Code Tam Giới Anh Hùng

GiftCode game Tam Giới Anh Hùng mang đến những phần quà phần thưởng có giá trị hấp dẫn đến từ nhà phát hành game, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận code Tam Giới Anh Hùng, tựa game có đồ họa vui nhộn trên Mobile.

Để chào mừng ngày Tam Giới Anh Hùng ra mắt, nhà phát hành VGP cũng đã gửi tặng đến các game thủ những GiftCode chứa nhiều vật phẩm giá trị, giúp trải nghiệm game dễ dàng hơn bao giờ hết.

code tam gioi anh hung

Tam Giới Anh Hùng – Game được VGP phát hành độc quyền trên Mobile

– Link tải phiên bản Android: Tam Giới Anh Hùng cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Tam Giới Anh Hùng cho iPhone

 

Cách nhận Code, GiftCode Tam Giới Anh Hùng

* Code Tam Giới Anh Hùng

+ ATCCRFJGK
+ ATCCJXNKL
+ ATCXNDYCD

Cách 1: Ký danh Landing nhận Code game tại đây

Người chơi tham gia truy cập trang web ở phía trên, tiến hành ấn vào biểu tượng như hình bên dưới trên trang chủ của game

code tam gioi anh hung 2

Tiếp đó bạn ấn vào Đăng Ký

Điền đầy đủ thông tin như Tên, Email, Số điện thoại và ấn vào Báo danh

VipCode sẽ được send qua Email đăng ký vào ngày ra mắt trò chơi

Cách 2: Tham gia sự kiện, event diễn ra trên Fanpage của trò chơi tại đây

Các bạn có thể dễ dàng nhận được các mã Code game Tam Giới Anh Hùng trên trang Fanpage của trò chơi bằng cách tham gia các hoạt động, sự kiện được BQT tổ chức. Mỗi event sự kiện đều có những phần thưởng, phần quà khác nhau nằm trong các bộ GiftCode.

Cách 3: Nhận Code từ Group Tam Giới Anh Hùng tại đây

Đến với Group bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu với những người chơi, những game thủ khác trên khắp thế giới, được bàn luận chiến thuật, thảo luận những vấn đề liên quan đến game hay thậm chí tham gia các mini-game của nhà phát hành để nhậ Code game Tam Giới Anh Hùng.

Cách 4: Truy cập các trang báo game, báo điện tử hay cổng game như gamehub, gamek, gamethu … làm theo các bước hướng dẫn, like và share bài viết ở chế độ công khai và đổi lại phần quà dành cho bạn là những mã Code game Tam Giới Anh Hùng.

Vậy là bạn và Taimienphi vừa đi tìm hiểu các cách nhận code game Tam Giới Anh Hùng, tựa game thẻ bài chiến thuật với nhiều yếu tố hài hước được VGP phát hành. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi Tam Giới Anh Hùng trên máy tính đơn giản và hiệu quả nhất với phần mềm giả lập Android Bluestacks.

Trả lời

Back to top button