Game

Code Starlight Isle mới nhất

Starlight Isle là game mobile MMORPG 3D lấy đề tài giả tưởng, nền hòa bình được duy trì lâu đời đã bị xáo trộn bởi một cuộc xâm lược của yêu ma đến từ thế giới khác, hãy tập hợp mọi lực lượng càng sớm càng tốt. Sử dụng Code Starlight Isle, bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoành tráng.

Sau khi sử dụng Code Starlight Isle, người chơi sẽ nhận được Đá quý tinh luyện, Kim cương, Chậu kinh nghiệm… chúng đều là những phần thưởng giá trị dành cho tất cả game thủ của Starlight Isle. Bài viết này CNTA sẽ tóm tắt lại toàn bộ Code Starlight Isle và cách sử dụng chúng.

Starlight Isle – MMORPG 3D dành cho Android và iOS

Mã Starlight Isle

pw5ihlvUCvOS2
jCKptOQXs
q77SqU2Ea
qxWVr6eRH
FqG8nh6Ww

Hướng dẫn nhập GiftCode Starlight Isle

Bước 1: Tại giao diện chính của game Starlight Isle, nhấn vào. biểu tượng Lợi ích => chọn tab Đổi thưởng bên dưới để vào phần sử dụng mã quà tặng.

cách nhập giftcode starlight isle

Bước 2: Trong bàn Quy đổi quà tặng, nhập khẩu Đảo mã Starlight trong hộp bên dưới chọn Yêu cầu, người chơi sẽ ngay lập tức nhận được phần thưởng tương ứng.

cách nhập mã starlight isle

Cách nhận Code Starlight Isle

Để nhận thêm GiftCode Starlight Isle miễn phí bạn cần thường xuyên truy cập vào đường dẫn CNTA được cung cấp bên dưới, mọi hoạt động hay sự kiện đều cung cấp GiftCode… và người chơi gần như chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản. Like, Share … hoặc không bạn có thể thường xuyên ghé thăm bài viết này, chúng tôi cập nhật Code Starlight Isle thường xuyên tại đây.
– Liên kết đến trang web Starlight Isle chính thức nơi đây
– Liên kết Fanpage Facebook Starlight Isle nơi đây

Sword Master Story – Game chiến thuật Gacha mới của Super Planet đã chính thức ra mắt cách đây vài ngày, bạn đọc đang tìm code Code Sword Master Story Bạn có thể thu thập chúng ngay tại đây, trong bài viết Dữ liệu lớn.


Link tải Starlight Isle mới nhất

=> Link tải Starlight Isle cho iPhone

=> Link tải Starlight Isle cho Android


#Code #Starlight #Isle #mới #nhất

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button