mã dự án thế giới mới

Bước 1: Để nhập mã dự án New World, hãy chọn biểu tượng menu ở góc dưới bên trái màn hình.

Bước 2: Chọn biểu tượng con chim màu xanh như hình bên dưới. Đối với những người thường xuyên nhập mã trong Roblox, chú chim này sẽ rất quen thuộc.

dự án mã thế giới mới

Bước 3: Sau đó ghi một trong các mã trên vào ô và chọn Đổi để tiến hành đổi mã quà tặng. nếu mã đúng Bạn sẽ thấy một thông báo thành công. xuất hiện trong trường nhập mã. Và nếu đó là mã EXP gấp đôi, thời gian tích lũy kinh nghiệm của bạn sẽ được hiển thị ở bên trái màn hình.

dự án mã thế giới mới

Hãy cố gắng hoạt động trong game để lên cấp nhanh chóng, với x2 EXP thưởng, bạn sẽ không lãng phí thời gian khi thoát game. Khi bạn thoát khỏi trò chơi, thời gian nhân đôi EXP sẽ bị tạm dừng và mở lại khi bạn đăng nhập lại trò chơi.

Xem thêm:

  • Mã Ro Infinite Zero 2021 mới nhất và cách nhập

.

Back to top button