Game

Công thức, cách chế tạo thuốc độc trong Minecraft

Thuốc độc trong Minecraft là 1 trong những phương tiện đắc lực giúp bạn tranh đấu với nhiều mob đồng thời. Vậy Công thức, cách chế tạo thuốc độc trong Minecraft ? Hôm nay Cẩm Nang Tiếng Anh sẽ trả lời thắc mắc này cho bạn trong bài viết dưới đây.

Poison là 1 trong những loại thuốc sát thương trong Minecraft, thậm chí có thể giết mổ chết nhiều game thủ và mob. Tuy nhiên, loại thuốc này cũng có thể gây hại cho người sử dụng nếu ko được dùng đúng cách.

Công thức, cách chế tạo thuốc độc trong Minecraft
Công thức, cách chế tạo thuốc độc trong Minecraft

Thuốc Độc Trong Minecraft Là Gì?

Poison trong Minecraft đưa chất độc vào bên trong thân thể của mob và game thủ bị nhiễm độc, gây sát thương từ từ mà liên tiếp. Dù rằng lọ thuốc này có thể ko đủ mạnh để xoá sổ mob còn đầy đủ sức khỏe, mà nó vẫn gây sát thương cực phệ. Để tăng tính năng của chất độc trong Minecraft, bạn có thể thêm Glowstone (đá phát sáng).

Thuốc Độc Trong Minecraft Là Gì?
Thuốc Độc Trong Minecraft Là Gì?

Trong trường hợp ngộ độc, game thủ có thể uống sữa xô của bò để hóa giải các chất độc này.

Vật Phẩm Cần Thiết Để Chế Tạo Thuốc Độc Trong Minecraft

Để chế độc dược trong Minecraft, bạn cần sẵn sàng:

– Mắt nhện (Spider Eye): cách dễ dãi nhất để có được Spider Eyes là giết mổ Nhện hoặc Nhện hang, bạn sẽ có khoảng 33% những item này sẽ rơi ra lúc bạn giết mổ chúng. Bạn chỉ nên làm việc này vào ban ngày vì khi này Nhện sẽ dễ bị xoá sổ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy Mắt Nhện lúc giết mổ Phù Thủy, không những thế xác suất rơi ra item này là rất thấp. Thay vào đấy, hãy thử vận ​​may của bạn tại Desert Temple, xác suất tìm thấy Spider Eye sẽ giống như lúc bạn giết mổ 1 con Nhện hay Nhện hang động. Và đừng quên, trong các rương cũng có thể có Mắt Nhện.

Vật Phẩm Cần Thiết Để Chế Tạo Thuốc Độc Trong Minecraft
Vật Phẩm Cần Thiết Để Chế Tạo Thuốc Độc Trong Minecraft

– Thuốc khó xử (thuốc kỳ quặc): 1 vật liệu thô căn bản được sử dụng để làm thuốc.
Brewing Stand (quầy pha chế thuốc): dù muốn chế bất cứ loại thuốc nào trong game thì bạn cũng cần có item này.
– Bột cháy (Fire Devil Powder): vật liệu chính để chế tác ra chất độc làm cháy Brewing Stand. Người chơi sẽ phải trải qua nhiều gian nguy để có được Blaze Power. Trước hết, bạn cần tạo Nether Portal để có thể tới địa phủ Nether. Tại đây bạn cần tìm tới Pháo đài Nether – nơi ở của những con Quỷ lửa vô cùng gian nguy. Giết chúng sẽ rơi ra các thanh Blaze, đặt các thanh Fire Stick này vào hộp chế tác và bạn sẽ thu được Flame Demon Powder. Bạn thậm chí có thể sử dụng Fire Rods lúc chế tác các lọ thuốc khác, vì thế hãy lấy càng nhiều càng tốt.

cách tạo tài liệu trong minecraft
cách tạo tài liệu trong minecraft

Cách Chế Tạo Thuốc Độc Trong Minecraft

Khi bạn đã tìm được đầy đủ các vật liệu, việc chế tác Poison phát triển thành hết sức dễ dãi. Tất cả những gì bạn cần làm là tuân theo các bước dưới đây.

Trước hết, mở Potion Booth và đặt Fire Powder vào hộp Fuel ở bên trái. Bột lửa sẽ tự động cháy và khiến cho giá đỡ thuốc phát huy tính năng.

Cách Chế Tạo Thuốc Độc Trong Minecraft
Cách Chế Tạo Thuốc Độc Trong Minecraft

Tiếp theo, đặt các lọ thuốc lẻ vào các ô bên dưới. Với mỗi Mắt Nhện, bạn có thể tạo ra 3 Potion, vì thế hãy tận dụng tối đa Potion Booth càng nhiều càng tốt.

hướng dẫn minecraft
hướng dẫn minecraft

Cuối cùng, đặt Spider’s Eye vào khe chính giữa trên cùng và nó sẽ biến Quirky Potion thành Poison chỉ trong vài giây.

cách làm và cách tạo thuốc độc trong minecraft
cách làm và cách tạo thuốc độc trong minecraft

Cách Dùng Thuốc Độc Trong Minecraft

Như đã nói đến trong Cẩm Nang Tiếng Anh ở trên, chất độc trong Minecraft là 1 loại thuốc gây sát thương và sẽ có ích hơn nhiều nếu nó có thể được sử dụng để ném vào mob hoặc game thủ khác lúc tranh đấu. Splash Potion là 1 bạn dạng khác của Poison có tác dụng này.

Để tạo Splash Potion:

Trước hết, bạn cần tìm và giết mổ Creeper trước lúc nó phát nổ, sau đấy nó sẽ rơi ra Gun Powder.

Cách Dùng Thuốc Độc Trong Minecraft
Cách Dùng Thuốc Độc Trong Minecraft

Đặt Thuốc súng vào rãnh trên cùng của Bộ hỗ trợ. Nếu Gian đã hết nhiên liệu, bạn cần bỏ thêm Bột chữa cháy vào ô bên trái.

làm thế nào để loại bỏ potions trong minecraft
làm thế nào để loại bỏ potions trong minecraft

Đặt các lọ Poison ở các khe dưới cùng và sau vài giây bạn sẽ có Splash Potion, mà bạn ko cần phải chuyển đổi tất cả các lọ thuốc vì Gunpowder Powder khá dễ tìm.

cách che doc trong minecraft
cách che doc trong minecraft

Cách Cường Hóa Thuốc Độc Trong Minecraft

Về căn bản, Poison gây ít sát thương và hiệu quả của nó mau chóng mất đi. Tuy nhiên, chỉ với 1 vài bước dễ dãi, bạn có thể khiến cho loại thuốc này phát triển thành mạnh bạo hơn rất nhiều.

– Tăng thời kì còn đó của Poison: Để làm điều này, bạn cần thêm Redstone Dust vào Poison. Bạn có thể tìm thấy bụi này bằng cách phá vỡ Redstone hoặc các loại đá khác trong Bedrock. Sau đấy đặt Redstone Dust vào hình vuông chính giữa và các lọ thuốc trong hộp bên dưới quầy thuốc. Điều này sẽ giúp tính năng của lọ thuốc kéo dài trong 1 phút 30 giây thay vì 45 giây như phổ biến.

Cách Cường Hóa Thuốc Độc Trong Minecraft
Cách Cường Hóa Thuốc Độc Trong Minecraft

– Tăng sát thương của Poison: Bạn cần thêm Glow Stone Dust vào lọ thuốc để tăng sức mạnh của nó. Cách dễ nhất để lấy được bụi này là đào Glowstone, có rất nhiều ở Underworld. Sau đấy, mở Potion Booth và đặt Glow Stone Dust ở hình vuông chính giữa và các lọ thuốc bên dưới. Sau 1 vài giây, bạn sẽ có Poison với sát thương cao hơn nhiều. Tuy nhiên, cần xem xét rằng chẳng thể liên kết cả Redstone Dust và Glowstone Dust trong cùng 1 lọ thuốc.

giải độc minecraft
giải độc minecraft

Vậy là bạn đã biết cách chế tác và tận dụng hết Poison. Loại item này sẽ giúp bạn đơn giản tranh đấu với mob và cạnh tranh với những game thủ khác. Cẩm Nang Tiếng Anh mong rằng những san sớt trên sẽ giúp trải nghiệm của bạn với Minecraft phát triển thành thú vị hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-che-tao-thuoc-doc-trong-minecraft-65900n.aspx
Ngoài ra, độc giả cũng có thể tham khảo thêm cách chế tác thuốc trong Minecraft tại đây để có thể chế tác ra nhiều loại thuốc và chuyên dụng cho cho nhu cầu của mình trong game.

Video Công thức, cách chế tạo thuốc độc trong Minecraft


Thông tin thêm

Công thức, cách chế tác thuốc độc trong Minecraft

Thuốc độc trong Minecraft là 1 trong những phương tiện hữu hiệu giúp bạn tranh đấu với nhiều mob cùng 1 khi. Vậy làm thế nào hay cách chế tác thuốc độc trong Minecraft như thế nào? Cẩm Nang Tiếng Anh sẽ trả lời cho bạn thắc mắc này trong bài viết dưới đây.
Thuốc độc là 1 trong những loại thuốc gây sát thương trong Minecraft, thậm chí có thể giết mổ nhiều game thủ và các mobs. Tuy nhiên, loại thuốc này cũng có thể gây hại cho chính người sử dụng nó nếu ko được dùng đúng cách.

Chỉ dẫn chế tác thuốc độc trong Minecrat
Mục Lục bài viết:1. Thuốc độc trong Minecraft là gì?.2. Item nhu yếu để chế tác thuốc độc trong Minecraft.3. Cách chế tác thuốc độc trong Minecraft.4. Cách dùng thuốc độc trong Minecraft.5. Cách cường hóa thuốc độc trong Minecraft.
Cách chế tác thuốc độc trong Minecraft
1. Thuốc độc trong Minecraft là gì?
Thuốc độc trong Minecraft đưa độc tố vào bên trong thân thể của các mob và game thủ bị đầu độc, gây sát thương 1 cách chậm chạp mà liên tiếp. Dù rằng loại thuốc này có thể ko đủ mạnh để giết mổ các mob full máu mà vẫn gây ra sát thương vô cùng phệ. Để tăng tính năng của thuốc độc trong Minecraft, bạn có thể cho thêm Glowstone (đá phát sáng).

Trong trường hợp bị nhiễm độc, game thủ có thể uống xô bò sữa để vô hiệu hóa các loại độc này.
2. Item nhu yếu để chế tác thuốc độc trong Minecraft
Để chế tác thuốc độc trong Minecraft, bạn cần sẵn sàng:
– Spider Eye (mắt nhện): cách dễ nhất để có được Mắt nhện là giết mổ Nhện hoặc Nhện hang, bạn sẽ có khoảng 33% loại item này sẽ rơi ra lúc giết mổ chúng. Bạn chỉ nên làm việc này vào ban ngày vì Nhện khi này sẽ dễ giết mổ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm được Mắt nhện lúc giết mổ Phù thủy, không những thế xác suất rơi ra item này là rất thấp. Thay vào đấy hãy thử vận may ở Đền thờ sa mạc, xác suất tìm được Mắt nhện sẽ tương đương với lúc bạn giết mổ Nhện hoặc Nhện hang. Và đừng quên, trong các rương cũng có thể có Mắt nhện.

– Awkward Potion (thuốc kỳ quặc): 1 loại vật liệu căn bản dùng để chế tác thuốc.–Brewing Stand (gian pha thuốc): dù bạn muốn chế tác bất kỳ loại thuốc nào trong game cũng phải cần tới item này.– Blaze Powder (bột quỷ lửa): vật liệu chính để làm thuốc độc, có tính năng làm cháy Brewing Stand. Người chơi sẽ phải trải qua nhiều gian nguy để có được Blaze Power. Trước hết, bạn cần chế tác Cổng địa phủ (Nether Portal) để có thể đi đến Địa phủ Nether. Ở đây bạn cần tìm Pháo đài địa phủ (Nether Fortress) – nơi cư trú của các Quỷ lửa hết sức gian nguy. Giết chúng sẽ rơi ra các Que lửa (Blaze rod), đặt các Que lửa này vào ô chế tác thì bạn sẽ có được Bột quỷ lửa. Bạn có thể còn sẽ dùng tới Que lửa lúc chế tác các loại thuốc khác, vì thế hãy lấy nhiều nhất có thể.

3. Cách chế tác thuốc độc trong Minecraft
Khi đã tìm được đầy đủ vật liệu thì việc chế tác Thuốc độc phát triển thành hết sức dễ dãi. Tất cả những gì bạn cần làm là tuân theo các bước sau đây.
Trước hết, mở Gian pha thuốc rồi đặt Bột lửa vào ô Nhiên liệu ở bên trái. Bột lửa sẽ tự động cháy và làm Gian pha thuốc phát huy tính năng.

Tiếp theo, cho các chai Thuốc kỳ quặc vào các ô phía dưới. Với mỗi Mắt nhện, bạn có thể tạo ra 3 chai Thuốc độc, vì thế hãy tận dụng Gian pha thuốc nhiều nhất có thể.

Cuối cùng, đặt Mắt nhện vào ô ở giữa trên cùng và nó sẽ biến Thuốc kỳ quặc thành Thuốc độc chỉ trong giây khắc.

4. Cách dùng thuốc độc trong Minecraft
Như Cẩm Nang Tiếng Anh đã nói đến ở trên, thuốc độc trong Minecraft là loại thuốc gây sát thương và có ích hơn nhiều nếu có thể dùng để ném đến các mob hay game thủ khác lúc tranh đấu. Splash Potion chính là 1 bạn dạng khác của Thuốc độc có được tác dụng này.
Để tạo Splash Potion:
Trước hết, bạn cần tìm và giết mổ 1 con Creeper trước lúc nó phát nổ, sau đấy sẽ rơi ra Bột thuốc súng (Gun Powder).

Đặt Bột thuốc súng vào ô trên cùng của Gian pha thuốc. Nếu Gian đã hết nhiên liệu thì bạn cần đặt thêm Bột lửa vào ô bên trái.

Đặt các chai Thuốc độc vào các ô dưới cùng và sau 1 vài giây bạn sẽ có được Splash Potion, không những thế bạn ko cần phải chuyển đổi tất cả các chai thuốc độc vì Bột thuốc súng khá dễ để tìm được.

5. Cách cường hóa thuốc độc trong Minecraft
Về căn bản thì Thuốc độc tạo ra ít sát thương và hiệu quả của nó cũng mau chóng mất tích. Tuy nhiên, chỉ với vài bước dễ dãi, bạn hoàn toàn có thể khiến cho loại thuốc này có tính năng mạnh bạo hơn rất nhiều.
– Tăng thời kì hiệu lực của Thuốc độc: Để làm được điều này, bạn cần cho thêm Bụi đá đỏ (Redstone Dust) vào Thuốc độc. Bạn có thể tìm được loại bụi này lúc đập vỡ Đá đỏ hoặc các loại đá khác ở Bedrock. Sau đấy, đặt Bụi đá đỏ vào ô chính giữa và các chai thuốc vào ô bên dưới của Gian pha thuốc. Việc này sẽ giúp hiệu lực của thuốc độc kéo dài 1 phút 30 giây thay vì 45 giây như thông thường.

– Tăng sức sát thương của Thuốc độc: Bạn cần thêm Bụi đá phát sáng vào thuốc độc để tăng sức mạnh của nó. Cách dễ nhất để kiếm loại bụi này là đào Đá phát sáng (Glowstone), hiện ra rất nhiều ở Địa phủ. Sau đấy, mở Gian pha thuốc và đặt Bụi đá phát sáng vào ô chính giữa và các chai thuốc độc ở bên dưới. Sau 1 vài giây là bạn sẽ có được Thuốc độc với độ sát thương cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cần xem xét rằng chẳng thể liên kết cả Bụi đá đỏ và Bụi đá phát sáng trong cùng 1 chai thuốc độc.

Vậy là bạn đã biết cách chế tác và phát huy triệt để tính năng của Thuốc độc. Loại item này sẽ giúp bạn tranh đấu với mob và cạnh tranh với các game thủ khác đơn giản hơn. Cẩm Nang Tiếng Anh mong rằng những san sớt trên đây sẽ giúp trải nghiệm của bạn với Minecraft thêm phần thú vị.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-che-tao-thuoc-doc-trong-minecraft-65900n.aspx Ngoài ra độc giả cũng có thể tham khảo thêm cách pha chế thuốc trong Minecraft tại đây để có thể tạo ra được nhiều loại thuốc và chuyên dụng cho cho nhu cầu của mình trong game nhé.

#Công #thức #cách #chế #tạo #thuốc #độc #trong #Minecraft


#Công #thức #cách #chế #tạo #thuốc #độc #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button